ANIME

Mizuhara sẽ tha thứ cho Kazuya chứ? Ngày sinh sản

Quảng cáo

Anime Rent A Girlfriend đã có một lượng fan lớn theo dõi kể từ khi ra mắt. Chuyến đi chơi thế hệ nhất, Rent A Girlfriend Tập 6 sẽ có tựa đề “Booze And Girlfriend”. Nó sẽ sớm ra mắt người hâm mộ trong vài ngày tới. ngày nay, nhị nhân vật chính Kazuya và Mizuhara đang ở khoảng cách khá xa. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự thù địch này là Ruka San. Cô ấy đã mạo trải nghiệm qua đêm của mình với Kazuya trước mặt Mizuhara. Điều này đã khiến Mizuhara vô cùng thù địch với Mizuhara. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ người chơi cần biết trước khi xem tập tiếp theo.

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ nói về cuộc hứa hò hẹn uống rượu của Kazuya và Mizuhara. phiên bản xem trước của tập tiếp theo ngụ ý rằng mọi thứ có thể trở thành thân thiện hơn một tẹo giữa các nhân vật chính. Mizuhara cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều vào cuối chuyến đi chơi trước đó. Tuy nhiên, Kazuya là một nhân vật rối rắm. Có vẻ như mọi thứ sẽ không tốt đẹp giữa nhị người trong một thời kì dài. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì đã xảy ra lần trước.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6

Thuê người chơi Gái Tập 6: Liệu Mizuhara có chấp nhận lời xin lỗi của Kazuya?

Tuần này, Rent A Girlfriend tập 6 sẽ chứng kiến ​​cuộc họp mặt trực tiếp trước tiên của Kazuya và Mizuhara sau một đêm với Ruka. Tuy nhiên, món tiến thưởng sinh nhật của Kazuya có thể sẽ xóa tan một tẹo không khí. Kazuya phải mở màn lại từ đầu để thu hút sự để ý của Mizuhara. Nhưng Mizuhara lần này thực sự khó chịu với Kazuya. Hơn nữa, tình cảm của Sumi dành cho Kazuya đang trở thành nghiêm trọng.

Sumi có thể sẽ thổ lộ tình cảm của mình trong tập tiếp theo của anime. Tuy nhiên, cô ấy đã thử nó trong tập trước và không thành công. Nhưng sẽ rất vui khi xem cuộc tình tay ba này. Kazuya đang nỗ lực làm mọi cách để lôi kéo Mizuhara một lần nữa vào vòng tay của mình. Mặt khác, Sumi đang nỗ lực thú nhận tình yêu thực sự của mình dành cho Kazuya. Cả nhị người họ nhường nhịn như không đạt được mục tiêu tương ứng của họ.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6

Tóm tắt nhanh: vì sao Mizuhara lại quay lưng lại với Kazuya?

Tập trước, Rent A Girlfriend Season 2 Episode 5, của anime mở màn ba ngày sau đêm của Kazuya với Ruka. Tuy nhiên, Kazuya phát sinh ra rằng Mizuhara đã nghe tất cả những gì Ruka đã làm giả vào đêm đó. Mizuhara giờ nghĩ rằng Kazuya là một kẻ hư hỏng và đang tránh mặt cô ấy. Kazuya đang rất căng thẳng về việc làm lành lại mối quan hệ của mình với Mizuhara. Đột nhiên anh ấy phát sinh ra sinh nhật của Mizuhara trong tuần ngày nay.

Anh ấy lấy đây là thời cơ để làm lành với Mizuhara. Vì vậy, anh ấy đặt lịch cho Sumi San để biết những điều yêu thích của Mizuhara. Tuy nhiên, anh không thể hỏi cô một cách rõ ràng về điều đó. Nhưng Sumi San đưa anh tới một buổi trình diễn diễn xuất khi cô ấy biết về nó. Kazuya thấy Mizuhara trình diễn trực tiếp trên sân khấu. sau hết thì Sumi cũng quyết định thú nhận tình cảm của mình nhưng không làm được. Hơn nữa, anh tặng Mizuhara một món tiến thưởng kỳ lạ nhưng đã lấy lại được lòng tin của cô.

Cho Thuê Bạn Gái Tập 6

Rent A Girlfriend Episode 6: Ngày sinh sản

Tập 6 của Rent A Girlfriend sẽ ra mắt trên các mạng truyền hình hàng đầu của Nhật phiên bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, tập 6 sẽ có trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh vào tối cùng ngày. phiên bản sinh sản kỹ thuật số và truyền hình của anime sẽ giống nhau. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ tin tức nào. sau hết, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *