ANIME

Tương tự như Chương 259: Kalego hoặc Shiida!

ban sơ, anh ta đo sức mạnh của mình chống lại Balam nhưng đã bị nghiền nát. Vì vậy, đổi lại, anh đã phát huy hết kỹ năng của mình và quyết định tiếp quản Iruma. Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Iruma kun Chương 259? Hãy thảo luận về nó trong bài viết dự đoán và hướng dẫn của chúng tôi.

Tương tự như Chương 259: Kalego hoặc Shiida!

Trước khi thảo luận về những kẻ phá hoại và dự đoán, chúng ta hãy đi sâu vào những gì đã xảy ra trong Chương sau cuối. Trong Chương 258, Balam xuất hiện để cứu Sabro và hỏi Atori lý do đằng sau việc hành hung một học trò.

Mặt khác, Atori quyết định và tiết lộ rằng anh tới Babylus chỉ để kiểm tra sức mạnh của mình. Và ngay từ đầu, mục tiêu của anh ta là Balam. Anh ấy tiết lộ rằng đôi mắt của Balam cho thấy anh ấy mạnh mẽ và nhẫn tâm như thế nào.

sau cuối, chương này cho thấy Balam đã đè bẹp Atori một cách đơn giản như thế nào, nhưng không ngờ, anh ta lại trở thành Spider Demon và bỏ chạy. Ngay cả Balam cũng chưa bao giờ nghe nói về một con quỷ nhện trước đây. Nó dẫn tới nhị kỹ năng; hoặc Six Fingers là những con quỷ kỳ lạ với một số loại đặc điểm khác lạ, hoặc chúng đã phát triển một cách khoa học những kỹ năng thế hệ.

Nói tóm lại, chúng đã tự tiến hóa theo cách thậm chí có thể chống lại quỷ Rank Chet. Nhưng bây giờ, sau khi trải qua sự khác nhau về sức mạnh, Atori đã khởi đầu tìm thấy Iruma trước khi chạy trốn khỏi Babylus. Điều gì sẽ xảy ra khi anh ta tìm thấy Iruma?

Tương tự như Chương 259: Kalego hoặc Shiida!

Iruma kun Chap 259 Spoiler

Chap cũng vậy sẽ khởi đầu với phần tiếp theo về quyết định của Atori. trước tiên, anh ta phá lệ chỉ xâm nhập vào Babylus để lấy đồ đoàn của Dalkeria. Anh ta không thể kìm chế sự thèm ăn của mình và sau cuối đã chống chọi với Balam. Bây giờ, anh ta biết rằng Tuần tra Biên giới sẽ tới bắt anh ta ngay ngay tức khắc. Vì vậy, anh ta quyết định móc nối Iruma với anh ta.

Ngoài ra, trong khi chạy, anh ấy nhận xét rằng anh ấy không có đủ thời kì cho việc đó. Vì vậy, nó có nghĩa gì? Nhiều người hâm mộ coi đó là sự ám chỉ tới Đội tuần tra biên giới hoặc những giáo viên khác sẽ tới trong thời kì ngắn, như Balam đã thông tin với họ.

Những người khác phản bác bỏ điều này bằng cách đề cập tới thời đoạn xấu xa của Atori. Bộ truyện vẫn chưa tiết lộ liệu hình dạng Nhện là loài người thật của anh ta hay là thời đoạn hung bạo độc. Nếu đó là mặt xấu của anh ta thì làm sao Balam, một chuyên gia về sinh vật lại không biết về quỷ Nhện. Nhiều câu hỏi phát sinh ở đây và chúng tôi sẽ chỉ nhận được câu trả lời trong các chương sau.

Tương tự như Chương 259: Kalego hoặc Shiida!

Quay trở lại Iruma, ngày nay, Atori không biết rằng Kalego, Con chó hộ mệnh đang ở cùng Iruma. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, đây sẽ là lần trước tiên chúng ta thấy Kalego chống chọi trong hình dạng thân thuộc của anh ấy.

Theo quy luật thân quen, người quen phải bảo vệ chủ nhân của nó bằng mọi giá. Vì vậy Kalego sẽ phải chống chọi hoặc ngăn chặn Atori trong hình dạng thân thuộc của mình.

Và nếu nó xảy ra, thì chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một trận chiến thú vị khác giữa nhị hung bạo quỷ quyền năng. Ngoài ra, một số người hâm mộ dự đoán rằng Shida sẽ ngăn chặn Atori. Cô ấy sẽ bảo vệ Iruma khỏi Atori và rời khỏi Six Fingers.

Sau đó, Border Control sẽ bắt giữ cô ấy, nhưng Iruma cùng với những kẻ xấu sẽ giúp sức cô ấy, và sau cuối, cô ấy sẽ giành được quyền trở thành giáo viên của mình ở Babylus. Xác suất này cũng rất lớn, nhưng nếu nó xảy ra, Baal kiên cố sẽ thực hiện một số bước nghiêm túc vì Shiida biết kẻ thủ mưu của Six Fingers.

Iruma-kun Chap 259 Ngày tạo ra

Chap cũng vậy sẽ chính thức tạo ra trong tuần này vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. người chơi dạng quét thô của Chương 259 sẽ có sẵn 2-3 ngày trước khi tạo ra chính thức. Sẽ rất thú vị để xem những gì sẽ xảy ra trong Chương tiếp theo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-259-kalego-hoac-shiida-109138.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *