ANIME

Joker không thực tế đã chia tay? Một trong những thành viên diễn viên đã có một thông tin lớn!

Loạt chương trình ăn khách Impractical Jokers có tan rã không? Loạt phim hài nổi tiếng Impractical Jokers đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát triển khi tứ người người chơi tham gia vào một số trò đùa nhột nhạt trong khi tự biến mình thành một trò hề! tứ người người chơi tốt, Sal Vulcano, James Murray, Brian Quinn và Joe Gatto, khiến người hâm mộ yêu thích khi họ thách nhau tham gia vào những trò đùa ngày càng ngông cuồng, từ những hành động khó chịu tới nhục nhã khôn cùng.

Như chương trình camera ẩn đã hoàn thiện công thức trong nhiều năm song song giới thiệu một trận chiến chơi khăm được dàn dựng tốt vì tứ người người chơi ngoài đời thực. Chương trình ăn khách được phát sóng trong chín mùa cùng với nhiều chương trình khác lạ trên truTV sau khi công chiếu trở lại vào ngày 15 tháng 12 năm 2011. Trong khi tứ diễn viên đã tham gia chương trình trong gần một thập kỷ, một thông tin gần đây đã khiến người hâm mộ bất thần. Người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng đội thông thường đã không trở lại tập luyện, và điều này đã nhường chỗ cho một số tin đồn và suy đoán. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết liệu Impractical Jokers có chia tay hay không.

Impractical Jokers đã chia tay?

Mặc dù những kẻ phá thối không thực tế đã là một chương trình tuyệt đối có thể yêu thích đối với người hâm mộ trong nhiều năm, nhưng người xem đã bị sốc nặng sau khi Joe Gatto thông tin rằng anh ấy sẽ rời khỏi loạt phim truyền hình có camera ẩn truTV nổi tiếng sau một thập kỷ! Gatto giảng giải thêm rằng anh ấy nghỉ việc vì một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy tiếp tục viết một ghi chú dài trên Instagram nói rằng sẽ không còn tham gia với Impractical Jokers nữa.

Những người pha trò không thực tế có chia tay không

Joker không thực tế có chia tay không

Gatto cũng có chú thích cùng với hình ảnh đen trắng của mình, nói rằng anh ấy đã góp sức một thập kỷ của cuộc đời mình để xây dựng thương hiệu này như thế nào và không thể tự hào hơn về những gì đã đạt được. Anh ấy cũng giảng giải rằng do một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân của tôi, anh ấy phải rời đi.

Cũng nên đọc: Impractical Jokers Season 9 Tập 18 Ngày phát triển: Eric André Guest Stars!

Joe Gatto xác nhận lối thoát của mình khỏi những trò đùa không thực tế!

Gatto cũng lưu ý rằng anh ấy và vợ mình, Bessy Gatto, đã quyết định chia tay một cách thân thiện sau cuộc hôn nhân năm 2013 của họ. Các thành viên trong dàn diễn viên giảng giải rằng anh ấy cần tập trung vào việc trở thành người phụ thân và người đồng phụ thân mẹ tốt nhất cho nhì đứa trẻ đáng ngạc nhiên của họ như thế nào. Hãy xem tập này khi bộ ba trở lại với sự vui nhộn như thường lệ!

Fire bad 🔥 Đón xem toàn bộ tập này lúc 10 tối nay, ngay sau Tuần lễ Cá mập phi thực tế Jokers trên truTV! #impracticaljokers pic.twitter.com/8T9rq7eDIo

– Jokers không thực tế (@truTVjokers) ngày 28 tháng 7 năm 2022

Trong khi nói về lối ra, Joe nói rằng mối quan hệ của anh với Murr, Q và Sal là quan yếu nhất trong cuộc đời anh, và anh kiên cố rằng họ sẽ tiếp tục khiến cả trái đất cười. Gatto nói thêm về công việc khó khăn của các thành viên phi hành đoàn tài năng, những người làm việc ở hậu trường. Gatto thanh minh lòng hàm ân vì đã làm việc với tất cả mọi người trong khi cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ họ trong những năm qua.

Những trò đùa không thực tế sắp kết thúc?

Trong khi Joe không còn là một phần của chương trình, ba thành viên còn lại đã đảm bảo với người hâm mộ rằng sẽ quay trở lại để làm một chương thế hệ của Những Kẻ Bạo Chúa vào đầu năm nay. Chương trình sẽ tiếp tục, và bộ ba cũng đã viết ra một tuyên bố dài.

Những người pha trò không thực tế có chia tay không

Joker không thực tế có chia tay không

Như ba thành viên đã giảng giải, làm thế nào và sau ngần ấy năm bên nhau, họ không bao giờ tưởng tượng sẽ làm những Người Joker không thực tế nhưng không có Joe, và trong khi họ vô cùng đau buồn khi thấy anh ấy ra đi, họ không thể hy vọng để tiếp tục làm cho mọi người cười, giữ mối quan hệ của họ với Phi thực tế Những người hâm mộ Jokers sẽ tiếp tục làm việc với các thành viên của đội nhưng họ coi là gia đình.

Người hâm mộ kiên cố sẽ nhớ đội bóng thuở đầu đã làm cho chúng ta cười trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, khi chương trình phải tiếp tục, bộ ba sẽ tiếp tục thiết đãi người hâm mộ bằng những trò hề vui nhộn của họ. Khi mùa giải thế hệ nhất đã mở đầu, người hâm mộ đã rất ngạc nhiên sau khi Brian Quinn suýt thua một tay trong trò chơi cá mập nguy hiểm. Rất may, anh đã được một chuyên gia cứu sống.

Cũng nên đọc: vì sao White Zombie lại chia tay? Dẫn tới thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published.