ANIME

“Shark Long” khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh

Những cảnh ôm táo bạo này nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Từ trước đến nay, những phân cảnh tình cảm luôn được khán giả chờ đón bởi mang đến nhiều cảm xúc. Tuy nhiên có không ít khoảnh khắc, hành động của diễn viên khiến người xem phải đỏ mặt.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh - 1

Cảnh ôm của Mạnh Trường và Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” được nhiều người chú ý 

Trong phim “Hương vị tình thân”, chuyện tình cảm của Nam (Phương Oanh đóng) và “Shark Long” (Mạnh Trường đảm nhận) được khán giả yêu mến bởi sự tương xứng về ngoại hình cùng diễn xuất tự nhiên của cặp đôi. Từ lúc yêu nhau cho đến khi thành một cặp uyên ương, Long và Nam có nhiều cảnh “siêu ngọt”, hôn liên tục, mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên ở tập 18 phần 2, cảnh ôm Nam táo bạo từ phía sau của Long trở thành tâm điểm bàn tán của người xem bởi bàn tay của nam diễn viên có phần sát với vòng 1 của bạn diễn.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh - 2

Cảnh ôm từ phía sau của Đình Tú và Phương Oanh 

Trước đó, trong bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” kể về mối tình của Vừ và Súa do Đình Tú và Phương Oanh đóng, dù yêu nhau tha thiết nhưng không thể đến được với nhau. Đóng cặp cùng Đình Tú, cả hai cũng có cảnh đáng chú ý là khi nam diễn viên 9X ôm đàn chị từ phía sau.  

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh - 3

Trấn Thành nhận nhiều chỉ trích vì cảnh ôm Hari Won

Giữa năm 2015, Trấn Thành hợp tác cùng Hari Won trong phim “Bệnh viện ma”. Cảnh ôm ấp táo bạo của cặp đôi cũng nhận về phản ứng trái chiều của khán giả.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh - 4

Cảnh đụng chạm của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng được quan tâm 

Được mệnh danh là “ngọc nữ” của màn ảnh Việt, Tăng Thanh Hà rất hiếm khi đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, khi mới 16 tuổi, nữ diễn viên đã từng khoe vòng một lấp ló với vai diễn Trang ở bộ phim “Dốc Tình”. Theo đó, có phân cảnh cô bị kẻ xấu túm cổ áo uy hiếp và buộc phải cởi đồ.

"Shark Long" khiến người xem đỏ mặt vì cảnh phim ôm Phương Oanh - 5

Thái Hòa và Diệp Lâm Anh bối rối vì cảnh đụng chạm 

Trong phim “Vệ sĩ Sài Gòn”, diễn viên Thái Hòa hợp tác cùng Kim Lý và Diệp Lâm Anh. Đáng chú ý là phân cảnh Thái Hòa liên tục đụng chạm vòng 1 của Diệp Lâm Anh trong quá trình truy đuổi bằng xe máy. Dù không phải là phân cảnh đòi hỏi kỹ thuật hay thoại nhiều nhưng cũng khiến cả hai diễn viên ngại ngùng bởi màn đụng chạm nhạy cảm trước sự chứng kiến của hàng chục thành viên trong ê-kíp cùng khán giả đứng hai bên đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *