ANIME

Kyoto Animation lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 10 năm của không tính tiền!

Theo đó thì Kyoto Animation đang lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 10 năm của series anime không tính tiền!, sự kiện dự kiến tổ chức trong năm 2023.

Trong buổi ra mắt và buổi xem trực tiếp phần thứ nhị của không tính tiền!-The Final Stroke- được tổ chức tại nhà hát Shinjuku Piccadilly ở Tokyo vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, đã có thông tin rằng Kyoto Animation đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện khác lạ để kỷ niệm mười năm kể tử khi ra mắt phần trước tiên của cả series với tên gọi không tính tiền! – Iwatobi Swim Club (phiên phiên bản anime). Các cụ thể té sung sẽ sớm được công bố trong thời kì sớm nhất, và sự kiện dự kiến được tổ chức trong năm 2023. khác lạ một trailer thế hệ cũng đã được phát triển để giới thiệu sự kiện kỷ niệm sắp tới.

Mùa trước tiên của anime truyền hình thể thao chủ đề bơi lội không tính tiền! – Iwatobi Swim Club, dựa trên bộ light novel của Ohji Kouji, được phát sóng vào năm 2013, sau đó là mùa thứ nhị và thứ ba tiếp theo vào năm 2014 và 2018. Nó cũng có năm movie và movie sau cuối gồm nhị phần mang tên không tính tiền!-The Final Stroke- được phát triển tuần tự vào tháng 9 năm 2021 và tháng 4 năm 2022. Các buổi chiếu 4D của phần thứ nhị tại Nhật phiên bản khởi đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Kyoto Animation đang lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 10 năm của thương hiệu Free!

Kyoto Animation đang lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm 10 năm của thương hiệu không tính tiền!

không tính tiền! là một bộ phim truyền hình anime của Nhật phiên bản do Kyoto Animation và Animation Do sinh sản. Bộ truyện dựa trên light novel, High Speed! được viết bởi vì Kōji Ouji, bộ phim đã nhận được giải thưởng danh dự trong cuộc thi Giải thưởng Hoạt hình Kyoto lần thứ nhị vào năm 2011 và được xuất phiên bản vào tháng 7 năm 2013. Mùa trước tiên của anime có tựa đề không tính tiền! – Iwatobi Swim Club được phát sóng tại Nhật phiên bản vào năm 2013; và mùa thứ nhị có tiêu đề không tính tiền! – Eternal Summer được phát sóng vào năm 2014. Phần thứ ba của loạt phim hoạt hình có tựa đề, không tính tiền! – Dive to the Future, được phát sóng vào năm 2018. Hiroko Utsumi đạo diễn nhị mùa trước tiên, trong khi mùa ba do Eisaku Kawanami đạo diễn.

Phần sau cuối là một movie mang tên không tính tiền!-The Final Stroke- ra mắt tại các rạp Nhật phiên bản với nhị phần: Phần 1 vào tháng 9 năm 2021 và Phần 2 vào tháng 4 năm 2022.

không tính tiền lấy bối cảnh tại thị trấn Iwatobi, Nhật phiên bản, dựa trên Iwami, Tottori. Câu chuyện xoay quanh học trò trung học Haruka Nanase, một vận động viên bơi lội có năng khiếu. Sau khi chạm trán với đối thủ thời thơ ấu của mình, Rin Matsuoka từ Học viện Samezuka, anh và những người game thủ của mình đã hồi sinh đội bơi của trường trung học Iwatobi. Ngoài những người game thủ thời thơ ấu của mình, Makoto Tachibana và Nagisa Hazuki, Rei Ryugazaki được tuyển vào đội. Trong khi cả đội tập luyện cho các giải đấu, sự cạnh tranh của Haruka và Rin tiếp tục trở thành gay gắt do Rin phải đương đầu với những thất bại trong việc cải thiện phiên bản thân, mặc dù mong muốn cạnh tranh của anh ấy ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trong giải đấu cấp tỉnh, đội bơi của Iwatobi nhắc Rin về tình game thủ của họ thông qua một cuộc chạy tiếp sức. Mặc dù bị loại, mối quan hệ của các chàng trai dần được cải thiện.

>>> Xem Thêm: Tác giả Dragon Ball hé lộ về tên gọi chính thức cho hình dạng thế hệ của Gohan

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.