ANIME

She-Hulk Tập 3 Tóm tắt & Đánh giá: Tôi đã không đăng ký cho điều này

Chúng tôi trở lại, những người hâm mộ Marvel, để tham gia nhiều hơn về She-Hulk. Loạt phim hài vẫn ổn cho đến thời điểm này. Cốt truyện trôi đi như một con ốc sên say xỉn trên một mảnh gỗ, khiến việc quan tâm đến Jen Walters trở nên khó khăn vì cô ấy đã là một luật sư và siêu anh hùng lý tưởng. Phản hồi trên mạng xã hội cho đến nay vẫn không nhất quán. Trong khi một số người yêu thích sự bền bỉ của Jen và bầu không khí giản dị của chương trình, những người khác lại bị sốc bởi MCU đã sa sút như thế nào kể từ thời kỳ đỉnh cao của Captain America: Civil War, Captain America: Winter Soldier và Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên, tuần trước đã chứng kiến ​​sự trở lại của Emil Blonsky / Abomination (lại do Tim Roth thể hiện) lần đầu tiên kể từ The Incredible Hulk năm 2008. Ngoài ra, nó thừa nhận sự xuất hiện kỳ ​​quặc của Shang-Chi, trong đó nhân vật phản diện chiến đấu với Wong trong một câu lạc bộ chiến đấu bí mật. Tôi sẽ giữ nguyên dự đoán của mình rằng loạt phim này sẽ mang đến cho người bạn Hulk xanh lá to lớn của chúng ta một số kết thúc bằng cách đưa trở lại các nhân vật như Betty Ross của Liv Tyler và (có thể) Samuel Sterns của Tim Blake Nelson, được gọi là The Leader. Hãy tưởng tượng nếu anh ta chịu trách nhiệm cho bất kỳ kế hoạch xấu xa nào trong She-Hulk.

Cũng đã có rất nhiều lời bàn tán về một bộ phim Hulk trong Thế chiến. Trong truyện tranh, anh hùng của chúng ta được Avengers đưa lên vũ trụ, chỉ để trở lại vài năm sau đó với một đội quân và một mối hận thù lớn. Đó là cách tôi nhớ nó, ít nhất. Hulk / Banner chắc chắn đang ở trong không gian vào thời điểm này ở She-Hulk, nhưng tôi nghĩ anh ấy đang hướng tới để giúp Nick Fury và Skrulls để giúp thiết lập loạt phim Cuộc xâm lược bí mật tiếp theo. Nhưng ai có thể nói?

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3

Jennifer nhanh chóng đến cơ sở an ninh tối đa của Cục Kiểm soát Thiệt hại để nói chuyện với Blonsky về việc vượt ngục và đánh nhau bất hợp pháp của anh ta. Lúc đầu, anh ấy có vẻ như đang hành động khá xa vời. Anh ấy tập trung nhiều hơn vào Jennifer và nói với cô ấy rằng anh ấy đã bị buộc phải rời khỏi nhà tù như thế nào sau khi cô ấy đề cập rằng điều này có thể ảnh hưởng đến việc ân xá của anh ấy. Anh ấy thực sự đã chọn trở về theo cách riêng của mình. Cô yêu cầu anh ta xác định người đã gây áp lực buộc anh ta phải trốn thoát. Bạn biết người đó là ai, tôi biết người đó là ai. Đó sẽ là Wong, Phù thủy tối cao mới nhất của Thần bí thuật.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3 – Blonsky bị cưỡng bức

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất không phải là Wong. Nó liên quan đến sự chú ý ngày càng tăng của phương tiện truyền thông (và sự phẫn nộ) xung quanh She-Hulk, anh họ của Hulk, đứng về phía một trong những kẻ thù của anh ta, Abomination. Holliway triệu tập Jennifer đến văn phòng để kiểm tra một vấn đề liên quan đến Dennis (Drew Matthews). Nó phát hiện ra rằng một Light Elf người Asgardian đang mạo danh Megan Thee Stallion đã lừa anh ta. Jennifer từ chối tiếp nhận vụ kiện vì Dennis sẽ không để cô ấy, và Pug là người cô ấy phải giải quyết, vì vậy cô ấy cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Khi Wong xuất hiện trở lại, anh ta nói rằng anh ta thực sự đã giải thoát Blonsky khỏi tù vì anh ta cần phải đối mặt với một đối thủ xứng tầm như một phần trong quá trình chuẩn bị trở thành Phù thủy tối cao. Để tránh toàn bộ tình huống, anh ta khuyên nên chuyển anh ta đến chiều không gian Gương hoặc Bóng tối. Hơn nữa, anh ta đề cập đến các sự kiện của “Spider-Man: No Way Home” khi anh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ không xóa sạch ký ức của mọi người. Jennifer khuyên anh ta chỉ cần đến tòa án và trình bày trường hợp của mình.

