ANIME

How To Fight Chương 147 Ngày phát hành: Làm thế nào để chống lại ai đó bằng một con dao?

How To Fight Chương 147 tiết lộ hậu quả của Hobin Yu và Knife Villain. Cuộc đọ sức này bắt đầu sau khi Hobin nhận ra rằng đối thủ của mình là một kẻ xấu xa, người đã chiến đấu trong khi sử dụng dao. Hobin giơ hai nắm đấm của mình lên khi chuẩn bị ẩu đả với một gã dùng dao. Anh ta nghĩ lại khi chủ của mình dạy anh ta cách chiến đấu với một gã bằng dao. Trong quá khứ, Hobin đã đi tập luyện với cha mình và hỏi ông về việc đánh ai đó bằng dao. Người chủ nghĩ rằng Hobin đang yêu cầu vì lợi ích của nó, nhưng ông đã quyết định huấn luyện anh ta.

Tu do Durin Hobin, Hobin cho biet Lee Jinho la lý do anh ta muon biet cach lam nguoi mau anh ay bằng dao. Anh ấy cũng nói về những tên xã hội đen điên cuồng, những kẻ sẽ không bao giờ chiến đấu bằng tay không. Joe nhận ra rằng Hobin sẽ chiến đấu với các băng đảng xã hội đen từ Liên đoàn Mới và chắc chắn sẽ chống lại những con dao khi anh chống lại chúng. Joe cũng yêu cầu Hobin cho anh ta biết cách đối phó với một con dao trước khi anh ta chỉ cho anh ta một số thủ thuật. Hobin tin rằng anh ấy có thể sử dụng các kỹ năng phòng thủ.

Joe tiết lộ rằng không có cách nào để thắng được dao, và một khi ai đó đối mặt với một kẻ dùng dao, họ phải sử dụng trí não và làm những gì có thể để bảo vệ mình vì có những chuyên gia đâm người khác. Trong trận chiến hiện tại, Hobin né được vài nhát dao từ kẻ ác và nhận ra rằng mình phải tiến lại gần hơn hoặc giữ khoảng cách. Trước đây, Joe cũng từng nói với anh rằng dao là vũ khí giết người, rất khó để chiến đấu và chiến thắng chúng. Nhân vật phản diện hỏi Hobin rằng anh ta muốn chết như thế nào.

nhân vật phản diện

nhân vật phản diện

Trước đó ở How to Fight, chương 146

Hobin đấu với nhân vật phản diện tiếp tục sau khi kẻ ác không đâm anh ta. Anh ấy hỏi Hobin nếu anh ấy chỉ có thể né tránh mà không chiến đấu. Hobin nhận ra rằng nếu bị chém, anh sẽ mất ý chí chiến đấu do quá đau đớn và cầu xin sự sống của mình. Nhưng anh ta có thể cố gắng đánh lừa nhân vật phản diện, kẻ biết tất cả các thủ đoạn đối với những người quan tâm và cầu xin sự sống kể từ khi họ cố gắng ném đất hoặc cát vào mắt của kẻ phản diện và bỏ đi với chiến thắng. Hobin quyết định giữ an toàn khi trận chiến tiếp tục và nhận ra rằng anh ta phải cho một kẻ xấu có cơ hội dồn anh ta.

Kẻ phản diện tấn công bằng một bước di chuyển khó khăn, nhưng Hobin đã may mắn vì anh ta trượt qua dưới chân của kẻ phản diện, đó là một cú xoay người và trượt. Hobin nhận ra rằng có những võ sĩ với các môn võ khác nhau chiến đấu và tham gia vào một cuộc kiểm tra, nơi họ sẽ đối mặt với một kẻ tấn công cầm dao, và tất cả họ đều thua cuộc. Anh ấy nhận ra rằng một anh chàng jiu-jitsu đã giành được chiến thắng bằng cách sử dụng một cú tắc bóng. Hobin tự hỏi liệu jiu-jitsu có rất đặc biệt và liệu nó có thể xử lý hầu hết các môn võ thực dụng hay không. Nhưng Joe đã từng nói với anh ấy rằng jiu-jitsu khiến anh ấy dễ bị đâm từ phía sau khi bạn cố gắng xử lý.

Joe cũng bảo Hobin chạy đi nếu gặp ai đó cầm dao, nhưng anh ấy có thể sử dụng cách cũ nếu muốn chiến đấu. Hobin quyết định sử dụng nó, và nhân vật phản diện đã rất ngạc nhiên khi anh ta bị một thứ gì đó đập vào mặt và bắt đầu chảy máu mũi. Hobin kéo lại thắt lưng của mình, và kẻ xấu nhận ra rằng đó là một chiếc thắt lưng đã đâm vào anh ta. Anh ta nói với kẻ thủ ác rằng làm thế nào để chiến thắng một người bằng những bài học về dao đã bắt đầu. Hobin bắt đầu trừng phạt nhân vật phản diện, và anh ta thậm chí còn dùng thắt lưng đánh vào những quả bóng của nhân vật phản diện. Sau khi thống trị trận chiến, nhân vật phản diện cho Hobin thấy rằng anh ta không phải là một tay cầm dao bình thường và cố gắng làm cho Hobin mất thắt lưng. Nhưng Hobin đã thắng trận bằng Taekwondo và đòn đá 1080 độ.

Chương 147: Làm thế nào để chiến đấu với ai đó bằng dao?

Joe

How to Fight Chap 147 Ngày phát hành

How To Fight Chapter 147 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Thử thách mới của Hobin bắt đầu trong chương tiếp theo sau khi anh nhận được cuộc gọi từ Mr. Ohj. Chương tiếp theo tiết lộ đối thủ mới của Hobin và tin tức gây sốc. Bạn cũng có thể xem How To Fight Chapter 147 những thông tin chi tiết và tin tức mới nhất.

Đọc How To Fight Chương 147 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc How To Fight Chương 147 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu về các trang web chính thức của How To Fight Manga. Nhưng các chương mới và cập nhật trên How To Fight Manga sẽ có hàng tuần. Chúng ta đang mong chờ chương 148 sau chương 147. Hãy gặp nhau sau khi How To Fight chap 147 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tomb Raider King Chương 356 Ngày phát hành: Phán xét thế giới bên kia, Seo Vs. Kẻ phản bội

Leave a Reply

Your email address will not be published.