ANIME

Manga Sousou No Frieren chuyển thể anime!

Nằm trong TOP 100 manga được yêu cầu chuyển thể anime nhiều nhất năm 2021, Thông tin về anime Sousou No Frieren mới đây đã được công bố. Chi tiết thông tin như sau:

Sousou No Frieren là gì?

Anime Sousou No Frieren

Sousou No Frieren là manga được sáng tác bởi Kanehito Yamada và Tsukasa Abe. Truyện phát hành vào tháng 4 năm 2020. Ngay từ lúc ra mắt, Sousou No Frieren đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ độc giả. Truyện tranh đoạt giải Tác phẩm mới trong lễ trao giải Tezuka Osamu Cultural lần thứ 25 lọt TOP 100 manga giả tưởng có anime nhất năm 2021.

Xem thêm: Danh sách 100 manga được yêu cầu chuyển đổi thành anime nhiều nhất năm 2021

Nhân vật chính của Sousou No Frieren is Frieren, một nàng tiên ngàn tuổi từng cùng anh hùng đi tiêu diệt quỷ vương. Thời gian thấm thoát trôi nổi, những người bạn đồng hành của Frieren Lâu dần đi và qua đời. Heitel, một cũ đồng đội của Frieren, trước khi đi giao cho nữ chính huấn luyện cô gái trẻ tên Fern. Một mới trình điều hành từ đây bắt đầu với rất nhiều sự mới mẻ …

Sousou No Frieren chuyển thể anime

Sousou No Frieren

Mới đây, manga Sousou No Frieren đã được thông báo rằng sẽ có bản chuyển thể anime. Thông tin chi tiết về studio và ra mắt thời gian sẽ được công bố trong Sousou No Frieren tập 9 phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *