ANIME

Primal Season 2 Episode 9: Ngày phát hành và cách xem

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2 đã được lên danh sách và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Loạt phim cho chúng ta thấy một thời kỳ trong lịch sử phim hoạt hình khi con người tồn tại cùng với loài khủng long. Có những sinh vật khác cũng còn sống, chẳng hạn như một số loài vượn rất tuyệt vời và voi ma mút lớn với ngà cao. Rõ ràng, sự nguy hiểm khi ở gần những con vật này là rất cao. Nhưng với sự bắt đầu của Thời đại đồ sắt, con người sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thích nghi với một hình thức sống mới và tồn tại.

Một đêm chung kết đến với chúng tôi như một động lực không thể tránh khỏi và do đó, hãy cho chúng tôi biết thêm về các tập còn lại. Trước đó trong các tập phim, chúng ta đã thấy Chieftan của Gia tộc Viking. Anh ấy cuối cùng đã quyết định qua đi tất cả các chấn thương và vấn đề của mình. Nhưng Mira và Fang đã và đang thực hiện kế hoạch tuyệt vời của họ và chắc chắn sẽ thành công. Chúng ta thấy rằng Chieftan được sinh ra một lần nữa và đến từ thế giới ngầm. Hiện anh ấy đã bắt đầu tìm kiếm nhóm. Nữ hoàng mà Mira và Fang phát hiện ra trong kế hoạch của họ, hiện đã giết Vua Babylon. Về phần Kamau, anh là một chiến binh mạnh mẽ cho Nữ hoàng.

Primal Season 2 Episode 9 Xem trước, Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Primal Season 2

Tóm tắt lại

Mặc dù, anh ta không quan tâm đến việc chiến đấu vì cô ấy và chỉ làm nhiệm vụ vì cô ấy bắt con gái của anh ta làm con tin. Sau khi là một phần của các cuộc chiến tranh La Mã, Trung Quốc và Breton và phá hủy rất nhiều vùng đất, những vùng đất khốc liệt trên ngôi làng Ấn Độ yên bình đã đề nghị cống hiến cho họ. Mặc dù, Nữ hoàng quyết định giết tất cả họ. Vào cùng đêm đó, Spear cố gắng thoát ra khỏi phòng giam mà anh ta đã được đưa vào và cố gắng tìm kiếm những quả trứng mà người hâm mộ sở hữu.

Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình, Spear tình cờ gặp Nữ hoàng khi cô ấy đang ép Mira nhảy vì những quả trứng. Con gái của Kamau cũng ở với họ bên cạnh ngai vàng. Khi Spear cố gắng ngăn cản các lính canh, Mira giải cứu những quả trứng cùng với con gái của Kamau và thoát khỏi cơn thịnh nộ của Nữ hoàng. Khi bộ ba đang tìm kiếm chúng trên Đấu trường La Mã, những quả trứng nở ra và bắt đầu kêu. Điều này đánh thức những người hâm mộ cũng như những người thoát khỏi phòng giam của cô ấy. Con gái của Kamau giờ đã được tự do, điều này có nghĩa là anh ta không còn phải phục vụ nữ hoàng độc ác nữa. Đến cuối các tập phim, chúng ta thấy Kamau tiếp cận Nữ hoàng. Bây giờ chúng tôi đã hoàn thành các bản tóm tắt và do đó, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2

Ngày phát hành tập 9 của Primal Season 2 là vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Colossaeus Part III. Tập phim sẽ phát hành trên hai nền tảng, HBO Max và Adult Swim cùng một lúc vào lúc 12 giờ sáng Giờ miền Đông. Các tập mới của bộ truyện được phát hành mỗi tuần vào các ngày thứ Sáu. Vì vậy, bạn có thể đánh dấu trang web của chúng tôi để cập nhật kịp thời.

Cách xem Primal Phần 2 Tập 9

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Primal Season 2 Episode 9 khi phát sóng trên HBO MAX và Adult Swim vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn sẽ phải mua một đăng ký cơ bản đối với nền tảng để có quyền truy cập vào các tập mới nhất. Gói này chỉ có sẵn với giá 9,99 đô la nhưng chứa quảng cáo. Bạn luôn có thể mua phiên bản không có quảng cáo với giá 14,99 đô la để tránh quảng cáo. Người hâm mộ cũng có tùy chọn phát trực tuyến các tập phim bằng cách thuê hoặc mua chúng thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Điều này có thể thực hiện được thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Đọc thêm: Primal Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Vua Babylon xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *