ANIME

Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Trong những spoiler thông tin mới nhất của One Piece chap 1044, có vẻ ngoài như Luffy chính là Joy Boy! Joy Boy là ai và nhân vật này liên quan gì đến Thần Mặt Trời Nika và Luffy? Cùng tìm hiểu nhé.

Joy Boy là ai?

one piece joy boy is ai

Joy Boy là một nhân vật bí ẩn trong thế giới One Piece. Theo các thông tin cho đến hiện tại, Joy Boy là nhân vật quan trọng của Thế Kỷ Trống, là người có liên quan đến lịch sử của Đảo Người Cá đồng thời là nhân vật được tạo ra nên kho báu One Piece tại Laugh Tale.

Vào thời điểm Thế Kỷ Trống, con voi không gian Zunesha là đồng đội của Joy Boy. Thông qua các cuộc đối thoại của các nhân vật, có Joy Boy là người có khả năng giao tiếp với các sinh vật như Hải Vương hay Zunesha.

Trong arc truyện Wano, Joy Boy được nhắc đến khá nhiều. Ta được biết rằng King nghĩ Kaido có thể chính là Joy Boy. Kaido cũng có nói với Luffy trong chương 1014 rằng “có vẻ ngoài hào nhoáng cũng không thể là Joy Boy”, vậy nên nhiều khả năng “Joy Boy” là một “danh hiệu” dành cho một nhân vật đặc biệt của một thời đại nào đó.

Nếu dịch thẳng cái tên Joy Boy hát tiếng anh, ta sẽ được “chàng trai vui vẻ”. Hòn đảo tàng trữ One Piece has up Laugh Tale – câu chuyện cười. Liệu đây có phải là khớp nối cho bí ẩn lớn nhất trong One Piece không nhỉ?

Theo các thông tin mới nhất từ ​​One Piece chap 1044, có vẻ ngoài như Joy Boy chính là chủ nhân của trái Gomu Gomu No Mi – hay nói đúng hơn là Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika. Như vậy, Nika là nhân vật như thế nào mà lại là tên của Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại?

Xem thêm: 10 giả thuyết tào lao về kho báu ONE PIECE nhưng lại cực kỳ thuyết phục (Phần đầu)

Nika là ai?

nika is ai

Nika là một nhân vật bí ẩn trong One Piece. Theo lời kể của Who’s Who, nhân vật tiên khởi đến Nika, Nika là một chiến binh huyền thoại, từng được tôn sùng là Thần Mặt Trời. Người ta nói rằng một ngày nào đó, Nika sẽ đến để giải phóng các biểu tượng và mang lại nụ cười trên mặt họ.

Ban đầu, Nika bị tin tưởng là Tiger Fisher, thuyền trưởng băng hải tặc Mặt trời bởi cả hai liên quan đến “mặt trời”. Tuy nhiên, dựa trên mô tả về thời gian, thì có vẻ như này giả thuyết không đúng lắm.

Theo các thông tin từ One Piece chap 1044, Nika là tên của trái Zoan Thần Thoại mà Luffy đang sở hữu. Other with other Thần Thoại trái, Nika code as a the life of the world of One Piece. Từ arc Đảo Trên Trời, chúng ta đã được nhắc lại một chút đến vị thần này. Dựa trên các thông tin trên, có vẻ ngoài như Trái Ác Quỷ của Luffy đã được đặt tên theo vị thần kia.

Dựa trên lời của Ngũ Lão Tinh, Hito Hito No Mi, Model: Nika niêm yết như biết cách chọn chủ nhân cho mình. Sau hơn 800 năm, Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika nay thuộc sở hữu của Luffy. Như vậy, Luffy sẽ trở thành “thần Nika” của đại đồng mới kế thừa danh hiệu Joy Boy ư?

Xem thêm: One Piece: 5 bí ẩn sẽ được giải đáp sau khi arc Wano kết thúc

Joy Boy là Luffy?

cậu bé vui vẻ là luffy

Trong One Piece chap 1043, Zunesha nói rằng nó nghe được “tiếng trống” và Joy Boy đã trở lại! Ngay sau đó, chúng ta nhìn thấy Luffy – người có thể ra khỏi tỉnh sau khi kết liễu Kaido – cú cười. The Rơm Mũ Rơm cũng có thể thay đổi và bóng thoại từ hai chữ cái ghi lại hình ảnh:

Nika.

This word chi tiết, một giả thuyết điên cuồng nhưng vô cùng thuyết phục hiện ra, đó chính là: Nika chính là Joy Boy và Joy Boy chính là Luffy!

Như đã nói ở trên, Joy Boy có thể là danh hiệu dành cho một nhân vật đặc biệt nào đó khi người đó hội tụ đủ các yếu tố. Ở cuối chương 1043, ta có thể nhìn thấy Luffy cơ thể như tan chảy. Đây có thể là trạng thái Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ của Luffy. Zunesha đã có ý kiến ​​chỉ Luffy chính là Joy Boy vậy, nên chúng ta có thể suy luận rằng: một người nào đó mà có khả năng nghe được tiếng của các sinh vật khác, có thể sử dụng năng lực thực hiện các loại Haki và có thể Thức Trái Ác Quỷ sẽ trở thành Joy Boy.

Hai chữ “Nika” phát ra từ Luffy chắc chắn không phải ngẫu nhiên chi tiết. Theo nhiều độc giả, cái tên “Nika” kia có lẽ chính là âm thanh phát ra từ tiếng cười của người chiến binh huyền thoại xưa và người ta đã dùng nó để đặt tên cho anh hùng. Một người hay cười ư? Nghe rất “Joy Boy” nhỉ ?.

Ngoài giả thuyết trên, nhiều người còn cho rằng Luffy chính là Joy Boy chuyển sinh thành hoặc Joy Boy vốn là chủ sở hữu trước Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi và giờ linh hồn anh ta đang hòa làm một với Luffy cơ thể!

Sau One Piece chap 1044, câu trả lời đã trở nên rõ ràng hơn. Ta có thể mơ ước rằng trái Hito Hito No Mi, Người mẫu: Nika sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt và người sở hữu chúng sẽ trở thành “bình minh” cho thời đại mới. Joy Boy đã từng được Nika, từ đó tạo nên vô số sự kiện trong lịch sử. Time, Luffy là Nika. Cậu sẽ tạo nên những điều lành khác ở đây?

Trong các phần tiếp theo của One Piece, chắc chắn rằng chúng ta sẽ có thêm các thông tin về Joy Boy, Nika và Luffy. Lag.vn nhất định sẽ cập nhật các tin mới về One Piece trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên khác xa bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *