ANIME

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 Ngày phát hành: Đệ tử của quỷ độc gặp phải đệ tử của quỷ vĩ đại

Sword Fanatic Wanders Through The Night tiết lộ câu chuyện về một cậu bé bị bắt cóc và trở về quê hương của mình. Chúng ta sẽ thảo luận về Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 được cập nhật mới nhất và các tin tức khác. Câu chuyện của Sohan Jin bắt đầu sau khi anh ấy trở về nhà vào buổi tối. Gia đình Sohan rất vui mừng khi gặp lại Jin vì đã mất tích một thời gian dài. Các thành viên trong gia đình chuẩn bị đồ ăn cho Jin và nói về vụ bắt cóc anh ấy trong khi họ ăn. Em gái của Jin gọi anh ấy là đồ buồn ngủ và hỏi anh ấy làm thế nào mà anh ấy trở thành đệ tử của Demon. Jin tiết lộ rằng nó xảy ra bởi vì anh ấy đã bị bắt cóc.

Các thành viên khác trong gia đình đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Jin đã bị bắt cóc kể từ khi họ biết rằng anh ấy đã đi đào tạo. Jin tiết lộ rằng một trong bốn Đại ác quỷ trở thành chủ nhân của anh đã bắt cóc anh. Em gái của anh ta nhận ra rằng chủ nhân bản Demo của anh ta rất đáng sợ, và cô ấy đã nghe nói về anh ta từ chủ nhân của mình. Jin thừa nhận rằng chủ nhân Quỷ của anh ta là một Ác ma đáng sợ vì anh ta bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu chất độc. Chủ nhân Quỷ bắt cóc người sống và sử dụng chúng cho các thí nghiệm của mình, và con người giúp anh ta khi anh ta kiểm tra chất độc của mình. Các cô gái nhận ra rằng Jin gần như đã chết.

Jin tiết lộ rằng anh ấy đã may mắn sống sót và rất vui vì chủ nhân của Demon không bắt cóc bất kỳ ai khác. Anh ta nói với các cô gái rằng hãy giữ bí mật rằng anh ta là đệ tử của Quỷ độc và các cô gái là đệ tử của Demoness vĩ đại. Nếu bí mật lộ ra, các cô gái sẽ phải đối mặt với Chính thống giáo. Các cô gái đồng ý với Jin và hỏi về trăm roi rồng của chủ nhân. Jin nói với các cô gái rằng hãy quên chuyện đó đi vì anh ấy đã cẩn thận với vũ khí đáng ngại. Một trong những cô gái tin rằng đó là một vũ khí tuyệt vời. Jin tiết lộ rằng vũ khí đã lấy đi nhiều mạng sống của các võ sư hơn họ có thể tưởng tượng.

Trước đó trên Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 21

Jin và các cô gái tiếp tục nói về vũ khí vĩ đại và chủ nhân của Demon. Anh cũng kể cho họ nghe về võ sư của phái Chính thống đã chết vì đại vũ khí. Jin nói thêm rằng một khi ai đó sử dụng vũ khí tuyệt vời, Người không chính thống và Chính thống sẽ đuổi theo bạn. Các cô gái nhận ra rằng Jin đã làm đúng khi loại bỏ vũ khí. Jin ăn xong bữa tối và nói với các cô gái rằng anh ấy sẽ rời đi. Anh ta nói với các cô gái ăn và rời đi vì họ không ăn khi anh ta kể câu chuyện.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22: Đệ tử của quỷ độc gặp đệ tử của quỷ vĩ đại

Bậc thầy ma quỷ

Sau đó, Jin nghỉ ngơi tại một suối nước nóng và nhận ra rằng nó đang giúp chữa lành những vết thương mà anh ấy nhận được từ các trận chiến trước đó. Anh ấy biết rằng anh ấy đã có một trận chiến khó khăn với Demoness vĩ đại. Jin nhận ra rằng anh ta đã giết một mình Demoness vĩ đại, điều này sẽ gây rắc rối nếu tin tức đó lan truyền. Anh lo lắng về phản ứng của chủ nhân nếu tin tức đến tai anh. Bốn anh chàng xăm trổ do ông chủ của họ dẫn vào suối nước nóng, và Jin nhận ra thứ gì đó rất tanh. Anh chàng đứng nhìn Jin, và ông chủ đối mặt với Jin.

Ông chủ tiết lộ rằng anh ta là Goo Sa và đang tỏ lòng kính trọng với Con quỷ tình dục. Jin tự hỏi khi nào mình trở thành Ác ma tình dục, và Goo Sa cho rằng Ác ma tình dục là một chuyên gia về kỹ thuật thay đổi khuôn mặt. Jins hỏi Gooi Sa liệu anh có điên không khi nói với anh như vậy, và Goo Sa sợ hãi sau khi nhận ra những vết thương trên cơ thể của Jin. Goo Sa thay đổi ý định và nói rằng Jin là một Sir Berserk Demon. Jin lên khỏi mặt nước, và khi Goo Sa nhận thấy Jin có một khẩu súng máy cỡ lớn, anh ấy nói rằng anh ấy biết điều đó. Sau đó, Goo Sa xuất hiện trước mặt ông chủ của mình, bị đánh tơi tả. Ông chủ tập hợp tất cả người của mình để đi đối mặt với Jin.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 Ngày phát hành

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Jin nghe thấy tiếng động vào buổi sáng sau khi uống trà và nói chuyện với các cô gái. Ông chủ đã đến với hàng nghìn người để bắt Jin trả tiền. Jin vs. Thousand men bắt đầu trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem tại Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 được cập nhật mới nhất.

Đệ tử Demoness

Đệ tử Demoness

Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 22 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga này đã bắt đầu được bắt đầu từ vài tháng trước, và trang web chính thức của Sword Fanatic Wanders Through The Night Manga sẽ sớm được tiết lộ khi nó tiếp tục hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 22 được phát hành.

Cũng nên đọc: Volcanic Age Chương 218 Ngày phát hành: Cheon’s Blacksmith Quest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *