ANIME

Love Island USA Phần 4 Tập 28 Ngày phát hành: The Boys Vs. Những cô gái

Trong Love Island USA Season 4 Tập 28, bạn sẽ thấy The Boys Vs The Girls. Vào đầu tập phim, Islanders sẽ nhận được một tin nhắn nói với họ rằng các chàng trai và cô gái sẽ biểu diễn để nâng cao trái tim của những người khác giới. Các chàng trai và cô gái sẽ diện những bộ trang phục gợi cảm và sẽ thể hiện những bước nhảy của họ. Kat sẽ nâng cao trái tim của Chad, và anh ấy sẽ nói với cô ấy về sự hấp dẫn của anh ấy đối với cô ấy. Và có vẻ như Chad sẽ là tâm điểm chính của tập phim.

Chad cũng sẽ có một cuộc trò chuyện với Mackenzie và chỉ nói về việc ngủ, về cơ bản so sánh Hard Sleep và Long Sleep. Và Mackenzie chắc chắn đang cảm thấy bị thu hút bởi anh ta. Nhưng bộ phim chính sẽ bắt đầu khi Người dân trên đảo nhận được một tin nhắn nói với họ rằng sẽ có một cuộc thu hồi. Lần này các chàng trai sẽ lựa chọn, và cô gái bị bỏ lại sẽ về nhà. Chúng tôi rất háo hức chờ xem Chad sẽ chọn ai vì anh ấy đã thể hiện sự quan tâm đến nhiều cô gái.

Love Island USA Season 4 Tập 28 Ngày phát hành

Love Island USA Season 4 Episode 28 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 trên Peacock. Các tập phim New Love Island USA Season 4 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Hai. Các tập thứ Hai, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng cho chúng ta thấy tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 28 sẽ được phát hành vào thứ Năm.

Love Island USA Phần 4 Tập 28

Love Island USA Phần 4 Tập 28 – Chad

Love Island USA Phần 4 Tập 28 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 28 của Love Island USA Season 4 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ ET trên Peacock. Nếu bạn có Peacock trên gói cáp của mình, thì bạn chỉ có thể Kênh lên vào thời điểm nêu trên. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ Love Island USA S4 E28 vì lý do nào đó trong khi nó đang được phát sóng hoặc bạn thích Streaming Love Island USA, thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho bạn.

Bạn có thể mua gói đăng ký Peacock Premium, với giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng bạn sẽ cần tất cả các quảng cáo đó. Và nếu bạn muốn trải nghiệm không có quảng cáo, thì bạn sẽ cần mua Peacock Premium Plus, bạn sẽ phải trả 9,99 đô la mỗi tháng và 99 đô la mỗi năm. Peacock Premium Plus cũng cho phép bạn tải xuống nội dung để xem ngoại tuyến. Mọi người ở Vương quốc Anh có thể xem tập này trên ITV Hub và người Canada sẽ cần theo dõi trên CTV. Đối với Úc và New Zealand, 9Now và Neon sẽ lần lượt là điểm đến.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Superbad? Hướng dẫn phát trực tuyến cho bộ phim hài cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *