ANIME

Takemichi Vs. VÒNG 1 của Mikey! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp hành động diễn biến nhưng họ đã kì vọng để đọc cả tháng. Ngay khi phần sau cuối của manga mở đầu, một trận chiến nhưng độc giả vô cùng mong đợi là cuộc loạn đả giữa Takemichi và Mikey. Và Tokyo Revengers Chương 263 là chuyến đi chơi sẽ mở đầu trận chiến này. Từ Chifuyu tới Mitsuya, tất cả đều đã bị hạ gục. Như vậy, thủ lĩnh của Tokyo Revengers là người duy nhất có thể giải quyết mâu thuẫn của ban lãnh đạo này. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương này.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được kế hoạch hành động của Takemichi là gì. Người đàn ông nghĩ rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Nhưng mọi kế hoạch sụp đổ khi anh chứng kiến ​​cơn thịnh nộ của Mikey trở thành một trận chiến.

Tokyo Revengers tập 263

Tokyo Revengers Chap 263: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cụm từ “To Be Continued” dành cho cơn thịnh nộ của Mikey hơn là cho trận chiến đang diễn ra. Chỉ có Takeimichi thế hệ có đủ ý chí để kiềm chế cơn thịnh nộ của Mikey bằng lời hứa của mình. Những người hùng còn lại đã thua trong trận chiến với thủ lĩnh của băng Kentou Manji. Nhưng không có kỹ năng trận chiến kết thúc nếu không có một cử chỉ hero từ mc của manga.

Tokyo Revengers Chương 263 sẽ mở ra với cảnh Takemichi đi về phía Mikey để ngăn anh ta trở lại hình dạng của mình. Nếu Mikey quyết định, anh ta có thể sẽ giết mổ gần như tất cả mọi người. trận chiến sau cuối sắp mở đầu và điều này có thể sẽ không kết thúc nếu không có một cái chết sau cuối. Nhưng Takemichi Hanagaki sẽ đảm bảo rằng không ai bị mất mạng trong quá trình hạ gục băng đảng Kentou Manji.

Tokyo Revengers tập 263

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 262 là “To Rout and Ravages.” Chương này mở đầu với việc tất cả các thành viên Toman đều xúc động trước những lời nói của Chifuyu. Chứng kiến ​​điều này, ngay cả Mitsuyu cũng có cảm hứng để đứng bên cạnh các nhà lãnh đạo và cho họ một trận chiến gay cấn. Và từng người một, tất cả các hero của Toman đã sẵn sàng tiến công toàn bộ băng Kentou Manji. Và đây là khoảnh khắc chói sáng khi tên của băng đảng được tiết lộ trên lá cờ – Tokyo Revengers.

Toàn bộ đám đông trên chiến trường đang lặp lại tên của Toman. Và Mikey đang tức giận hơn mỗi phút trôi qua. Không tiếc một giây nào, người đàn ông tiến công nhiều quân sĩ trong một đòn duy nhất. Đây là cơn thịnh nộ nhưng mọi người đều sợ hãi. Bây giờ Mikey đang tiến công những người lính của mình. Chương kết thúc với cảnh Mikey đứng giữa một đống tranh đấu chiến bại.

Tokyo Revengers tập 263

Tokyo Revengers Chap 263: Ngày sinh sản

Không có gì gọi là nghỉ trong việc sinh sản chuyến đi chơi tuần này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức chương nhưng không có bất kỳ sự chậm trễ trễ nào trong tuần này. Tokyo Revengers Chương 263 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về hành động sau cuối của manga.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.