ANIME

Seraph Of The End Chương 117: Yu có được sức mạnh vô hạn!

Trong chuyến đi chơi sau hết, người ta thấy rằng Yu đang yên cầu sức mạnh vô hạn để đổi lấy việc đưa Krul trở lại. Và tới cuối chương, Ashera đã có thể gặp lại anh trai của mình. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về chương tiếp theo.

Seraph Of The End Chương 117: Yu có được sức mạnh vô hạn!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​màn tái hợp giữa Krul và Ashera. Sau đó Yu sẽ gửi lại yêu cầu nhưng mà anh ấy đã đưa ra. Nhưng câu hỏi vẫn sẽ được đặt ra là liệu anh ta có nên được trao nhiều quyền lực hay không.

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Tựa đề của Owari No Seraph Chương 116 là “Brother and Sister.” Chương mở đầu bằng cuộc thương lượng giữa Yu và Asuramaru. Nhu cầu về quyền lực vô hạn từ người đàn ông này. Và đây là lúc anh nhớ lại rằng Mika không ủng hộ hành động này. Khi Krul tới, Asuramaru đã đề cập tới ý tưởng trước mặt anh. Đó là vì vì anh không chắc liệu sức mạnh vô hạn có phải là cái giá nhưng mà anh phải trả cho sự hồi sinh của em gái mình hay không.

Seraph Of The End Chương 117: Yu có được sức mạnh vô hạn!

Chương sau đó chuyển sang bối cảnh của Hy Lạp cổ kính, nơi một ma cà rồng tên là Ashera đang tìm kiếm Krul. Và sau đó, anh tìm thấy một người phụ nữ bán máu trên phố. Và đột nhiên, Krul bị trói ngay tại đó. Phần cuối của Chap cho thấy Sika Madu tới đó và tìm hiểu về cách họ có thể hồi sinh Krul. Chương này kết thúc khi Ashera kêu lên rằng cô muốn gặp anh trai mình, và điều bất thần nhất xảy ra ngay sau đó.

Seraph Of The End Chương 117: Điều gì sẽ xảy ra trong chuyến đi chơi tiếp theo?

Chương tiếp theo của Owari No Seraph được kỳ vọng sẽ mang tới một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong bộ manga hành động này. Hành động sẽ được đặt sang một bên để người hâm mộ có thể tận hưởng khoảnh khắc lành mạnh. Đây sẽ là lần trở lại trái đất của Krul. Đây là tất cả những gì Sika Madu đã làm, người đã làm đổ máu lên thân thể của Krul, sau hết khiến anh ta sống lại. Chương bây giờ sẽ mở ra với sự tái hợp của nhị người này.

Seraph Of The End Chương 117: Yu có được sức mạnh vô hạn!

Ở phía bên kia, yêu cầu của Yu về sức mạnh vô hạn sẽ được phục vụ. Nhưng có rất ít trường hợp nhưng mà quyền lực không làm hư hỏng một vong linh. Trong Seraph Of The End – Chương 117, Yu sẽ hồi ức về tất cả những điều nhưng mà anh ấy cho là bất công. Và như vậy, tác dụng của sức mạnh sẽ được nhìn thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo.

Seraph Of The End Chương 117: Ngày tạo ra

Sau ‘Brother and Sister’, người hâm mộ sẽ có thể mở đầu những xung đột thế hệ trong một bối cảnh thế hệ hơn. Vì vậy tính tới thời khắc viết truyện, không có truyện nào nhưng mà việc ra chap bị gián đoạn. Seraph Of The End – Chương 117 sẽ tạo ra vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang Viz Media, Shonen và MangaPlus chính thức. Và vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/seraph-of-the-end-chapter-117-yu-co-duoc-suc-manh-vo-han-109639.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *