ANIME

Làm thế nào để xem Dana White Contender Series? Hướng dẫn phát trực tuyến của loạt phim

Loạt trận Contender của Dana White mang đến cho chúng ta một vài hiệp đấu tối thượng hàng tuần dưới tay của tay vợt hàng đầu UFC Dana White khi anh ta tìm kiếm võ sĩ tiếp theo để đưa vào vòng đấu chuyên nghiệp. Chương trình tương tự như một chương trình trước đó có tên “The Ultimate Fighter. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm nơi để xem loạt phim Dana White Contender, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Loạt trận Contender của Dana White tách biệt với UFC và sẽ tạo cơ hội cho các võ sĩ có cơ hội tranh tài tại UFC; điều này là do các vấn đề cấp phép. Mặc dù, nó có tên Dana White trên đó, và nó có tất cả sự dữ dội mà bạn mong đợi. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào nó.

Xem Dana White Contender Series ở đâu?

Vào mỗi thứ Ba, chúng ta sẽ xem cách Dana White đưa một số ứng cử viên vào võ đài để tìm kiếm hợp đồng tại UFC

Loạt phim về cuộc tranh cãi của Dana White được quay ở đâu?

Loạt phim Dana White Contender được quay tại UFC Apex ở Las Vegas, Nevada. Tại địa điểm này, mỗi tuần, White và các cộng sự của anh ấy hướng dẫn các tài năng trong các trận đấu triển lãm để tạo cơ hội cho các ứng cử viên tìm kiếm một số hợp đồng với hy vọng có được sự nghiệp tại UFC.

Khi nào thì Dana White Contender Series phát sóng?

Dana White Contender Series phát sóng vào các tối thứ Ba lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ, trên kênh ESPN.

Dana White là ai?

Dana White hiện là chủ tịch Ultimate Fighting Championship (UFC) và là người từng quảng bá võ thuật tổng hợp (MMA). Ông cũng là một doanh nhân, doanh nhân và nhà đầu tư. Anh sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969, tại Manchester, Connecticut. Giá trị tài sản ròng của Dana White ước tính là 500 triệu đô la vào năm 2019.

Xem Dana White Contender Series ở đâu?

Nếu bạn muốn xem Dana White Contender Series, bạn sẽ cần đăng ký ESPN. Bạn có thể xem chương trình từ ứng dụng của ESPN, từ WatchESPN hoặc ESPN +. Nếu bạn không có ESPN, bạn có thể đăng ký vào mạng này từ trang web bắt đầu từ US $ 5,99 một tháng. Hơn nữa, bạn có thể gói đăng ký của mình từ US $ 13,99 một tháng. Bạn đang xem The Contender Series? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Cũng đọc: Kỳ vọng về sự thôi việc ở phần 2: Thế giới Lumon để nhận được sự sợ hãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *