ANIME

Joo Seo Cheon đã chết? Ngày sinh sản

Quảng cáo

sau cuối, Joo Seo Cheon và Tang Hye sẽ trở về gia tộc của họ sau khi trải qua những tháng ngày chết chóc trong Volcanic Age Chapter 216. Đây sẽ là một tình huống nhẹ nhõm cho Tang Hye sau khi đương đầu với vô số chất độc trong máu. Cô đã nỗ lực bảo vệ em gái Nak của mình và giúp cô ấy củng cố hình thức của mình. Nhưng đáng buồn thay, chất độc đã lan ra toàn bộ thân thể cô. Rất may, Joo Seo đã giúp họ thanh lọc thân thể nhờ nhịp đập của một con nhện. Bây giờ chúng ta hãy xem mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào trong chương sau.

Bây giờ trong chương 216, Joo Seo sẽ lấy những thứ từ con nhện mặt người. Họ sẽ đi tới thị trấn của họ. Trong khi đó, Sword Pheonix sẽ tiết lộ về những việc làm sai trái của Bear First. Cô ấy sẽ chứng minh sự vô tội của mình, và mọi thứ sẽ dịu đi một tí.

Volcanic Age Chap 216

Volcanic Age – Chương 216: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Sword Phoenix sẽ xuất hiện cùng với Bear Fist. Tuy nhiên, các lính canh sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ta trong tình trạng dễ bị tổn thương và sẽ hỏi Sword Phoenix chuyện gì đã xảy ra. Vì vậy, cô ấy sẽ kể cho họ nghe toàn bộ câu chuyện rằng Bear Fist đã phản bội họ và đã tương trợ quân địch của họ. Bear First cũng chịu trách nhiệm cho tất cả các cuộc tiến công ranh mãnh. Vì vậy, bây giờ Tang Hye sẽ quyết định hình phạt nhưng mà họ muốn đưa ra cho Bear Fist.

Trong khi đó, Joo Seo sẽ mượn một số mạng nhện hình người để làm vũ khí. Sau khi tích lũy chất độc và mạng nhện của mình, Joo Seo, Tang Hye và Sword Pheonix sẽ trở về Tang Clan cùng với đội quân của họ. Joo sẽ nói với người dân của mình về sinh vật thần bí và yêu cầu họ không xâm nhập vào khu rừng. Trong khi đó, hoàng đế sẽ sử dụng chất độc để làm thuốc chữa bệnh cho người dân của mình, và Joo Seo sẽ phân tích trên web. Anh ta sẽ viết một lá thư cho chủ nhân của mình và thông tin cho anh ta về tình hình.

Volcanic Age Chap 216

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcanic Age Chapter 215, Joo Seo Cheon đã ngồi lại với chị gái Nak và chị gái của cô ấy. Anh ta sử dụng kỹ thuật quả cầu ngọc lục bảo nghìn độc để loại bỏ chất độc chết người. Ngay sau đó nó đã đột nhập vào tàu của thống đốc và giúp giải độc chất độc. Sau đó, Joo Seo đã giúp Nak đi theo đoạn đường của mình, giúp cô thoát khỏi chất độc và hoàn thành cảnh giới tiến hóa. Bây giờ vô số chất độc trong máu đã biến mất, và cô ấy vẫn ổn.

Ngay sau khi định thần lại, cô ấy đã nắm lấy tay Joo Seo và cảm ơn sự tương trợ của anh ấy. Vâng, anh ấy đã đặt tính mệnh của mình vào bờ vực để cứu cuộc sống của họ. Nhưng bất chấp điều này, Tang Hye không cảm ơn anh ấy và nói rằng cô ấy có thể đã hoàn thành lĩnh vực tiến hóa nếu cô ấy không thiếu sót trong quá trình này. Joo cảm thấy không khí căng thẳng giữa họ. Ngay sau cuộc trò chuyện sôi nổi với cô, anh lãnh đạo quân đội của họ bảo vệ mình, đi về phía con nhện hình người, và yêu cầu anh ta đưa cho mình chất độc của mình. Nó giúp anh ta tăng cường tài năng miễn nhiễm.

Volcanic Age Chap 216

Volcanic Age Chap 216: Ngày sinh sản

Volcanic Age Chapter 216 sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. sau cuối, mọi người sẽ tìm hiểu về sự phản bội của Bear Fist, và Sword Pheonix sẽ tìm cách chứng minh cô vô tội. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *