ANIME

Thành viên thế hệ, vấn đề thế hệ! Ngày phát triển

Quảng cáo

Extreme Hearts Tập 5 sẽ tràn ngập những trò chơi và trò chơi thú vị trong tuần này. Người hâm mộ có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều khuôn mặt thế hệ xuất hiện trong chuyến xuất ngoại này. lúc đầu, bộ ba tin rằng họ là đủ cho đội của họ. Nhưng sau khi để thua trận đấu trước Maybee, họ sẽ mở màn tự hỏi mình đã sai ở đâu. Nó sẽ dẫn tới việc thuê thêm một số thành viên? thời cơ nhịn nhường như ít hơn. Tuy nhiên, liệu đây có phải là lựa chọn duy nhất nhưng các quý cô có? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về lần ra mắt tiếp theo của anime.

Bây giờ trong tập thứ năm, các cô gái sẽ tự hỏi liệu họ có cần thêm thành viên tham gia cùng họ hay không. Vì vậy, họ sẽ yêu cầu Nano thuê một số ứng viên. Nhưng việc tìm kiếm một ứng cử viên tuyệt vời sẽ không đơn giản, và sau cuối họ sẽ rơi vào một vị trí đầy thử thách. Hơn nữa, mức độ phổ quát của họ sẽ tăng vọt. Bây giờ họ có thể xử lý được không?

Những trái tim cực đoan tập 5

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập thứ năm, Hiyori sẽ quyết định mở màn thuê thêm các cô gái cho đội Rise của họ. Vì vậy, cô ấy sẽ giao nhiệm vụ cho Nano quảng cáo rằng nhóm của họ đang tìm kiếm thêm thành viên. Không nghi ngờ gì nữa, Nano sẽ nỗ lực khôn cùng, và chẳng bao lâu nữa, rất nhiều thành viên sẽ tới vị trí tuyển dụng. Bộ ba sẽ mở màn quá trình tuyển dụng của họ, và từng ứng viên sẽ tuần tự thể hiện các kỹ năng của họ. Tuy nhiên, họ sẽ không bị tuyệt hảo do một số ứng cử viên, nhưng nhì trong số họ sẽ giành được trái tim của họ và đề xuất họ tham gia vào đội của mình, Rise.

Họ sẽ mở màn huấn luyện của họ sớm. Các thành viên thế hệ trước tiên sẽ gặp một số khó khăn khi nỗ lực để trở thành những người chơi xuất sắc. Hiyori sẽ huấn luyện họ trở thành những cầu thủ bóng đá xuất sắc. Trong khi đó, Sumika và Saki sẽ huấn luyện họ về bóng chày và bóng rổ. Ngay sau đó, họ sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn khác, và mọi người sẽ náo nức muốn biết thêm về nhóm và các thành viên thế hệ được thêm vào của họ.

Những trái tim cực đoan tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Extreme Hearts Episode 4, nhóm Rise đã giành thành công trong cuộc thi Extreme Hearts. Họ không chỉ giành thành công trong trận chiến ca hát nhưng còn tạo được chỗ đứng trong lòng người theo dõi. Họ có vẻ vui mừng và ăn mừng thành công của mình. Trong lễ kỷ niệm của họ, họ được biết rằng tổ chức chế tạo robot muốn tặng họ một con robot tên là Nano. Ngay sau đó Sumika nhập thông tin cụ thể vào cơ sở dữ liệu của Nano. Họ hy vọng để xem cô ấy hành động. Sau một vài giây, robot được kích hoạt và họ yêu cầu cô ấy tìm hiểu về lộ trình tập luyện của họ. Bộ ba rất vui với người quản lý robot của họ, và trong khi họ tiến công giá cao cô ấy, Nano tiết lộ rằng họ có một tin nhắn.

Sumika sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã thay đổi một số setup, và bây giờ Nano có thể xem tin nhắn và nhận cuộc gọi. Vì vậy, Hiyori đã hỏi Nano về tin nhắn, và cô ấy tiết lộ rằng Shinji Ibuki từ các sản phẩm MX của âm nhạc Dama QON đã gửi cho họ lời mời phỏng vấn. Họ không chỉ có thời cơ phỏng vấn với hàng ngũ Maybee nhưng còn có thời cơ tập dượt với đội nhóm Maybee. Ngày hôm sau, họ xuất ngày nay vị trí của Ibuki, nơi bộ ba đã gặp thần tượng yêu thích của họ và có một trận đấu với họ. Nhưng thật rủi ro, họ đã thua trận và quyết định thuê thêm thành viên trong nhóm của mình, giống như Maybee.

Những trái tim cực đoan tập 5

Extreme Hearts Tập 5: Ngày phát triển

Tập 5 của Extreme Hearts sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Bilibili và Crunchyroll. Các thành viên thế hệ sẽ gia nhập đội, và mọi thứ sẽ trở thành rồ dại ngay bây giờ. Sẽ rất khó cho bộ ba để dạy chúng mọi thứ từ đầu. Nhưng họ sẽ làm được. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.