ANIME

Jujutsu Kaisen 0 đạt thành tích tuyệt hảo sau hơn 2 tháng công chiếu

Bộ phim Gekijo-ban Jujutsu Kaisen 0 đã bán được 8,85 triệu vé với hơn 12,3 tỷ yên (khoảng 107 triệu đô la Mỹ) trong 73 ngày kể từ khi khởi chiếu. Đây hiện là phim có doanh thu cao thứ 23 trong lịch sử phòng vé Nhật phiên bản, vượt qua Aladdin của Disney và The Wind Rises của Hayao Miyazaki.


Phim hiện là phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật phiên bản từ năm 2021, sau khi vượt qua Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time, theo Mantan Web của tờ Mainichi Shimbun.

Phim thu về 2.694.128.150 yên (khoảng 23,5 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày trước tiên, và đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trong tuần đầu công chiếu. Phim cũng có các suất chiếu IMAX, 4D và Dolby Cinema. Phim sẽ khởi chiếu với phụ đề tiếng Anh, lồng tiếng Anh tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 18 tháng 3.

Các rạp sẽ mở đầu cung ứng cho người theo dõi một “phần thưởng sau rốt” vào ngày 12 tháng 3. Một bảng vẽ minh hoạ hình ảnh Okkotsu chống chọi với Geto và một bảng khác có hình Rika, được vẽ bởi vì Gege Akutami.

Phim dựa trên tiền truyện của manga Jujutsu Kaisen 0 Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko (Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Prefectural Jujutsu High School) của Gege Akutami .

Yuta Okkotsu là một học trò trung học đang phải đương đầu với vấn đề vô cùng nghiêm trọng – người game thủ thời thơ ấu của anh, Rika, đã trở thành Curse và sẽ không để anh sống yên ổn. Vì Rika không phải là Curse chung, hoàn cảnh của Yuta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High để ý, đây là một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Curse. Gojo đã thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu anh ta có thể học đủ để đối đầu với “Lời nguyền” ám ảnh anh ta không? 

Ngân Nhi 

Leave a Reply

Your email address will not be published.