ANIME

Utawarerumono: Itsuwari No Kamen Season 2 Episode 13 Ngày phát hành: Battle Begin!

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính đeo mặt nạ, Hakuowlo, một ngày nọ được một gia đình hai cô gái và bà của họ tìm thấy trong một khu rừng gần đó gần làng của họ. Sau khi bị chấn thương nặng và phát hiện ra anh ta bị mất trí nhớ, họ đã đưa anh ta về nhà và điều trị cho đến khi anh ta khỏe lại. Sau khi được nhận vào làng của họ, Hakuowlo sống với họ, nhưng không lâu sau,

Hakuowlo thấy rằng cuộc sống trong ngôi làng này đang bị áp bức bởi kẻ thống trị tham lam của vùng đất mà ngôi làng của họ đang tọa lạc. Cuối cùng, Hakuowlo dẫn đầu một cuộc nổi loạn mà đỉnh điểm là anh trở thành vua của Tuskur, một đất nước mới được sinh ra từ đống tro tàn của năm xưa dưới cái tên được đặt cho anh bởi bà của hai cô gái đã cứu sống anh.

Utawarerumono: Ittsuwari no Kamen

Utawarerumono: Ittsuwari no Kamen

Để bảo vệ đất nước và người dân của mình, Hakuowlo chiến đấu với một loạt trận chiến đẫm máu sau khi nắm quyền và củng cố quyền lực. Khi Hakuowlo đi du lịch, anh gặp các chiến binh từ các bộ lạc và quốc gia khác, anh chào đón họ vào gia đình đang phát triển của mình. Với Hakuowlo dẫn đầu, tất cả những người khác đều tin tưởng vào tương lai bất chấp thời gian trôi qua.

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Preview

Hậu quả của sự kiện Mặt nạ lừa dối, Đế chế Yamato giờ đây được cai trị bởi một kẻ chiếm đoạt tàn nhẫn có ý định khuất phục tất cả. Những gương mặt quen thuộc còn lại sẽ cùng nhau chống lại đội quân của quân đội Đế quốc, và số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi các quốc gia phải chọn bên để chiến đấu trong cuộc nội chiến nguy hiểm này. Người ta vẫn chưa biết ai sẽ chiến thắng và với cái giá phải trả.

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 12 Recap

Oshtor và đồng bọn đang thực hiện nhiệm vụ tìm ra kẻ đã đầu độc công chúa. Đã có sự hỗn loạn hiện đã được giải quyết bởi sự lãnh đạo của Oshtor. Lãnh chúa của vương quốc đã mời anh ta đến để thảo luận một vài vấn đề với cá nhân anh ta. Oshtor đang tiến về phía cung điện, nhưng trước đó, đã phân công các khu vực cho đồng đội của mình.

Utawarerumono: Ittsuwari no Kamen

Utawarerumono: Ittsuwari no Kamen

Để điều tra vấn đề công chúa đầu độc Oshtor đã triển khai Ougi đến các cánh đồng. Anh ta hiện đang ở chế độ ẩn và cố gắng thu thập tất cả thông tin có thể. Ougi mang thông tin về quân đội Kiwrus đang tiếp cận Ennakamuy. Do đó, họ bị phục kích bởi các animes, Oshtor đã triển khai một đội quân gồm 500 binh sĩ để trợ giúp cho các nhóm đồng minh của họ. Bây giờ trận chiến bắt đầu!

CŨNG ĐỌC: Bucchigire! Tỏa sáng trên! Ngày phát hành tập 11 của Bakumatsu Bad Boys: Another Amazing Fight

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13 Ngày và giờ phát hành

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, thì sẽ là Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 1:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 9:00 tối Giờ Miền Trung –Sat, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 11:00 trưa Giờ Miền Đông – Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 12:00 CH Giờ chuẩn Ấn Độ – Chủ Nhật , Ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 sáng

Digimon Ghost Game Tập 43 chương đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần sau sẽ chia sẻ với bạn những điều mong đợi từ Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13.

Điều gì sẽ xảy ra từ Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13?

Trận chiến sắp bắt đầu. Oshtor và quân đội của mình vào chiến trường để giúp quân của Kiwrus. Chúng ta có thể mong đợi một trận chiến cho đến chết trong tập tiếp theo. Có vẻ như Oshtor và quân đội của anh ta với ưu thế trong trận chiến còn lại mà chúng ta sẽ thấy trong tập phim sắp tới.

Không có phần bổ sung hoặc cảnh hậu kỳ nào được phát hành, vì vậy không có nhiều điều để thảo luận ngoài trận chiến. Nhưng Oshtor giờ lại nổ ra cuộc chiến chống lại các quốc gia lớn, và điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một số tập phim thú vị.

Xem Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13 ở đâu?

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen Season 2 Episode 13 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng các bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Super Sentai Season 46 Episode 29 Ngày phát hành: Mourning And Murasame

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *