ANIME

Stray Tops God Of War với tiến công giá của người sử dụng Steam

Nhân vật chính con mèo của Stray vượt trội hơn Kratos từ God of War và biểu tượng của các trò chơi phổ biến khác trong một hình ảnh đã được Photohopped.

Nhìn chúng đi!
Hình ảnh: Annapurna / Sony / Square Enix / Tuxedo Labs / Kotaku

Stray và con mèo nhỏ của nó đang thắng lợi mọi người theo đúng nghĩa đen, ngay cả trên PC, nơi nó phải vật lộn một tí trong hạng mục hiệu suất. Theo bảng xếp hạng năm 2022 của Steam250.com, các bài tiến công giá của người sử dụng Steam phát sáng của trò chơi hiện xếp nó trên các trò chơi được tiến công giá tốt nhất của năm trước đó, bao gồm phiên bản sinh sản Steam được giới phê bình tiến công giá cao của trình mô phỏng phụ vương lớn God Of War vào năm 2018 và các tựa game kỳ quặc nhưng chưa nổi tiếng như PowerWash Simulator và Teardown. Đó là một sự điên cuồng của mèo! (Tôi xin lỗi).

Stray, tựa game đầu tay của nhà phát triển Pháp BlueTwelve Studio và nhà xuất phiên bản Annapurna có trụ sở tại LA, đã trở thành vô cùng phổ thông đối với người và mèo kể từ lần trước tiên ra mắt vào năm 2020 (khởi đầu phát triển từ năm 2015). người chơi vào vai một chú mèo vô danh, đi cùng với một chiếc phi cơ không người lái thân thiện, chạy ton ton và lượn lờ quanh một thành phố theo phong cách cyberpunk có tường xung quanh trong một tương lai xa khi nhân loại đã bị thay thế bởi vì những người máy có TV cho đầu. Trò chơi đã được sinh sản rộng rãi vào tuần trước trên PlayStation và PC.

Trải nghiệm mô phỏng mèo tường thuật của BlueTwelve gần như vững chắc được đảm bảo sẽ giành thắng lợi trong “phòng ban dễ thương”, nhưng nó cũng tới với các chàng trai lớn. Như được phát hiện trên Reddit vài ngày trước, Stray hiện là trò chơi được tiến công giá tốt nhất năm 2022 dựa trên các tiến công giá của người sử dụng Steam, vừa củng cố thắng lợi của mình bằng cách vượt qua người khổng lồ của Sony, God of War, trò chơi cho tới nay vẫn là trò chơi Steam được tiến công giá tốt nhất của năm.

Stray không bị chỉ trích về các khía cạnh nhất định của lối chơi, và thậm chí còn mời gọi một số ý kiến phê bình liên quan tới các yếu tố lịch sử thích hợp hơn của nó.

Điều đó nói rằng, không khó để hiểu vì sao nó lại được yêu thích như vậy. Mặc dù có độ dài ngắn, như nhà văn Ari Notis của viên chức Kotaku đã lưu ý trong bài tiến công giá của anh ấy về trò chơi, các nhiệm vụ tìm mèo của tựa game trước tiên của BlueTwelve được đặt trong một số môi trường tuyệt vời không thể phủ nhận, đầy những thời cơ ngon lành để nhập vai mèo nhà. Trò chơi truyền cảm hứng cho nhiều hơn một số loại mod đáng lo ngại và đang triệu tập những người chơi giỏi nhất hiện có để chạy nhanh qua trò chơi nhưng không nhận một điểm thiệt hại nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *