ANIME

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành: Asta Gặp gỡ Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Black Clover Chương 339 sẽ trở lại sau khi bị trì hoãn, nhưng chương trước đã được phát hành. Chúng ta sẽ thảo luận về Black Clover Chương 339 sắp tới và các cập nhật mới nhất khác của Manga này. Nhiều trận chiến đã diễn ra trong Manga này, và một kỷ nguyên mới đã bắt đầu sau khi Asta đến Vùng đất của Mặt trời. Asta rất phấn khích và nhận ra mình đã đến quê hương của thuyền trưởng Yami. Nhưng anh ấy băn khoăn không biết làm thế nào để trở về vì anh ấy đang ở nước ngoài. Asta nhận được tin nhắn hãy thư giãn vì anh chàng Licius sẽ ra đi.

Anh ấy bắt đầu tự hỏi và hỏi Ryuya Ryuudo là gì. Asta cũng hỏi về Shogun, và khi anh chàng vá mắt muốn trả lời, người thứ ba đến. Anh chàng đeo băng bịt mắt cũng nói rằng anh ấy muốn trở thành Vua pháp sư vì các điều khoản của đất nước anh ấy. Asta nhận ra rằng một Shogun giống như Vua Pháp Sư, nhưng anh vẫn ngạc nhiên khi nghe từ đó, Vua Pháp Sư. Người thứ ba nhận ra rằng Asta muốn nghe về Vua Pháp sư và Tướng quân và nhắc anh ta gọi cô là Ryu. Asta nhìn Ryu và nói rằng cô ấy rất mạnh mẽ. Ryu trả lời rằng cô ấy không cứng rắn, đó là lý do tại sao Asta có thể cảm nhận được ma thuật.

Bộ ba đi đến ngôi làng, và Asta thích đi quanh quê hương của thuyền trưởng Yami. Anh chàng đeo băng bịt mắt hỏi Asta rằng anh ta nghĩ gì về Vùng đất Mặt trời. Asta rất vui và trả lời rằng có tất cả mọi thứ mà anh chưa từng thấy ở Vương quốc cỏ ba lá. Anh đến khu chợ gần đó, thích ăn những món ăn ngon và tự hỏi làng đặc sản địa phương của Hage đang làm gì ở đây. Người bán rất vui khi gặp Asta và nhận ra rằng anh chưa bao giờ cảm thấy an toàn như lúc này. Asta đã nghe một anh trai và chị gái trẻ nói về việc ăn cùng một bữa ăn mà anh ấy đang ăn.

Trước trên Black Clover Chap 338

Asta nhớ lại khi anh ấy, Yuno và chị gái của anh ấy từng ăn cùng một bữa ăn. Điều này ảnh hưởng đến anh ta vì em gái của anh ta trở thành nhân vật phản diện vì hòa bình. Ata nhìn một anh và chị tận hưởng thời gian của họ, và anh chàng có đôi mắt cũng nhận ra điều đó. Tuy nhiên, anh rất tức giận khi phiến quân bắt đầu tấn công những công dân vô tội. Tiết lộ yêu cầu người dân quyên góp thức ăn của họ, nếu không họ sẽ chết. Asta hét vào mặt Ryu và những người khác để chạy, nhưng anh chàng có đôi mắt đã dịch chuyển họ mà không bị thương.

Black Clover Chap 339: Asta chạm trán với Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Chung

Bọn cướp tự hỏi ai là kẻ dám chống lại chúng, và anh chàng có đôi mắt trả lời rằng anh ta không có Yoryko. Tên cướp tự hỏi liệu đó có phải là anh chàng “đó” không. Ryu can ngăn và quyết định tiêu diệt bọn cướp. Nhưng tên cướp mũm mĩm hói đầu tự hỏi liệu chúng có đang tống cô gái gầy vào chỗ chết hay không. Anh ấy yêu cầu Ryu phải xứng đáng với sự giải trí của anh ấy. Họ tấn công cô ấy, nhưng cô ấy bị bao vây bởi ma thuật đen và đập chúng bằng kỹ thuật cọ mà không chạm vào chúng. Những tên cướp đã tông vào bức tường gần đó và bị mất vũ khí.

Asta nhận thấy rằng Ki của Ryu lớn hơn gấp trăm lần. Người dân cổ vũ cho Ryu và nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ mong đợi ít hơn từ The Ryzen Seven. Asta sẽ chú ý đến Katana của Yami và tự hỏi liệu đó có phải là những gì anh ấy mong đợi hay không. Những người dân gọi Rytuzxen Lady Yami, và Asta nhận ra rằng Ryuzen là “Y…” nhưng anh ta không thể nói hết câu. Ryu nắm lấy mặt Asta và bảo anh ta không nên đối đầu với cô. Anh chàng vá mắt tiết lộ rằng Ryu là em gái Yami của Ichika; mọi người đều gọi là Ryuzen Seven. Anh ta nói với Asta rằng nếu anh ta muốn mạnh hơn, anh ta nên nói với Ryuzen Seven huấn luyện anh ta.

Black Clover Chap 339: Asta chạm trán với Ryuzen Seven ở Vùng đất Mặt trời

Ryuzen Seven

Black Clover Chap 339 Ngày phát hành

Black Clover Chương 339 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Ryu nói rằng cô ấy có thể chịu đựng một người đàn ông như Asta. Asta rất vui khi được gặp em gái của Đại úy Yami. Quá trình luyện tập căng thẳng của Asta bắt đầu trong chương tiếp theo của Black Clover. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật chính thức mới nhất của Black Clover Chương 339.

Đọc Black Clover Chương 339 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Black Clover Chương 339 trực tuyến trên Viz & Mangaplus. Nhưng Black Clover Chương 339 bị trì hoãn trong hai tuần và sẽ sớm trở lại. Bạn vẫn có thể đọc chương trước trong khi chờ chương sắp trở lại. Hãy gặp nhau sau khi Black Clover Chapter 339 được phát hành.

Cũng nên đọc: Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 Ngày phát hành: Chúa Joshua tiêu diệt quân đội Undead

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *