ANIME

Xếp hạng các vị vua mùa 2 đã được xác nhận, sẽ phát sóng vào năm 2023

Tiếp nối thành công rực rỡ của season 1, trang Twitter chính thức của anime Ranking of Kings đã công bố season 2 của anime. Ngoài ra, họ cũng xác nhận rằng Ranking of Kings mùa 2 sẽ được khởi chiếu vào năm 2023.

Cùng với thông báo Xếp hạng các vị vua phần 2, các nhân viên cũng đã phát hành một hình ảnh chính mới cho phần sắp tới với nhân vật chính của bộ truyện, Hoàng tử Boji và Kage.

┻┻┻┻┻┻ TV anime “#King Ranking Treasure Box of Courage” được phát sóng trên Fuji TV “Noitamina” và các kênh khác vào năm 2023🎉 Quyết định phát sóng Ranking Treasure Box of Courage “! .co / 20dqvNfiJl https://t.co/jjSnxUCGPiHình ảnh

Rank of Kings Season 1 đã có thể nhận được phản ứng tích cực từ cả người hâm mộ anime và độc giả manga. Phần 1 của anime được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021. Trong mùa đầu tiên, anime đã có tổng cộng 23 tập.

Về phần 2 sắp tới, vẫn chưa có thông tin chi tiết về tổng số tập đã được công bố. Thông tin thêm về nhân viên và đội ngũ sản xuất cũng sẽ sớm được công bố. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem Xếp hạng các vị vua phần 1 đã phát hành trước đó trên Crunchyroll và Funimation.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Xếp hạng các vị vua cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *