ANIME

House Of Ho tập 4,5 và 6 ngày phát hành: Thêm nhiều kịch tính trong gia đình

House of Ho là một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ kể về gia đình người Mỹ gốc Việt họ Hồ đến từ Houston, Texas. Hãy coi nó như một kiểu quay của Kardashian Việt Nam. Ngoại trừ việc người cha còn sống là một ông trùm ngân hàng tên là Binh Ho, và thay vì có một gia tộc Kardashians, chúng ta có… Hos. Trên thực tế, toàn bộ các tập phim đều có lối chơi chữ xoay quanh cú đấm của Hồ.

Chúng tôi có bố Hồ, Bình, như chúng tôi đã nói, ông ấy là tộc trưởng của ông trùm, chúng tôi có mẹ Hồ, Huệ Hồ, và có những đứa trẻ Washington Ho, Reagan Ho, Judy Ho, và bố mẹ vợ, vợ chồng của họ, và chỉ về tất cả những người khác mà bạn có thể giành thời gian quay phim trong chương trình thực tế này. Sau một năm rưỡi của mùa giải đầu tiên là phần thứ hai. Vì vậy, hãy cùng thử xem House of Ho tập 4, 5, 6 sắp cập bến HBO Max.

Nhà Hồ 4,5,6

Judy Ho

House of Ho đã trở lại

Họ đã trở lại, toàn bộ gia đình hạt nhân trở lại màn ảnh, và lối sống xa hoa ở Houston của họ đi kèm với sự bùng nổ hoàn toàn trong một chương trình truyền hình thực tế kiểu Kardashianesque này. Nếu bạn đã xem phần đầu tiên, bạn sẽ làm quen với gia đình hạt nhân, bao gồm Bihn, Hue, Judy, Washington và Reagan. Sau đó, chúng tôi có Lesley (vợ của Washington), vị hôn phu của Judy là Nathan Nguyễn, dì Bình, anh họ Sammy, và toàn bộ nhóm trở lại.

Mùa thứ hai sẽ mang đến sự kết hợp của nhiều thành viên trong gia đình hơn để có nhiều thời gian trên màn hình hơn. Vì vậy, chúng ta sẽ gặp các cháu gái của Bình, Kim và Bella Ho. Chúng ta sẽ gặp gỡ các chị gái của Nathan Nguyễn, Tammy Nguyễn và Vanessa Kon, và bạn trai của họ, Carlton và Trần, những người cũng đã đồng ý xuất hiện trên màn ảnh trong chương trình này.

House of Ho Trailer

Có bao nhiêu tập trong House Of Ho Phần 2?

Phần thứ hai của House of Ho bao gồm mười tập mà HBO Max sẽ phát hành hàng tuần. Nếu bạn muốn xem phần đầu tiên, phần này sẽ được phát trên nền tảng OTT, vì vậy bạn có thể hồi sinh những khoảnh khắc đẹp nhất trước khi công chiếu.

House Of Ho Streaming Chi tiết

Nếu bạn muốn xem House of Ho, hãy truy cập HBO Max, vì đây là chương trình độc quyền phát trực tuyến trên nền tảng đó. HBO Max có giá 15 đô la Mỹ một tháng cho gói không có quảng cáo hoặc 10 đô la Mỹ cho gói có quảng cáo. Nếu bạn đăng ký hàng năm, bạn tiết kiệm được 16% cho một trong hai gói. Và hàng năm, gói không có quảng cáo có giá 150 đô la Mỹ và 100 đô la Mỹ có quảng cáo.

House of Ho tập 4,5,6 Ngày phát hành

Các tập 4, 5 và 6 của House of Ho sẽ phát hành trên HBO Max vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, lúc 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Bạn nghĩ gì về House of Ho? Bạn sẽ xem nó chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook. Và hãy nhớ quay lại Otakukart để biết thêm thông tin cập nhật hàng ngày về tất cả các bộ, phim và chương trình yêu thích của bạn.

Cũng nên đọc: Aussie Salvage Squad Season 4 Episode 6 Ngày phát hành: Công việc cứu hộ vẫn tiếp tục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *