ANIME

Trailer Is Out! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Falma sẽ gặp khó khăn khi phải đương đầu với trái đất thế hệ này trong Isekai Yakkyoku Episode 1. Chà, các fan đang rất phấn khởi chờ xem bộ anime sắp ra mắt này. người chơi dạng chuyển thể anime đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Không nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ manga đang rất mong chờ được nhìn thấy các nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh, và có vẻ như anime sẽ sớm phục vụ được nhu cầu của họ.

Falma sẽ tiếp tục tìm hiểu về trái đất thế hệ này. Nhưng những ký ức về quá khứ của anh ấy sẽ ám ảnh anh ấy, và sau cuối nó sẽ giúp anh ấy trở thành một người tốt hơn. Hơn nữa, anh ấy sẽ tìm thấy một số trợ giúp từ gia sư của mình để ứng phó với trái đất thế hệ này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Isekai Yakkyoku tập 1

Isekai Yakkyoku Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Crunchyroll gần đây đã bỏ đoạn giới thiệu, mở ra cảnh Kanji thức dậy trong một trái đất thế hệ. Tuy nhiên, anh vẫn nhớ về quá khứ của mình và những kiến ​​thức nhưng anh thu nhận được khi đó. Nhưng bây giờ cậu ấy đã mười tuổi và vẫn đang đi học. Tuy nhiên, anh vẫn ngạc nhiên sau khi biết trái đất này sử dụng phù chú để chữa bệnh. Ngay sau đó, người hầu của anh ta, Lotte tới và chào đón anh ta.

Cô tiết lộ rằng anh ta cần phải đi học khi trường học sắp mở màn. Ellen, cô gia sư xinh đẹp của anh, tương trợ anh trong mọi việc. Anh ấy sớm nhận ra rằng mình có thể làm thuốc bằng tay trái và có thể nhìn xuyên thấu mọi người. kỹ năng của ông đã giúp ông bào chế ra những loại thuốc thích hợp để chữa một số bệnh nan y.

Cái này chủ yếu là gì?

Isekai Yakkyoku theo chân cuộc đấu tranh của Kanji Yakutani, một cựu dược sĩ. Ông là một người nghiện công việc và qua đời ở tuổi 31 vì làm việc quá sức. Tuy nhiên, anh có một thời cơ khác để tự do sống lại. Kanji được đầu thai ở một trái đất khác với tư cách là đại trượng phu của vị y sĩ triều đình nổi tiếng Falma de Medicis. Falma, một đứa trẻ mười tuổi, mất hết hy vọng được chăm sóc y tế trong trái đất thế hệ này.

Điều này là do họ sử dụng các loại phù chú khác nhau để chữa bệnh cho bệnh nhân của họ và gọi đó là phương pháp điều trị y tế thực sự thay vì sử dụng các loại thuốc thích hợp để chữa bệnh. Nhưng phương pháp điều trị này được phổ quát trên toàn trái đất, và chỉ những người quý tộc thế hệ có thể chi trả được. Vì vậy, với sự giúp sức của kiến ​​thức về y khoa, Falma đã mở hiệu thuốc của riêng mình để chữa bệnh cho tất cả những ai cần nó.

Isekai Yakkyoku tập 1

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày sinh sản

Isekai Yakkyoku Episode 1 sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật người chơi dạng như Kansai TV, BS NTV, Tokyo MX và AT-X. Người hâm mộ cũng có thể xem anime với phụ đề và lồng tiếng Anh trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *