ANIME

Hướng dẫn trông trẻ tập 2 của Yakuza Ngày phát triển: Một người tử tế

Tập 2 của Yakuza’s Guide to Babys trông sẽ sớm được phát triển và mọi người đều rất hào hứng với nó. Anime đã được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật phiên bản cùng tên. Manga Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza khởi đầu trở lại vào ngày 5 tháng 6 năm 2018 và đã hoạt động thành công tới nay đã được tư năm. Cho tới nay manga đã được tập hợp thành 7 tập tankobon. Với sự thành công của manga, chuyển thể thành anime là bước tiếp theo trong việc truyền bá câu chuyện hay và thú vị này tới với đông đảo người theo dõi hơn. Cho tới nay vẫn chưa có tin tức nào về việc sẽ có bao nhiêu tập trong mùa trước tiên của anime. Bất kể thực tế sẽ có bao nhiêu tập, người hâm mộ sẽ được thưởng thức tốt vì anime là một bộ anime vui nhộn và có phần đời thường vững chắc sẽ gây cười và mang lại những khoảnh khắc có ích.

Manga Yakuza’s Guide to Babys trông được viết bởi vì Tsukiya và được xuất phiên bản bởi vì Micro Magazine. Mặc dù đây là một bộ truyện tranh vui nhộn và tình tiết, nhưng nó được gắn mác là một bộ truyện tranh seinen. Chà, câu chuyện xoay quanh một Yakuza nên tôi nghĩ xếp hạng seinen là vô tư cho manga. Anime Yakuza’s Guide to Babysitting do Itsuro Kawasaki đạo diễn, Keiichiro Ochi viết kịch phiên bản, Takuro Iga phụ trách âm nhạc và do studio Feel Gaina sinh sản. Với tập trước tiên đã được phát triển vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, bây giờ chúng ta hãy xem Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza tập 2 và tất cả các cụ thể liên quan. Chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ ngày phát triển, phiên bản tóm tắt của tập trước và quan yếu nhất là nơi game thủ có thể xem chương trình. Hãy thắt dây an toàn và khởi đầu với Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza tập 2.

Hướng dẫn về thủ đoạn trông trẻ của Yakuza

Cánh tay phải của gia đình tội phạm Sakuragi là Tooru Kirishima. Công việc của anh ấy mang lại cho anh ấy sự biện minh tuyệt vời để thể hiện xu hướng hung hăng của mình, đặt cho anh ấy biệt danh “ác độc ma Sakuragi”. Không có gì có thể ngăn cản phiên thực chất xấu xa của anh ta. Nhưng rồi một ngày, ông chủ giao cho anh một nhiệm vụ hoàn toàn thế hệ, nhiệm vụ khó khăn nhất nhưng anh được giao trong cuộc đời. Nhiệm vụ này là gì? Nó đang thịt một người nổi tiếng nào đó hay đang hoạt động ngầm? Không có gì trong số đó, nhiệm vụ anh ta được giao là trông trẻ con gái của ông chủ của mình. Từ đây khởi đầu một cuộc hành trình thế hệ cho Tooru Kirishima, người bây giờ phải xoay xở với cả nhị mặt của cuộc sống, một yakuza và một người trông trẻ. Tooru đã chính thức trở thành một người trông trẻ và những gì diễn ra sau đó sẽ rất vui và thú vị, vì vậy đừng bỏ qua câu chuyện vui nhộn này của The Yakuza’s Guide to Babys trông.

phiên bản tóm tắt Hướng dẫn trông trẻ tập 1 của Yakuza

Ngay ở đầu tập phim, chúng ta thấy Kirishima nói về một số người nhưng anh ta phải thịt. Ở phía bên kia, chúng ta thấy Yaeka đang ngồi và Kanami nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ sớm sống với thân phụ mình. Sau đó, chúng ta thấy Kirishima tiến công đập tất cả mọi người và hét lên rằng anh ấy có thể giải quyết mọi việc một cách hòa bình. Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Kirishima đang ngồi trước mặt ông chủ Sakuragi Kazuhiko. Kazuhiko thủ thỉ với Kirishima với một giọng điệu nghiêm túc nhưng vẫn ngưỡng mộ công việc của anh ấy và cách anh ấy đã quản lý để đảm bảo mọi thứ luôn theo trật tự.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 2

Kirishima giúp Yaeka từ The Yakuza’s Guide To Babys trông tập 1

Kazuhiko mời Yaeka vào trong nhà và nói rằng công việc tiếp theo của Kirishima là chăm sóc con gái Yaeka của mình. Ông chủ nói rằng Kirishima quá vô trách nhiệm và bằng cách chăm sóc Yaeka, anh ấy sẽ học cách chịu trách nhiệm về hành động của mình. Cảnh sau cho thấy Kirishima chải tóc cho Yaeka và sau đó buộc lại một cách thảm hại, Yaeka mở tóc ra sau và nói rằng cô ấy sẽ để tóc hôm nay. Chúng ta thấy Kirishima đang chế nhạo Sugihara và làm kiểu tóc đuôi ngựa cho anh ấy. (cảnh tuy ngắn nhưng rất vui nhộn).

Phần cuối của Tập 1

Sau đó Kirishima đưa Yaeka tới trường. Yakuza nhận ra rằng nhị tên côn đồ đêm qua nhưng anh ta tiến công đập đang theo dõi anh ta. Anh quyết định ngăn cản Yaeka bằng cách yêu cầu cô chơi đèn xanh đèn đỏ (* hồi ức lại trò chơi câu mực hung hãn *). Trong khi Yaeka đang hát, Kirishima chăm sóc đám côn đồ trong nháy mắt. Ngày hôm sau, Kanami tới và thủ thỉ với Kirishima sau khi cậu ấy đưa Yaeka tới trường. Kirishima sau đó nhận ra vì sao Yaeka lại buồn vì cô không thể tới một ngôi nhà mở với bất kỳ ai. Mọi người trong lớp mang theo thân phụ mẹ của họ trong khi Yaeka buồn vì không có ai ở cùng. Ngay sau đó Kirishima tới và giúp cô ấy khiến cô ấy hạnh phúc. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy thoáng qua mẹ của Yaeka trong bệnh viện với bức ảnh gia đình bên cạnh.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 2

Yaeka và Kirishima trong Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza tập 1

Khi nào The Yakuza’s Guide to Babys trông tập 2 sẽ phát triển?

Tập 2 của Yakuza’s Guide to Babys trông sẽ phát triển vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Tập thứ nhị có tiêu đề “Một người tốt bụng”.

cụ thể phát trực tuyến của Hướng dẫn trông trẻ tập 2 của Yakuza

Tập trước tiên sẽ được phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản. Sau đó, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll nhưng chỉ dành cho người xem Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ cập nhật cho game thủ ngay khi có các tùy chọn phát trực tuyến khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *