ANIME

Vassal State có phải là một sự lừa dối? Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 5 có thể thay đổi tông màu đen tối của anime thành một trái đất vui vẻ và không có thủ đoạn. Nhưng luôn có một thủ đoạn tiềm tàng trong trái đất đen tối của Overlord. ngày nay, Momonga đã một lần nữa chứng tỏ sức mạnh tuyệt vời của mình trong trận chiến với Warrior King. Tuy nhiên, El Nix cho rằng có điều gì đó khó hiểu trong quyết định của Momomga. Anh ta thấy ý tưởng về học viện Mạo hiểm giả hơi đáng ngờ. Hơn nữa, Momonga đã làm một số điều đáng ngờ trong tập cuối của anime. Tuy nhiên, cuộc thảo luận về những hành động đó sẽ được thảo luận trong đầu sắp tới.

Phần thế hệ nhất của anime, sẽ sớm ra mắt, sẽ là tập tuyển dụng cho các nhà thám hiểm. Người dân của Vương quốc Baharuth đã được chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của Vua Pháp Sư. Một số người trong số họ vững chắc sẽ lọt vào những cuốn sách hay của Momonga. Hơn nữa, những hành động sẽ quyết định giá trị của El-Nix đối với Momonga vẫn còn là một kín. Món vàng của Momonga cho Fluder là một con dao nhị lưỡi có thể gây hại cho anh ta. Tất cả những điểm tình tiết có thể có và những kẻ phá hoại này sẽ được thảo luận trong bài viết dưới đây!

Overlord Phần 4 Tập 5

Overlord Season 4 Episode 5: Vassal State có phải là một sự lừa dối?

Quyết định đột ngột của El Nix để biến Vương quốc Baharuth trở thành một nước chư hầu của Vương quốc Pháp sư đã khiến nhiều người xem phải nhíu mày. Vị vua luôn lên kế hoạch làm thịt Momonga đã trở thành thân thiện như vậy. Tuy nhiên, đó là điều hiển nhiên do cuộc biểu dương quyền lực tại trường đấu La Mã. Sáng kiến ​​của Momonga có thể thay đổi số phận của tất cả các vương quốc khác. Sorcerer King đã giơ tay hướng tới một trái đất hòa bình với sáng kiến ​​này.

Tuy nhiên, quyết định của anh ta vững chắc sẽ khiến một số quan chức của quốc gia không đồng ý với anh ta trong Overlord Season 4 Episode 5. Những cấp cao hơn của quốc gia anh ta, như Albedo, luôn có kế hoạch nắm giữ các quốc gia khác. Hơn nữa, các quốc gia đồng minh sẽ không chấp nhận một quyết định phúc lợi một cách đơn giản như vậy. Những vị hoàng đế như El-Nix sẽ suy nghĩ kỹ về việc đi tới bất kỳ thỏa thuận nào với Sorcerer King. Nhưng các nhà thám hiểm sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo.

Overlord Phần 4 Tập 5

Tập 4 Về Cái Gì?

Tập thứ tư của phần tiếp theo của Overlord là trang trước tiên hướng tới sự trẻ hóa của trái đất Overlord. Vua Pháp Sư đã tới thăm Arwinter, thủ phủ của KIngdom Bahruth, nhưng mà không có sự cho phép của El-Nix. Tuy nhiên, anh đã sẵn sàng đương đầu với hậu quả. Anh tới thăm thủ đô khác cùng với hội thám hiểm của vương quốc mình để tập hợp những nhà thám hiểm từ thủ đô. Tuy nhiên, người game thủ đồng hành cho rằng anh nên chứng minh giá trị của mình trước để thu hút các ứng viên quan tâm.

Momonga sau đó tới thăm thương gia, người tổ chức các trận chiến để có được một trận chiến với Warrior King. Momonga sửa trận đấu của mình với Warrior King và tới thăm Fluder để lấy thông tin về hoàng đế và Warrior King. Tuy nhiên, anh ta tới thăm anh ta một mình để tránh bất kỳ sự rò rỉ tính danh nào. Anh ta tặng Cuốn Sách Của Người Chết cho Fluder để đổi lấy thông tin. sau hết, Momonga chống chọi với The Warrior King tại trường đấu La Mã và tiến công bại anh ta do sức mạnh quá lớn của anh ta. El-Nix đề xuất Momonga chấp nhận Vương quốc Baharuth làm nước Vassal, nhưng anh ta đã trì hoãn quyết định của mình. Nhưng El-Nis có một cái gì đó khác trong tâm trí của mình.

Overlord Phần 4 Tập 5

Overlord Season 4 Episode 5: Ngày tạo ra

Mùa giải ngày nay của Overlord là một trải nghiệm đáng nhớ đối với những người hâm mộ anime. Nó là một tí ít hơn là tiêu khiển và vui vẻ. Những thủ đoạn và thủ đoạn khuất phục khiến nó trở thành phong cách hơn bất kỳ chương trình anime nào khác. Chương trình đang diễn ra liên tục nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Overlord Season 4 Episode 5 sẽ được tạo ra vào ngày 2 tháng 8 năm 2022. Đã tới lúc các fan anime đặt đồng hồ cho việc tạo ra tập phim sắp tới. Hãy nhớ truy cập The Anime Daily để cập nhật thêm!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *