ANIME

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni quay trở lại với phần thứ 2!

Đã 5 năm kể từ khi bộ anime Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni kết thúc phần trước tiên vào năm 2017. Và vào ngày 15 tháng 4, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim đã bất thần thông tin sự trở lại của mùa thứ nhị. Hiện vẫn chưa có thông tin liên quan tới dàn nhân sự và ngày ra mắt của bộ phim. 

Patora Furuhaya, tác giả của bộ light novel đưa ra bình luận trong bài thông tin:

“Xin chào, tôi là Fuyuhara Patora. Cảm ơn tất cả các người chơi đã hy vọng anime trong một thời kì dài. Chúng ta sẽ gặp lại Touya và những người khác trong “Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni” phần thứ nhị. Tôi kiên cố rằng đó là nhờ các người chơi đã ủng hộ bộ truyện sau khi bộ anime kết thúc. Hi vọng các người chơi có thể ủng hộ đợt chuyển thể thành anime này một lần nữa”.

Sau một tai nạn trời tiến công nhầm nhân vật chính của chúng ta tới chết, Mochizuki Touya 15 tuổi tỉnh lại và hình thành trước mặt cậu là God. Vị thần vô thượng đã thốt lên một câu: “Ta e rằng ta đã phạm phải một sai trái ngớ ngẩn…” Nhưng chết chưa phải là hết! Để bù đắp lại phạm tội của mình, God nói rằng Ngài có thể hồi sinh Touya tại một trái đất giả tưởng. Thêm vào đó, Touya có thể mang theo chiếc smartphone của mình. Thế là cuộc phiêu lưu thế hệ tới trái đất phép thuật kì quái, xa xôi đã mở đầu. đồng minh! Tiếng cười! Nước mắt! Touya mở đầu chuyến đi nhưng không biết mình đi đâu, đụng độ nhiều vấn đề chung quanh cậu. Một trái đất bi tráng về kiếm, pháp thuật và laptop di động đã được mở màn!

Anime: https://vuighe.net/isekai-wa-smartphone-to-tomo-ni

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.