ANIME

Hộp số đóng các diễn đàn thảo luận cũ của nó, chuyển sang bất hòa

Đừng bắt tôi nhấn vào dấu hiệu

Ảnh chụp màn hình: The Simpsons

Gearbox vừa thông tin rằng tổ chức sẽ sớm đóng cửa các diễn đàn thảo luận và khuyến khích tất cả người sử dụng thay vào đó chuyển sang sử dụng trò chơi Discords cá nhân cho nhu cầu tập thể của họ. Tôi một lần nữa ở đây để nói rằng đây là một ý tưởng rất ngu ngốc.

Một thông tin trên các diễn đàn — đã tồn tại ở dạng ngày nay từ năm 2015 và lâu hơn nữa trước đó — giảng giải rằng chúng đã bị khóa ở cơ chế chỉ đọc và sẽ sớm bị xóa hoàn toàn, với người sử dụng có 30 ngày để “ lưu bất kỳ nội dung nào người chơi muốn giữ lại ”:

Chúng tôi đã có nhiều năm trò chuyện vui vẻ trên Diễn đàn Hộp số. Đây là một nơi tuyệt vời để kết nối với tất cả các người chơi và là thiên đường cho các cuộc thảo luận, xây dựng và tương trợ tuyệt vời. Trong năm qua, chúng tôi nhận thấy nhiều thành viên trong tập thể thích tham gia vào các nền tảng xã hội khác của chúng tôi — và điều đó thật tuyệt. Chúng tôi thích thì thầm với các người chơi và duy trì tập thể ở đó.

Xem xét nơi các cuộc trò chuyện đang diễn ra và phản hồi được thể hiện, chúng tôi muốn tiếp tục cuộc hội thoại đó trên các kênh xã hội của mình, nơi phần lớn tập thể đang lấy thông tin của họ. Nhóm tương trợ của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được phản hồi và mối quan tâm của người chơi thông qua support.gearbox.com.

Kể từ ngày 19 tháng 7 năm 2022, chúng tôi sẽ chuyển các danh mục thành Chỉ đọc. Điều này có tức thị các thành viên sẽ không thể tạo bài đăng trên diễn đàn nữa, nhưng mọi người sẽ có thể đọc các bài viết trước đó. Điều này sẽ cung ứng 30 ngày để lưu bất kỳ nội dung nào người chơi muốn giữ lại trước khi nó bị đóng. Cuối mùa hè này, người chơi sẽ nhận thấy một trang web Hộp số thế hệ và các diễn đàn sẽ biến mất hoàn toàn.

Cảm ơn người chơi trong nhiều năm trò chuyện, hướng dẫn, tương trợ và vì đã làm cho tập thể này trở thành một tập thể tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục cuộc trò chuyện với người chơi.

Đây đã, đang và sẽ mãi mãi là xu hướng ngu ngốc nhất trong quản lý tập thể trò chơi điện tử. Tôi hiểu rằng các diễn đàn đang trở thành ít phổ thông hơn và xu hướng băng giá của họ gây ra một số thử thách. Mong muốn đóng cửa các diễn đàn khi đương đầu với việc sử dụng ngày càng giảm và những tiến bộ được nhận thức trong công nghệ là điều tự nhiên và hoàn toàn có thể hiểu được.

Nhưng chuyển công dụng đó sang Discord không phải là câu trả lời! Sự bất hòa và diễn đàn, như tôi đã giảng giải sâu trước đây trên trang web này, là các trang web hoàn toàn khác nhau với các công dụng hoàn toàn khác nhau!

Bất hòa là điều tuyệt vời để thì thầm trong thời khắc này. Đó là nơi dành cho các cuộc trò chuyện trong thời kì thực (hoặc cho thuê những cuộc trò chuyện cách đây vài giờ nếu họ không bận rộn), một cách thú vị để quản lý nhiều phòng trò chuyện và thư thoại, và nếu đó là điều người chơi muốn — và hàng triệu người xung quanh trái đất làm, vì vô số nhu cầu và mong muốn — thật tuyệt vời!

Diễn đàn không giống nhau mặc dù. Họ không giống như nó. Các diễn đàn có chủ ý hơn, được cân nhắc nhiều hơn và mặc dù chúng vẫn chưa tuyệt vời – tôi kiên cố rằng người chơi có thể đăng hàng tỷ ví dụ về những người không cố ý cũng như không được cân nhắc trên các diễn đàn – vấn đề là họ lâu dài hơn.

Diễn đàn tạo một phiên bản ghi, một kho lưu trữ nhưng chúng ta có thể tìm kiếm, để bất kỳ khi nào chúng ta muốn xem lại các vấn đề, hoặc tìm trợ giúp về một vấn đề, hoặc xem những gì đã xảy ra trong một thời kì nhất định, chúng tôi có thể làm điều đó. Có một dấu vết trên giấy, và trong khi đôi lúc dẫn tới việc lúng túng khi tham gia các chương trình truyền hình và tiết lộ trò chơi, những lần khác, nó cung ứng một sự trợ giúp to lớn về các vấn đề kỹ thuật hoặc các phần của trò chơi nhưng người chơi đang mắc kẹt.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Các nhà xuất phiên bản và studio trò chơi điện tử, tôi cầu xin người chơi, nếu người chơi thực sự phải tìm cách vận chuyển tập thể của mình và di sản của họ sang một nền tảng hoặc dịch vụ thế hệ, vui lòng tìm (hoặc tạo!) Một nền tảng hoặc dịch vụ thích hợp hơn với nhiệm vụ.

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *