ANIME

Seversin Tập 17: Ngày phát hành, Tóm tắt và Tóm tắt đoạn giới thiệu

Seversin là một trong những chương trình truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng nhất. Cốt truyện hấp dẫn của nó có thể được coi là một trong những lý do chính cho sự thành công của chương trình này. Kể từ khi ra mắt, chương trình này đã thu hút được sự chú ý của người xem trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại đã có tổng cộng 16 tập được phát hành, và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo được phát hành. Trong tập trước, chúng ta đã thấy mọi chuyện giữa Tolga và Aysa trở nên tồi tệ như thế nào, và tập này sẽ tiết lộ cách Tolga sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này.

Đội ngũ sản xuất đã phát hành một đoạn trailer cho tập tiếp theo và nó đã khiến mọi người hy vọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và ngày phát hành tập tiếp theo của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét đoạn giới thiệu và những gì có thể xảy ra trong tập tới.

Tất cả về Seversin là gì?

Seversin là một bộ phim truyền hình rom com của Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất bởi D Productions. Tập đầu tiên của nó, được tạo ra bởi Serdar Gözelekli và có Layda Alişan cũng như Burak Yörük, được phát sóng vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Nhân vật chính của phim, Tolga, là một nữ diễn viên giàu cảm xúc gặp Aysa, một người khiêm tốn, nghèo khó. cô gái làm nhân viên trung tâm mua sắm. Thông qua sự nghịch ngợm, tình cờ và buộc phải chấp nhận số phận của mình với tư cách là Prince & Pauper, họ bắt đầu một cuộc hành trình suốt đời.

Seversin tập 17 sẽ phát hành khi nào?

Seversin tập 17 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Hiện tại, một đoạn trailer cho tập 17 đã được phát hành trên YouTube bởi kênh chính thức của Seversin. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến video bên dưới. Trong tập cuối, Tolga hạnh phúc nhất khi tạp chí đăng tin về hợp đồng trong khi Asya đang cố gắng phá vỡ thỏa thuận một cách bí mật. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa họ và Tolga sẽ xử lý tình huống như thế nào.

Trailer Yêu Em Tập 17 Tóm tắt

Theo bản tóm tắt chính thức, cuộc đời của Tolga hoàn toàn không bị ảnh hưởng do sự tiết lộ mà ông đưa ra. Asya đã thu hút mọi sự chú ý bằng cách làm sáng tỏ bí ẩn lớn nhất trong nhiều năm trong cơn hoảng loạn. Tolga chìm sâu hơn nữa khi anh cố gắng thoát khỏi khoảng trống mà thực tế này đã dồn anh vào. Niềm tin của Tolga đã bị hủy hoại. Anh ấy cảm thấy khá đau khổ vì cơn thịnh nộ của mình với Suzan, Kudret, và có lẽ cả Asya. Asya nhận được phần công bằng của sự tàn phá của trạng thái này mặc dù nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người.

Trailer chính thức của Still from Seversin tập 17

Trailer chính thức của Still from Seversin tập 17

Tolga được Hakan giải cứu khỏi vực sâu. Vì anh ấy đã là bờ vai của Tolga Tuna và là người duy nhất đồng hành cùng anh ấy ngay từ đầu. Trước khi bắt đầu chuyến hành trình mới của mình, Tolga muốn xóa sạch mọi thứ và đóng các tài khoản. Anh ta sẽ trả thù cha Kudret khi làm điều này theo phong cách độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, Tolga buộc phải chia tay Asya do những hành động được thực hiện mà không cân nhắc đến hậu quả và những cử chỉ dễ chịu được thực hiện trong khi lợi dụng vị trí bấp bênh của cô.

Yêu Em Tập 16 Tóm tắt

Trong tập cuối, toàn bộ cuộc đời của Tolga bị ảnh hưởng bởi chữ ký của Asya. Vào thời điểm hạnh phúc nhất đối với Tolga, thông báo về hợp đồng này xuất hiện trên tạp chí trong khi Asya cố gắng hủy bỏ nó một cách bí mật. Vụ việc đủ nghiêm trọng để ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của Tolga và Asya. Để bảo vệ Tolga, Asya che giấu lý do cho hợp đồng của mình, nhưng cô ấy cũng muốn theo dõi Kudret và bắt cô ấy phải chịu trách nhiệm vì cô ấy tin rằng mình đã bị lừa. Như Suzan đã nói, liệu Kudret có thực sự muốn con mình làm điều ác? Asya đã nghe nhiều phiên bản khác nhau của các sự kiện trong quá khứ từ Kudret và Suzan.

Có một lần, Sya định ép Tolga nghe lịch sử từ Kudret mà trước đây cô đã được nghe từ mẹ mình. Anh ta tuyên bố rằng có một sự giả dối đáng kể ở trung tâm. Nhưng mặc dù thực tế là ông vẫn chưa tìm ra cách để hợp nhất Tolga và Kudret, Tolga gặp phải điều có thể là điểm thấp nhất của cuộc đời mình do sự thật mà ông học được. Hành động làm Tolga vui vẻ này đã vô tình làm hỏng tổ ong, và nó cuối cùng sẽ gây bất lợi cho Asya.

Cũng nên xem: Rick And Morty Season 6 Episode 2 Easter Eggs: Justice League Snyder Cut, And Die Hard Tham khảo phim

Leave a Reply

Your email address will not be published.