Điều trần của Emil Blonsky

Dennis nói với Pug rằng anh ta đã trả bao nhiêu cho Light Elf. Bằng cách đóng giả Dennis, The Light Elf cố gắng thuyết phục Pug từ bỏ cuộc điều tra. Tuy nhiên, Pug để ý và buộc Light Elf đi. Khi rời đi, cô giả làm Pug và tấn công danh tiếng của anh ta bằng cách nói với đồng nghiệp rằng anh ta thích quấy rối phụ nữ. Jennifer tham dự buổi điều trần của Emil trước ban hội thẩm, nơi cô được tham gia cùng 7 người bạn tâm giao của anh. Tuy nhiên, kết quả của phiên điều trần hoàn toàn phụ thuộc vào lời khai của Wong vì một trong những người tham gia hội thảo khăng khăng rằng Blonsky bị giam giữ sau song sắt vì anh ta đã trốn thoát khỏi đó.

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3

Bản tóm tắt She-Hulk tập 3 – Buổi điều trần của Emil Blonsky

Blonsky mở đầu phiên điều trần bằng cách nói rằng anh ấy cảm thấy rất tiếc và anh ấy muốn trở lại xã hội và sống bằng tài sản do những người bạn tâm giao trả vì Wong rõ ràng đang bận ở một nơi khác. Các nhân viên nhà tù hỗ trợ Blonsky và ghi công cho anh ta vì đã bắt đầu chương trình xóa mù chữ của cơ sở, dẫn đầu các lớp yoga và thiền cho các tù nhân, đồng thời giải cứu CO khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cuối cùng thì Wong cũng đến và bắt đầu giải thích “kumite” là gì. Trước khi quay lại phiên điều trần của Blonsky, chúng ta chuyển sang trường hợp của Dennis, mà anh ta có vẻ sẽ thắng.

Wong thông báo với ban hội thẩm rằng Blonsky đã chọn quay trở lại nhà tù ngay cả khi anh ta đã đề nghị cho anh ta tị nạn tại Kamar-Taj. Blonsky cho hội đồng thấy khả năng của mình để biến thành Abomination và quay trở lại với ý muốn chứng minh thêm rằng anh ta đã thay đổi. Điều này làm ban hội thẩm kinh hoàng, nhưng Jennifer bị thuyết phục bởi nó rằng anh ta là một con người có trách nhiệm hơn là một con quái vật điên cuồng (với siêu năng lực). Wong mở một cánh cổng và ra khỏi phòng khi hội đồng xét xử buộc tội anh ta đã giúp đỡ một tù nhân vượt ngục.

Ai đó muốn máu của Jennifer

Nikki và Jennifer đi uống nước. Pug tham gia cùng họ và khi họ giải thích rằng Dennis thường bị si mê, anh ta hỏi Jennifer liệu cô có thể tuyên thệ như vậy không. Pug rõ ràng là kiệt sức vì giao dịch với khách hàng của mình. Cô ấy ngay lập tức gật đầu đồng ý và tiếp tục mô tả anh ta là người tự cao tự đại, kiêu hãnh và tự thu mình. Điều này ủng hộ lập luận của Pug rằng Dennis là một người đàn ông ngu ngốc, người thực sự nghĩ rằng anh ta đang hẹn hò với Megan Thee Stallion thực sự. Sau đó, Light Elf đã lợi dụng điều đó để trục lợi và làm tổn hại đến sự giàu có của anh ta. Dennis nhận được toàn bộ tiền bồi thường từ thẩm phán, và Light Elf phải chịu án tù 60 ngày vì giả danh thẩm phán.

She-Hulk tập 3

She-Hulk tập 3 Tóm tắt – Ai đó muốn máu của Jennifer

Chỉ có thể có một Megan Thee Stallion, như cô ấy tuyên bố khi ngồi trong phòng xử án. Blonsky được tạm tha với yêu cầu rằng anh ta phải đeo chất ức chế mọi lúc và không được biến thành Abomination. Jennifer bị tấn công bởi một nhóm côn đồ mang vũ khí Asgardian khi cô trở về sau cuộc phỏng vấn với đài báo địa phương. Thậm chí người ta còn cố gắng tiêm kim và lấy máu cho cô ấy. Nhưng anh ta thất bại vì làn da của Jennifer là không thể phá hủy bởi vì cô ấy là She-Hulk. Trên thực tế, điều đó chứng tỏ ai đó đã bắt đầu lên kế hoạch tấn công cô từ bên ngoài. Ở đoạn giữa, Megan Thee Stallion xuất hiện với tư cách là chính cô ấy và khiêu vũ với Jennifer với tư cách là khách hàng của cô ấy trong bài “Body”.

Xem lại She-Hulk Tập 3

MCU, ugh, chuyện gì đã xảy ra? Cụ thể, chúng ta đã đến đây bằng cách nào? Tôi không yêu cầu một tông màu trầm, tối hay bất cứ thứ gì, nhưng cách viết và sản xuất của She-Hulk quá cẩu thả nên không thể tạo ra một chút hứng thú. Mặc dù người viết có một ý tưởng tốt, nhưng họ không sử dụng hết ý tưởng thông minh. Mặc dù sự tham gia của Wong khiến độ hài của tập này khá hơn một chút, nhưng phần còn lại của nó vẫn kém kinh khủng. Những nhận xét phân biệt giới tính về nam giới vẫn tiếp tục, với nhiều điều đào sâu về Dennis và một số lời châm chọc khá gay gắt vào chúng tôi, những khán giả, vì đã mong đợi những vai khách mời và siêu anh hùng!

Về việc Light Elf thay đổi hình dạng, thật đáng tiếc khi điều này về cơ bản bị đem ra làm trò cười, với việc Dennis có thể thắng kiện không phải vì anh ta thực sự bị lừa bởi một kẻ thay đổi hình dạng mà vì anh ta mất trí và là người tồi tệ nhất còn sống. Trường hợp này cũng có khả năng khá kích động về mặt tư tưởng. Bạn có nhớ lại tuyên bố của thượng nghị sĩ về những nguy hiểm do người đột biến gây ra và khả năng của họ khi bắt đầu X-Men không? Điều gì sẽ xảy ra nếu loạt bài này bao gồm một cái gì đó tương tự? Nhưng thay vào đó, chúng ta có Jen Walters, một siêu anh hùng không ưa Hulk và tất cả đàn ông.

Xem lại She-Hulk Tập 3

She-Hulk Episode 3 Review

Tất cả điều này đồng thời phản đối Captain America, cùng với một người bảo vệ màn hình phía sau của anh ấy, và ám ảnh về việc liệu anh ấy có còn trinh hay không. Điều trớ trêu trong tình huống này là hiển nhiên, phải không? She-Hulk, thật không may, có một giọng điệu khủng khiếp trong suốt. Không có nhiều sự hài hước và các tình huống pháp lý cũng không được chú ý nhiều. Sẽ có một số người thích điều này, nhưng She-Hulk cần phải đẩy mạnh nó – và sớm thôi – khi dự án Marvel hiện tại gần đi được nửa chặng đường.

Jen Walters, tuy nhiên, là vấn đề chính của chương trình này. Cô ấy cực kỳ dễ thương. Cô ấy kiêu ngạo, trở thành nạn nhân và ghét các siêu anh hùng hết mức. Cô ấy hoàn hảo, có khả năng xử lý mọi tình huống và không thể ngăn cản. Nhưng bất chấp những tuyên bố của cô ấy rằng cô ấy rất coi trọng công việc của mình, chúng ta vẫn thấy những khoảnh khắc ngớ ngẩn như việc giật tít trong post-credit đi ngược lại điều này. Tôi nhận ra nó có nghĩa là vui nhộn, nhưng xét rằng chúng ta đã biết Jen nghiêm túc và say mê công việc của mình như thế nào, đây không phải là một sự vi phạm rõ ràng các nguyên tắc của riêng cô ấy sao?

Cũng nên đọc: Ngày phát hành & Ngày phát hành liên quan: Tìm kiếm tình yêu với anh chị em của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *