ANIME

Will There Be Married at First Sight UK Season 7 Episode 18?

Ngày phát hành tập 18 của Married at First Sight UK Season 7 đã lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều này. Loạt ảnh này đưa ra ánh sáng về những cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên trên bàn thờ. Họ nói lời thề và quyết định trực tiếp bước vào giai đoạn kết hôn. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế lãng mạn và hẹn hò rất sáng tạo.

Các trận đấu dành cho mọi người này được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia phân tích nhu cầu của họ và ghép chúng với người mà họ nghĩ sẽ phù hợp với nhu cầu của họ nhất. Đó là một cuộc hôn nhân được sắp đặt sẵn, ngoại trừ thực tế là nó không xảy ra với bất kỳ cặp cha mẹ nào có liên quan. Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Các máy quay theo dõi cặp đôi khi họ kết hôn trong 90 ngày. Họ có thể bắt đầu sống cùng nhau hoặc thậm chí đi hẹn hò và hưởng tuần trăng mật.

Chúng ta sẽ chứng kiến ​​mối quan hệ của họ phát triển vượt bậc và cách họ giải quyết các vấn đề như một cặp vợ chồng. Mặc dù, tất cả đều đi đến ngày quyết định. Đây là lúc các cặp đôi phải đưa ra lựa chọn liệu họ có muốn hợp thức hóa cuộc hôn nhân của mình và tiến tới trong mối quan hệ hay kết thúc nó ngay lúc đó. Trước khi nói về tương lai của bộ phim, chúng ta hãy xem tập 17 đã định hình người hâm mộ như thế nào.

Married at First Sight UK Season 7 Tập 18 Ngày phát hành

A vẫn từMarried at First Sight UK Season 7

Married at First Sight UK Season 7 Episode 17 Recap

Back in Married at First Sight UK Season 7, Tập 17 có tựa đề I Still Do? Có một cách chơi chữ khéo léo trong lời thề mà cô dâu và chú rể thực hiện trên bàn thờ. Tập này chứng kiến ​​cuộc hội ngộ của các thành viên được quay trong thời gian 90 ngày kết hôn của họ và đồng ý có một cuộc sống hôn nhân với người bạn đời của họ. Tập phim xem xét các cặp đôi khi người hâm mộ đặt một số câu hỏi nóng bỏng về cuộc sống của họ hiện tại và mọi thứ đang diễn ra với họ như thế nào.

Mốc thời gian được đặt ra là ba tháng sau khi chúng tôi chứng kiến ​​quyết định. Tổng cộng, điều này có nghĩa là nửa năm đã trôi qua kể từ khi các cặp vợ chồng kết hôn hoặc lần đầu tiên nhìn thấy nhau trên bàn thờ. Có một số cặp đôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của họ sau chương trình, và tất cả các chi tiết đều được cung cấp trong đó. Để biết thêm về điều tương tự, tôi khuyên bạn nên xem loạt bài này thông qua các nền tảng mà chúng tôi đã đề cập bên dưới. Quay trở lại tương lai, chúng ta hãy thảo luận xem nó sẽ hình thành như thế nào.

Married at First Sight UK Season 7 Tập 18 Ngày phát hành

Married at First Sight UK Season 7 Episode 18 chưa có ngày phát hành. Đó là bởi vì tập phim không tồn tại. Chương trình đã kết thúc, và thậm chí một cuộc hội ngộ đã được cung cấp cho chúng ta trong tập 17. Để có thể xem thêm nhiều tập nữa của Married at First Sight UK, người hâm mộ sẽ phải chờ đến mùa thứ 8 tiếp theo của bộ truyện. Nó sẽ bắt đầu phát sóng trên Kênh 4 vào một thời gian và ngày cụ thể chưa được tiết lộ.

Làm thế nào để xem Married at First Sight UK Season 7

Bạn có thể xem dễ dàng Married at First Sight UK Season 7 tại Vương quốc Anh qua Kênh 4 bất cứ khi nào các tập mới phát sóng. Ngoài ra, bạn luôn có thể đăng nhập vào trang web chính thức của kênh, nơi các mục mới sẽ được tải lên ngay sau khi phát sóng.

Người dùng sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các tập mới nhất ở Hoa Kỳ bằng cách áp dụng VPN và đăng nhập vào trang web mà chúng tôi đã đề cập. Bạn có thể sử dụng Nord VPN hoặc Pure VPN. Express VPN, cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cũng có thể được sử dụng để xem các tập mới nhất của bộ phim.

Cũng đọc: Made in Abyss Season 2 Episode 12 Ngày phát hành: The Gold Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *