ANIME

Làm thế nào để xem phần 1 trực tuyến kế tiếp? Phim hài nổi tiếng

Chương trình có tất cả chúng tôi trong kết thúc và người hâm mộ đã tìm kiếm về cách xem phần 1 trực tuyến của Kế thừa. Nó đã được tạo ra trở lại vào năm 2018. Các yếu tố chính của bộ truyện là hài kịch và chính kịch. Jesse Armstrong đã tạo ra chương trình. Về phần tình tiết, nó làm sáng tỏ gia đình Roy. Họ sở hữu Waystar RoyCo.

tổ chức này là một tập đoàn tiêu khiển truyền thông toàn cầu. Những người con của gia đình Roy đều đang tranh giành quyền kiểm soát tổ chức. Rõ ràng là trưởng tộc của gia đình, Logan Roy, song song là chủ sở hữu và tổng giám đốc, hiện không được khỏe. Chúng tôi đã có ba mùa của chương trình ngay bây giờ. Các nhà chức trách đã chính thức xác nhận Kế hoạch mùa 4.

Logan Roy có tư người con, đó là, đàn ông lớn tên là Connor. Sau đó, chúng tôi có Kendall Roy ở vị trí thứ nhì. Anh ta là một người đàn ông rất quyền lực, thích kiểm soát mọi người và do đó, đang tranh giành quyền sở hữu tổ chức của phụ vương mình. Sau đó, chúng tôi có Roman là con thứ ba. Con út là Shiv. Cô ấy khá xuất sắc về mặt chính trị và biết cách xử lý tình huống. Như chúng ta có thể thấy, mỗi đứa trẻ đều có một tố chất riêng. Rõ ràng là nếu họ điều hành tổ chức cùng nhau, họ có thể làm cho nó phát triển nhanh hơn nhiều, nhưng tốt, nếu không có những cuộc bạo loạn của Anh chị em em, chúng ta sẽ có một buổi trình diễn như thế nào, phải không?

Làm thế nào để xem phần 1 trực tuyến kế tiếp

Ảnh còn lại của gia đình Roy từ Phần 1 kế vị

Chỉ là vào tháng 12 năm ngoái, chúng tôi đã có tập sau rốt của Kế hoạch mùa 3 được phát sóng. Trong đó, chúng ta đã thấy Kendall trở thành tốt hơn như thế nào sau khi anh ấy suýt chết trôi trong hồ bơi của chính mình. Waystar, tổ chức của họ, đang đương đầu với một số xu hướng giảm vốn hóa thị trường so với đối thủ cạnh tranh của họ có tên là GoJo. Đây là lúc Logan và Roman lên lịch gặp gỡ với tổng giám đốc của GoJo, Matsson. Ông đề xuất rằng họ mua lại Waystar và trở thành tổng giám đốc của tổ chức. Anh ta cũng đề xuất Logan một thỏa thuận dàn xếp để sau rốt bỏ việc.

Làm thế nào để xem phần 1 trực tuyến kế tiếp

HBO Max

Chương trình do HBO thực hiện và được phát sóng trên kênh này. Vì vậy, phần 1 của Kế thừa có sẵn để xem trên HBO Max, nền tảng phát trực tuyến. Dịch vụ phát trực tuyến tốn khoảng 10 đô la mỗi tháng để truy cập nội dung của nó. Mặc dù, đây là một phiên phiên bản được tương trợ. Để xem chương trình nhưng không bị gián đoạn và quảng cáo, tất cả các game thủ có thể mua phiên phiên bản cao cấp của HBO với mức phí dự kiến ​​là 15 đô la một tháng.

Hulu

Phần 1 có sẵn để xem trên Hulu. Nền tảng này có giá 13,99 đô la, phiên phiên bản cơ phiên bản nhất, được tương trợ bởi vì quảng cáo. Phiên phiên bản cao cấp, cũng không có quảng cáo, có giá khoảng 19,99 đô la. Hulu đi kèm với phiên bản sử dụng thử miễn phí kéo dài bảy ngày. Trong thời kì này, game thủ có thể say sưa xem chương trình và hoàn thành nó. Đó là cách duy nhất để xem Succession mùa 1 miễn phí một cách hợp pháp.

Disney Plus Hotstar

Người sử dụng từ Tiểu lục địa Ấn Độ có thể xem phần 1 của Succession thông qua Disney Plus Hotstar. Nó có giá khoảng 49 rupee mỗi tháng, đây là gói rẻ nhất của nó. Trong một năm, game thủ có thể mua dịch vụ phát trực tuyến chỉ với 499 rupee. Biến thể Hotstar cũng có thể được tăng cấp để xem các chương trình Marvel từ Disney Plus bằng tiếng Anh. Nó có giá 1499 rupee cho một năm.

Kịch phiên bản

Logan rủ Roman đi dự đám cưới của Caroline. Ở đây, chúng ta thấy Shiv và Logan cùng nhau khi tin tức lớn nhất được đưa ra. phụ vương của họ đã quyết định bán tổ chức nhưng không lấy ý kiến ​​của các con. Điều này làm mất đi tất cả thời cơ của họ để có được sự kế thừa đối với tổ chức. Bộ đôi tiết lộ tin tức này cho Kendall. Điều này khiến trái tim anh tan nát, và anh mở màn khóc.

Trong phiên giải trình của mình, Kendall tiết lộ rằng anh ta có một phần trong cái chết của người phục vụ trong khi Shiv sắp kết hôn. Tuy nhiên, nhì Anh chị em em khác ủng hộ anh ấy. Sau đó, họ hợp tác để cùng nhau đương đầu với phụ vương mình. Họ cũng tìm thấy lỗ hổng trong thử thách của tổ chức. Những đứa trẻ có quyền Phủ quyết đối với bất kỳ thay đổi nào sẽ được thực hiện đối với Waystar RoyCo.

Cũng đọc: Tôi Có Thể Xem Kế Tiếp Ở Úc Ở Đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *