ANIME

In The Dark Season 4 Episode 13 Ngày phát hành: Please Shine Down On Me

Corinne Kingsbury đã tạo ra loạt phim truyền hình tội phạm Mỹ In the Dark cho CW. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành tập 13 của In The Dark Season 4. Chương trình đã ra mắt như một phần bổ sung giữa mùa giải cho mùa truyền hình 2018–19. Vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, chương trình ra mắt. Tuy nhiên, mùa thứ tư và cuối cùng của bộ phim hiện đang được phát sóng. Người phản anh hùng mù Murphy Mason hợp tác chặt chẽ với người yêu cũ Max (Casey Deidrick), bạn thân Felix (Morgan Krantz) và chị gái Leslie (Marianne Rendon) để tiếp tục các hoạt động tội phạm của mình trong mùa thứ tư của In the Dark.

Perry Mattfeld vào vai Murphy Mason, một phụ nữ ở độ tuổi 20 bị viêm võng mạc sắc tố từ năm 14 tuổi và bị mù. Nhân vật chính của câu chuyện, Murphy Mason, là một người nghiện rượu bị mù. Cô suy sụp để đối phó với nỗi đau trong quá khứ của mình, tức giận với thế giới của mình. Murphy làm việc tại Guiding Her Hope, cơ sở huấn luyện chó dẫn đường của cha mẹ cô, khi cô không cố gắng giải đáp bí ẩn của Tyson. Sau khi bảo vệ cô khỏi bị cướp một năm trước, Murphy chỉ tìm thấy niềm an ủi và yên bình trong Tyson, một chú nhím đường phố.

In The Dark Season 4 Episode 13 Tóm tắt nội dung

Trong phần 4 đen tối

Nhưng truyện có rất nhiều thứ để xem, bạn nên xem qua. Còn bây giờ, hãy cùng xem ngày phát hành của In The Dark Season 4 Episode 13. Hãy đọc.

Cũng nên đọc: Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7, Tập 9 Ngày phát hành: Hãy để tôi là Frank

Chuyện gì đã xảy ra trong “In The Dark Season 4 Episode 12?”

Malakai đã đạo diễn tập 12 mùa thứ tư của In the Dark, “Going Up”. Tại một hoạt động từ thiện, Murphy và Darnell đóng vai một cặp vợ chồng bất hạnh. Josh nghĩ ra một số chiến lược và can thiệp xuyên suốt. Josh Wallace phát hiện ra rằng Murphy đã thỏa thuận để tránh phải ra tòa. lâu năm, con số được yêu thích.

Murphy, mặt khác, chuẩn bị kết hôn với Max trong khi cũng hạ gục một tập đoàn ma túy để hoàn thành thỏa thuận của cô ấy. Darnell hàn gắn hàng rào với Sarah trong khi sắp đặt Trey bị bắt với ma túy. Sự kiện gây quỹ dường như diễn ra suôn sẻ cho đến khi McKay khăng khăng rằng Murphy ở lại cuộc họp với anh ta một mình, không có Darnell. Khi Wallace nói với McKay rằng Murphy đang ra ngoài để bắt anh ta, cái bẫy này trong kế hoạch sẽ khiến mọi thứ rơi vào thế bí.

In The Dark Season 4 Episode 12 Tóm tắt

Trong The Dark Season 4 Cr: Netflix

Sau đó, Murphy đang bị McKay cố gắng bóp cổ cho đến chết, nhưng Felix và Max đã lao vào cứu cô. Murphy thở phào nhẹ nhõm khi họ đi ra khỏi thang máy, chỉ để phát hiện ra rằng McKay đã bắn Max vào thân mình. Max được Felix và Murphy đưa đến bệnh viện, nơi anh qua đời trong khi Murphy đang nói lời tạm biệt với cô.

In The Dark Season 4 Episode 13 Tóm tắt nội dung

Ryan McFaul là đạo diễn của phần cuối của loạt phim, Tập 13 trong The Dark Season 4, với chủ đề “Please Shine Down on Me”. Trong tập này, Murphy học cách đối phó bằng cách tạo cho mình một mục đích mới: quay lại với mọi người. Cô đối phó với sự ra đi của Max bằng cách tạo cho mình một động lực mới — báo thù. Felix cố gắng giúp cô ấy khám phá ra các cơ chế đối phó khác nhau đối với cảm xúc của cô ấy, nhưng thật khó khăn vì Murphy. Josh tự mãn khi anh ấy ghép lại với nhau xem buổi tối diễn ra như thế nào, nhưng anh ấy sớm nhận ra rằng nó vẫn chưa xong.

Nhìn chung, Max và Murphy thảo luận về kế hoạch tương lai của họ, còn Murphy và Darnell giả vờ như đang kết hôn hạnh phúc tại sự kiện này, vì vậy mọi thứ dường như diễn ra đúng như kế hoạch. Josh đưa ra chiến lược của riêng mình đồng thời can thiệp vào tình huống. Như vậy, trận chung kết quả là sẽ đầy cảm xúc !! Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành cho đêm chung kết, tức là Tập 13 của In The Dark Season 4.

In The Dark S4 Tập 13 Ngày phát hành

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 9:00 tối theo giờ PDT, “Please Shine Down on Me”, tập thứ 13 của In The Dark Season 4, sẽ phát sóng. Hiện tại, Netflix của Mỹ cung cấp các phần mới của In The Dark. Ngoài ra, chỉ Netflix và Prime Video cũng có quyền truy cập vào chương trình để phát trực tuyến và mua. Tập 13 của In the Dark’s season 4 sẽ là phần kết của chương trình. Không có kế hoạch tạm dừng hoặc nghỉ.

Lưu ngày tháng và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn dự định tham dự buổi biểu diễn; bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó. Tuy nhiên, chủ đề của bài viết này chủ yếu là về ngày phát hành và thông tin cho In The Dark Season 4 Episode 13, vì vậy có lẽ tất cả các thắc mắc của bạn đã được giải quyết. Tiếp tục phát trực tuyến, sau đó !! Hãy theo dõi để cập nhật thêm nhiều điều thú vị.

Cũng đọc: Dưới đây là Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 9 Ngày phát hành: Hãy để tôi là Frank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *