ANIME

Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời ở phim của Park Min Young, diễn ít mà chất lượng

Mỹ nhân này chỉ đảm nhận vai cameo ở phim của Park Min Young nhưng lại khiến khán giả mê mẩn.

Love In Contract là phim mới đánh dấu sự tái xuất của mỹ nhân xinh đẹp Park Min Young. Ngoài bộ ba diễn viên chính, ngay hai tập mở đầu, phim còn được chú ý bởi sự xuất hiện của mỹ nhân xinh đẹp Nana. Trong phim dù chỉ xuất hiện thoáng qua với một vai khách mời nhưng Nana lại trở thành chủ đề gây sốt bởi nhan sắc, tạo hình quá xinh đẹp. Với một chiếc đầm body, cô khoe trọn vẹn vóc dáng quyến rũ của mình, không hổ danh là người được mệnh danh là mỹ nhân Hàn đẹp nhất hành tinh.

Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời ở phim của Park Min Young, diễn ít mà chất lượng - Ảnh 1.
Sao Hàn đẹp nhất thế giới làm khách mời ở phim của Park Min Young, diễn ít mà chất lượng - Ảnh 1.
Sao Hàn đẹp nhất thế giới góp vui ở phim của Park Min Young, xuất hiện ít mà chất lượng - Ảnh 2.

Tạo hình xuất sắc của Nana

Trong phim, Nana vào vai một nữ diễn viên hạng A, người bị dính vào tin đồn hẹn hò với Kang Hae Jin (Kim Jae Young) sau khi đóng cùng anh ấy trong một bộ phim truyền hình. Từ vẻ bề ngoài đến diễn xuất của Nana đều được cho là quá hoàn hảo để đảm nhận vai diễn “nhỏ mà có võ” này.

Ekip Love In Contract từng chia sẻ: “Ngay cả về ngoại hình, Nana cũng hoàn toàn phù hợp với vai diễn cô nàng vướng vào scandal hẹn hò với Kim Jae Young trong phim. Mặc dù sự xuất hiện của cô ấy ngắn ngủi, nhưng cô ấy đã tạo ra một tác động mạnh mẽ đến diễn biến bộ phim.”

Sao Hàn đẹp nhất thế giới góp vui ở phim của Park Min Young, xuất hiện ít mà chất lượng - Ảnh 3.

Có màn cameo này là bởi trong quá khứ, Nana từng thành công khi góp mặt trong bộ phim Kill It của đạo diễn Love In Contract

Về phần sự nghiệp diễn xuất của Nana, cô là một idol đá sân, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi diễn xuất ấn tượng, không thua gì các diễn viên chuyên nghiệp. Cô chính thức được biết đến với tư cách một diễn viên từ năm 2015, trong bộ phim Go Lala Go. Không lâu sau đó, cô đến với The Good Wife, Kill It và nổi danh nhờ hai bộ phim này. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cô liên tục thay đổi hình tượng và ghi được dấu ấn tốt đẹp. Tuy nhiên, Nana không đóng phim nhiều, thỉnh thoảng mới nhận tác phẩm mới. Gần đây nhất cô cũng tái xuất trong bộ phim điện ảnh Confession, đóng chính bên cạnh So Ji Sub và Kim Yoon Jin.

Sao Hàn đẹp nhất thế giới góp vui ở phim của Park Min Young, xuất hiện ít mà chất lượng - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Naver

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *