ANIME

Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, và sự thật tuyệt vời nhất về bộ truyện là nó đã mất rất ít thời gian để trở nên nổi tiếng. Chỉ với một mùa giải, Jujutsu Kaisen đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ và dần trở thành một trong những bộ truyện được mong đợi nhất.

Có thể có nhiều lý do đằng sau sự thành công vang dội của anime nhưng hai lý do chính, theo tôi là, cốt truyện ngọt ngào và đơn giản với những nhân vật tuyệt vời. Một số nhân vật như Sukuna và Gojo luôn giữ được xu hướng nhờ hành động độc đáo và phác họa nhân vật của họ, góp phần rất lớn vào thành công của anime.

Mùa thứ hai đã được công bố, và nó đang được sản xuất, tuy nhiên có một số người hâm mộ không muốn chờ đợi anime chuyển thể và muốn nhảy vào cốt truyện trước anime. Đôi khi rất khó để tìm được chương chính xác để bắt đầu đọc tiếp, và điều này cũng đang xảy ra với manga JJk.

Người hâm mộ đang bối rối về chương chính xác của manga sau anime, và thậm chí trên Internet, thông tin không được hiển thị ở chế độ rõ ràng. Đây là lý do chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm chương chính xác để bạn có thể biết thêm cốt truyện của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện dựa trên truyện tranh Nhật Bản được tạo ra bởi Gege Akutami. Bộ truyện có Yuji Itadori, nhân vật chính của bộ truyện, người đã ăn một trong những lá bùa của một linh hồn rất mạnh Sukuna trong một tình huống rất nguy cấp. Bây giờ, anh ta phải tìm thấy tất cả các phần khác của Sukuna và phải chứa anh ta bên trong chính mình, nếu không, linh hồn quỷ sẽ gây ra hỗn loạn trong thế giới con người. Để hỗ trợ Yuji, có rất nhiều nhân vật khác ở cùng anh ấy, bao gồm Nobara, Gojo, Megumi, v.v.

Giải thích về Jujutsu Kaisen Anime Ending:

Jujutsu Kaisen Season 1 đầy những trận chiến hoành tráng và những pha hành động điên cuồng. Từ việc mở rộng miền của Gojo đến những cảnh chiến đấu hoành tráng của Itadori, có tất cả mọi thứ bạn có thể mong đợi từ một bộ anime tuyệt vời. Phần 1 của JJK kết thúc với cuộc chiến giữa Yuji, Nobara và hai trong số ba anh em trong bụng mẹ bị nguyền rủa, Eso và Kechizu.

Chúng ta đã thấy Eso cố gắng đưa chất độc của mình lên Yuji và Nobara, nhưng do đòn tấn công cộng hưởng của Nobara, cô ấy đã xoay chuyển được lời nguyền trở lại castor. Trận chiến hoành tráng giữa họ là một chuyến đi tàu lượn tuyệt vời, và chúng tôi đã thấy một số đoạn hồi tưởng nhất định giữa các trận chiến. Công việc chung của Yuji và Nobara đã giúp họ chiến thắng trong cuộc chiến chống lại hai linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ. Yuji và Nobara, với nỗ lực tập thể của họ, kích hoạt một tia chớp đen, thổi bay đầu của Kechizu và cánh tay của Eso.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Anime Jujutsu Kaisen kết thúc ở chương nào?

Bạn nên đọc từng chương của bộ truyện vì trải nghiệm của manga rất khác so với anime, nhưng nếu bạn đã quyết tâm bắt đầu đọc sau phần 1 của Jujutsu Kaisen, bạn có thể bắt đầu đọc từ chương 64. Phần 1 chuyển thể cho đến chương 63, và sau đó, bạn sẽ có được cốt truyện chưa hoạt hình. Sau 1 chương, từ chương 65 trở đi, bạn sẽ thấy quá khứ của Gojo, khá thú vị và là một câu chuyện tuyệt vời.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen

Bạn chắc chắn sẽ biết về quá khứ của anh ấy và nhiều chi tiết thú vị khác về anh ấy. Arc này sẽ kết thúc ở chương 79, sẽ dẫn đến một arc hoàn toàn mới. Bạn chắc chắn sẽ thấy Phần sau Sự cố Shibuya, phần này cũng sẽ hoạt hình trong phần 2 của bộ truyện.

Đọc Jujutsu Kaisen Online:

Các tập của Jujutsu Kaisen có sẵn để mua trên Trang web chính thức của Viz. Hiện tại, bộ truyện không có từng chương nhưng chúng tôi có thể mua các tập với giá hợp lý. Bản xem trước của bộ truyện có thể được đọc miễn phí, nhưng bạn cần phải mua cả bộ nếu bạn muốn đọc nhiều chương. Vì việc sáng tạo manga cần rất nhiều công sức và tiền bạc để hoạt động, chúng ta chỉ nên sử dụng các nền tảng hợp pháp để hỗ trợ người sáng tạo và nhân viên. Điều này giúp họ về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm công việc tốt.

Ngoài ra, hãy đọc Tại sao Sanji lại phản bội Luffy? Quyết tâm của băng Mũ Rơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *