ANIME

Sunday Brunch Season 11 Episode 28: Ngày phát hành & Mọi thứ chúng ta biết

Một chương trình truyền hình nổi tiếng và được yêu thích của Anh về ẩm thực có tên là Bữa nửa buổi chủ nhật. Tuy nhiên, trong bài viết cụ thể này, chúng ta sẽ thấy ngày phát hành và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Sunday Brunch Season 11 Episode 28. Nó bao gồm các buổi trình diễn nấu ăn và phỏng vấn khách mời nổi tiếng. Rebecca Seal và Simon Rimmer được giới thiệu vào Bữa nửa buổi Chủ nhật. Một chương trình ẩm thực, có 242 tập trải dài trong 9 mùa. Và hiện tại, chương trình đang chạy với Phần 11 tuyệt vời và thú vị của nó. Phần 11 bùng nổ của Sunday Brunch vẫn đang được chiếu trên truyền hình.

Những người dẫn chương trình tham gia trò chuyện với một loạt du khách nổi tiếng, những người chuẩn bị các món ngon hấp dẫn trong khi chia sẻ quan điểm cá nhân. Chương trình có rất nhiều khách mời là người nổi tiếng, các buổi trình diễn nấu ăn, các đoạn giới thiệu phim và truyền hình cũng như các trích đoạn âm nhạc có thể tải xuống. Ca sĩ kiêm người dẫn chương trình Stacey Solomon trò chuyện với Tim và Simon về chương trình Sky Living của cô ấy, “The Love Machine”, và các diễn viên Zach Braff từ “Scrubs” và Eve Myles từ “Torchwood” thảo luận về việc xuất hiện trong vở kịch truyện tranh của Braff, Tất cả những người mới, trên West End.

Những gì mong đợi trong bữa ăn trưa chủ nhật phần 11 tập 28?

Người dẫn chương trình: Tim Lovejoy và Simon Rimmer

Vào tháng 3 năm 2012, bộ truyện ra mắt. Vâng, bộ truyện có một số nhân vật nổi tiếng mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Hiện tại, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy cùng chúng tôi xem ngày phát hành Sunday Brunch Season 11 Episode 28 và nhiều hơn nữa. Tiếp tục đọc.

Cũng đọc: My Hero Academia 365 Spoilers: Cái chết của Mirko đã được xác nhận?

Bữa nửa buổi Chủ nhật Giới thiệu là gì?

Nếu theo dõi chương trình, chắc chắn bạn sẽ nhận ra những người dẫn chương trình. Điểm nổi bật từ Bữa nửa buổi Chủ nhật được trình bày bởi Tim Lovejoy và Simon Rimmer. Jason Sudeikis, một diễn viên và diễn viên hài, đã được trò chuyện. Chương trình có rất nhiều khách mời nổi tiếng, trình diễn nấu ăn ngon, trò đùa vui vẻ và những điều thú vị khác. Nhiều khách mời nổi tiếng đã góp mặt trong chương trình. Chúng tôi đã biết Miquita Oliver, một người dẫn chương trình khách mời, tham gia cùng Simon Rimmer và Tim Lovejoy đưa tin trực tiếp từ Lễ hội Boardmasters ở Newquay. Bananarama thảo luận về album gần đây nhất của họ. Nói về podcast của cô ấy, Who Cares Wins, là Lily Cole. Bài hát của Cat Burns đang phát trong phòng thu.

Ngoài ra, Isy Suttie đã thảo luận về chuyến lưu diễn tại Vương quốc Anh của cô ấy trong chương trình, Nihal Arthanayake nói về cuốn sách của anh ấy, Keith Allen nói về Rehab the Musical, và Brian Gleeson thảo luận về Bad Sisters. Late Night Mash được thảo luận bởi Rachel Parris. Và đoán xem ai là người cung cấp các bản nhạc cho chương trình. Vâng, các giai điệu được đưa ra bởi không ai khác ngoài Kodaline.

Bữa nửa buổi Chủ nhật Giới thiệu là gì?

Bữa nửa buổi Chủ nhật S11 Cr: Kênh 4

Nếu bạn yêu thích chương trình này, hãy xem Daily Brunch, một chương trình tương tự. Nó có cấu trúc tương tự như bữa nửa buổi vào Chủ nhật, bao gồm các buổi trình diễn nấu ăn và phỏng vấn những vị khách nổi tiếng. Ba giờ, bao gồm cả quảng cáo, tạo nên chương trình phát sóng trực tiếp của chương trình. Từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa, chiếu trong hai giờ, bao gồm cả quảng cáo, nhưng bắt đầu từ ngày 19 tháng 5 năm 2013, đã được kéo dài thành ba giờ, từ 9 giờ 30 sáng đến 12 giờ 30 phút.

Những gì mong đợi trong bữa ăn trưa chủ nhật phần 11 tập 28?

Tim Lovejoy cùng với người dẫn chương trình khách mời Miquita Oliver trong chương trình trước đó, Tập 27, có tiêu đề “Miquita Oliver, Aston Merrygold, Kerry Howard, Dave Gorman, Nadia Rose,” được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022. Bảo hiểm trực tiếp từ Lễ hội Victorious ở Portsmouth được cung cấp bởi Simon Rimmer nếu bạn đã xem tập trước. Aston Merrygold thảo luận về những nỗ lực âm nhạc gần đây của mình. Kerry Howard nói về buổi biểu diễn Jack Absolute Flies Again trên National Theater Live. Dave Gorman thảo luận về chuyến lưu diễn Powerpoint to the People của anh ấy ở Vương quốc Anh. Nhạc của Nadia Rose được chơi trong phòng thu.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ nghe từ Emily Maitlis và Jon Sopel khi họ thảo luận về podcast của họ, The News Agents trong tập sắp tới, số 28, chúng ta sẽ thấy những người dẫn chương trình nói về Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng, Owain Arthur . Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy các bài hát của Câu lạc bộ Hy vọng mới tuyệt vời.

Sunday Brunch Season 11 Tập 28 Ngày phát hành

Vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9 năm 2022, Sunday Brunch Season 11 sẽ phát sóng tập 28, có tựa đề “Emily Maitlis, Jon Sopel, Owain Arthur, New Hope Club”. Vào sáng Chủ nhật, Kênh 4 (Anh) phát sóng trực tiếp. Bất chấp những nỗ lực lặp đi lặp lại của chúng tôi, chúng tôi không thể tìm được ưu đãi trực tuyến cho “Bữa nửa buổi Chủ nhật”. Chúng tôi hiện không biết nền tảng nào phát sóng chương trình. Do đó, Sunday Brunch không thể được phát trực tuyến và cũng không có sẵn để thuê hoặc mua, nhưng bạn có thể theo dõi để cập nhật. Vui lòng kiểm tra lại sớm để xem có thông tin nào được cập nhật hay không.

Hiện tại, đây là tất cả về Sunday Brunch Season 11 Episode 28 và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay. Hãy cho chúng tôi biết bên dưới bạn có đang tận hưởng mùa Bữa nửa buổi Chủ nhật hiện tại hay không. Tiếp tục phát trực tuyến trong khi bạn chờ thêm và hãy chú ý theo dõi!

Cũng nên đọc: Game of Thrones: Daenerys có được sự không bị loại bỏ trong tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.