ANIME

Bad Sisters Episode 4: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Tập 4 của Bad Sisters tiếp tục cho chúng ta thấy bản chất xấu xa của các nhân vật khi câu chuyện mở ra. Đó là một câu chuyện đen tối tuyệt vời về một nhóm các chị em phụ nữ, những người đã gặp phải một người đàn ông đã tách một người trong số họ ra khỏi nhóm sau khi kết hôn. Với tông màu hài hước đen tối và ly kỳ, loạt phim xoay quanh việc những quyết định tồi tệ có thể hình thành nên tính cách của bản thân và những người xung quanh với hậu quả của chúng như thế nào.

Loạt web này dựa trên “Clan”, một loạt phim truyền hình Flemish do Malin-Sarah Gozin phát triển. Và nó được phát triển bởi Dave Finkel, Brett Baer và Sharon Horgan cho Apple TV + với sự tham gia của Sharon Horgan, Anne Marie Duff, Eva Birthhistle, Sarah Greene, Eve Hewson, Claes Bang và Brian Gleeson. Bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem tập cuối cùng.

Bad Sisters Tập 4

Bad Sisters tiếp tục sử dụng tông màu tối hơn với mỗi chương!

Bad Sisters Episode 3 Tóm tắt

Bất chấp thất bại của họ, Bibi vẫn muốn giết John Paul. Grace đang gặp khó khăn, trong khi JP đang làm tốt. Cô ấy vẫn có những giấc mơ về vụ nổ. Không biết về kế hoạch đầy tham vọng của chị gái, Becka sẵn sàng tiếp cận John Paul để được hỗ trợ tài chính cho công việc kinh doanh mát-xa của cô. Matt và Tom đến thăm Ursula trong hiện tại. Cô ấy xác nhận rằng cô ấy đã ở cùng các chị em của mình vào ngày John Paul qua đời, nhưng rõ ràng là cô ấy đang hoảng sợ trước những lời hỏi thăm của họ. Họ hỏi về vụ tai nạn xe hơi của cô ấy liên quan đến JP.

Hồi tưởng

Trong một đoạn hồi tưởng, Ursula rời khách sạn sau khi qua đêm với Ben. Cô ấy đâm sau xe của John Paul khi cô ấy tăng tốc. Anh ta buộc tội cô đã ở khách sạn khi cô nên ở cùng gia đình ngay khi cô nghĩ rằng anh ta đã theo cô đến đó. Hoàn thành nó, anh ta ra lệnh. Anh ta cũng có thể thông báo cho chồng cô. Cô ấy được mô tả là “đáng hổ thẹn, thấp hèn và kinh tởm” khi anh kết thúc cuộc trò chuyện.

Cũng nên đọc: Adamas Episode 12: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Thuyết phục

Trong khi đó, Bibi cố gắng thuyết phục Eva đưa Ursula vào kế hoạch của họ. Cô ấy có thể dùng thuốc độc tốt nhất vì cô ấy là một y tá. Khi Ursula đến, cô ấy nói với họ về mối tình của mình và cách John Paul biết được chuyện đó. Cô ấy đã không thể kết thúc nó trong hơn một năm. Nhưng cô ấy sợ JP. Cuối cùng thì cô ấy có thể mất con. Bibi thông báo cho Ursula về kế hoạch giết anh ta của họ. Cô ấy nói rằng họ cần sự giúp đỡ của cô ấy trong việc đầu độc. Tuy nhiên, Ursula kết thúc cuộc trao đổi.

Bữa tối

Cả gia đình sau đó cùng chia sẻ bữa tối Phục sinh. Ursula nhận ra rằng Eva và Bibi đã đứng sau ngọn lửa khi nó được đưa lên. Ursula tuyên bố mối quan hệ của cô với Ben đã kết thúc, nhưng John Paul thấy cô cười và nhắn tin cho người khác. Anh ta lấy điện thoại của cô ấy và chuyển số của mình cho Ben’s khi cô ấy không giám sát. Sau đó, trong khi đóng giả Ben, anh ấy nhắn tin cho cô ấy và yêu cầu một bức ảnh tự sướng rõ ràng từ cô ấy. Để gửi một cái cho anh ta, Ursula đi vào phòng vệ sinh để lấy một cái. Sau đó JP thừa nhận đó là anh ta chứ không phải Ben. Anh ta tuyên bố vừa nhắn tin cho Donal với cô ấy. Ursula trong gang tấc đã tránh được một thảm họa bằng cách lao vào nhà vệ sinh để nôn mửa và sau đó đến nơi làm việc của Donal để tìm điện thoại của anh ta và xóa các tin nhắn khỏi JP.

Mất cảnh giác

Sau đó, Ursula bắt Eva và Bibi mất cảnh giác bằng cách đưa cho họ một loại thuốc để đưa cho John Paul sẽ bắt chước một cơn đau tim. Cô hướng dẫn họ cách xử lý ngay lập tức. Tom thuyết phục viên thanh tra lắng nghe bằng chứng của anh ta trong hiện tại. Matt và Becka tạm thời hẹn hò. Cô phát hiện ra rằng Matt đã từng đính hôn, nhưng vị hôn thê của anh ta đã bỏ anh ta để đến với ca sĩ chính của ban nhạc.

Trở về quá khứ

Một lần nữa trong quá khứ, Bibi và Eva đã thực hiện một mũi tiêm gây chết người vào một miếng thịt. Eva gói nó và chuyển đến nhà Grace, nơi cô đổi nó lấy món thịt mà Grace đang chuẩn bị cho John Paul. Ursula, Bibi và Eva hồi hộp chờ tin John Paul qua đời. Grace sớm gọi họ trong khi thổn thức. Cô ấy nói rằng anh ấy đã ngủ. Họ sẽ chôn anh ta trong vườn của họ vì anh ta chết vì đau tim khi đang ngủ. Cuối cùng hai chị em kết luận rằng “anh ấy” không phải là John Paul. Do nhầm lẫn, họ đã giết chết con chó của Grace.

Becka chỉ ra khu đất trống nơi đáng lẽ công việc kinh doanh của cô ấy sẽ diễn ra trong thời gian họ hẹn hò với Matt. Cô ấy tuyên bố rằng một thành viên trong gia đình sẽ hỗ trợ cô ấy, nhưng khi các thỏa thuận tài chính bị thất bại, cô ấy mất niềm tin vào họ. Quan tâm đến Tom và Matt là Ursula, Eva và Bibi. Họ khẳng định mọi chuyện sẽ ổn miễn là Becka giữ im lặng. Becka và Matt bị bắt gặp hôn nhau trên màn ảnh.

Bad Sisters Tập 4

Liệu mối quan hệ sẽ dừng lại giữa những người phụ nữ này?

Chi tiết phát trực tuyến của Bad Sisters

Bad Sisters là một Apple TV + độc quyền. Apple TV + là một nền tảng khả dụng trên toàn cầu mà bạn có thể đăng ký từ bất kỳ thiết bị nào trên khắp thế giới với giá 4,99 đô la Mỹ một tháng hoặc 49,99 đô la Mỹ một năm sau thời gian dùng thử bảy ngày. Bạn sẽ nhận được một tháng miễn phí Apple TV +, Apple Music và các dịch vụ đám mây nếu bạn mua thiết bị Apple.

Đoạn giới thiệu phim Bad Sisters

Ngày phát hành tập 4 của Bad Sisters

Bad Sisters Episode 4, có tựa đề “Baby Becka,” sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022, trên Apple TV +. Bạn sẽ đi xem nó chứ? Bạn nghĩ gì về loạt bài này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận, theo dõi chúng tôi trên Facebook và tiếp tục quay lại Otakukart để cập nhật thêm hàng ngày. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Cũng nên đọc: Mua Nhà Của Tôi Tập 1 Ngày phát hành: Một bộ phim truyền hình khác về bất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *