ANIME

“Jujutsu Kaisen 0” phá kỷ lục của “Kimetsu no Yaiba” tại thị trường Bắc Mỹ!

Vào ngày 18 tháng 3 vừa qua thì bộ anime điện ảnh Jujutsu Kaisen 0 cũng đã chính thức cập bến tại các rạp của Bắc Mỹ. Dự án đã thu hút nhiều người theo dõi tại khu vực Bắc Mỹ để phá kỷ lục doanh thu phòng vé trong ngày trước tiên nhưng mà Kimetsu no Yaiba đã gây bão tại thị trường khó tính khó nết này. song song, dự án cũng chỉ thua bộ phim The Batman hiện đang công chiếu.

Theo thông tin, Jujutsu Kaisen 0 đã thu về hơn 8,63 triệu USD (gần 200 tỉ đồng) tính tới hôm thứ sáu vừa qua bao gồm 2,8 triệu USD (khoảng 64 tỉ đồng) từ các suất chiếu sớm vào tối thứ Năm.

Hiện nay, anime movie có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ vẫn chính là “Kimetsu no Yaiba: Mugen Train” với tổng doanh thu là 9,5 triệu USD. 

Mặc dù, khi so sánh doanh thu ngày đầu của cả nhì bộ phim không bao gồm các suất chiếu khác lạ/chiếu sớm, bộ phim Jujutsu Kaisen đã chính thức vượt qua doanh thu phòng vé của Kimetsu no Yaiba.

Đây hiện cũng là phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Nhật người chơi dạng từ năm 2021, sau khi vượt qua Evangelion: 3.0 + 1.0: Thrice Upon A Time, theo Mantan Web của tờ Mainichi Shimbun.

Anime: https://mehoathinh.com/vat-the-bi-nguyen-rua/ 

Manga: https://truyentranh24z.com/jujutsu-kaisen-chu-thuat-hoi-chien 

Khang Dora 

Tham gia tiến công giá đồng đội anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6 

Leave a Reply

Your email address will not be published.