ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 191 Ngày phát triển: Thuộc địa thế hệ, nhân vật và lời nguyền!

Jujutsu Kaisen Chương 191 sẽ sớm được phát triển và nó sẽ giới thiệu một thuộc địa thế hệ và các nhân vật sau khi kết thúc một trong những trận chiến được viết hay nhất trong Jujutsu Kaisen. Phần Thuộc địa mở màn với Thuộc địa số 1 Tokyo trong chương 161 và kể từ đó chúng ta đã có 3 thuộc địa, mỗi thuộc địa gồm 10 chương. Vâng, nếu game thủ nhận thấy thì Gege Akumati Sensei đã và đang tuân theo một khuôn mẫu và tôi tin rằng ông ấy sẽ tiếp tục làm như vậy cho tới khi các nhân vật của chúng ta đưa ra tất cả tứ quy tắc quan yếu để làm cho trò chơi tuyển chọn tốt hơn. Và với Jujutsu Kaisen Chap 191, chúng tôi tin rằng Sakurjima Colony sẽ được hiển thị trong 10 chương tiếp theo.

Vậy câu hỏi đặt ra là, điều gì sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 191? Chà, chúng tôi có giả thuyết của mình về Jujutsu Kaisen Chương 191. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi chương được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Jujutsu Kaisen Chương 191, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi game thủ có thể đọc miễn phí. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Jujutsu Kaisen Chương 190 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về bộ Manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 190 Tóm tắt

Đỉnh điểm của trận chiến giữa Hikari và Kashimo đã kết thúc trong chương thế hệ nhất khi Hikari tiến công bại Kashimo và trở thành người thành công. Vì Hikari muốn điểm của Kashimo đưa ra một quy tắc thế hệ nên anh ta sẽ không làm thịt anh ta. Khi Hikari hỏi vì sao anh ta không sử dụng kỹ thuật lời nguyền của mình, Kashimo nói với anh ta rằng anh ta chỉ có thể sử dụng nó một lần và anh ta định sử dụng nó trên Sukuna. Hikari đã thỏa thuận với Kashimo để ở cùng và anh ấy sẽ để anh ấy đương đầu với Sukuna. Mặc dù Panda nghĩ rằng đó là một ý tưởng tồi.

Tóm tắt lại Jujutsu Kaisen tập 190

Hikari

Hikari tới gặp Charles và họ nói về sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một Mangaka. Nishimiya tới gặp anh ta và nói với anh ta về quy tắc nhưng mà họ cần đặt ra và cả về việc Maki đã trở thành một con quái vật như thế nào. Sau đó, chúng ta có cái nhìn trước tiên về thuộc địa Sakurajima và Maki đã làm thịt hồ hết các vong hồn bị nguyền rủa. Noritoshi cũng ở đó với một dung mạo thế hệ và mục tiêu thế hệ. Trước khi họ có thể chuyển sang kế hoạch tiếp theo, một vong hồn bị nguyền rủa thế hệ xuất hiện.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Spoiler và Raw Scans

Như đã đề cập trước đó, Jujutsu Kaisen Chương 191 sẽ mở màn một cuộc hành trình thế hệ với các nhân vật thế hệ tập trung ít nhất trong 10 chương tiếp theo nếu Gege Akumati quyết định đi theo mô hình tương tự. Jujutsu Kaisen Chương 191 sẽ tập trung vào một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Maki Zenin trong hình dạng đỉnh cao của cô ấy. Đó là trước khi các nhân vật dễ thương của chúng ta như Yuta, Itadori và Megumi bước vào trò chơi tiêu hủy, chúng ta đã thấy Maki thảm sát toàn bộ gia tộc Zenin sau cái chết của người chị song sinh Mai. Từ Jujutsu Kaisen Chương 191, chúng ta có thể mong đợi xem Maki đã trở thành mạnh mẽ như thế nào.

Kỳ vọng Jujutsu Kaisen 191

Noritoshi

Không chỉ vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi được thấy nhiều học trò của phù thủy Kyoto hơn như Noritoshi và Nishimiya. Với những nhân vật cũ với những mục tiêu thế hệ được tìm thấy, Sakurajima Colony vững chắc sẽ có một tẹo không giống nhau so với những phần trước. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. phiên bản quét thô và tiết lộ của Jujutsu Kaisen Chương 191 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện 2-3 ngày trước khi chương phát triển chính thức. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 năm 2022. Chúng tôi sẽ có toàn bộ bài viết về spoiler và phiên bản quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 191.

Jujutsu Kaisen Chap 191 Ngày phát triển

Do tác giả thông tin không có thời kì nghỉ vào tuần sau nên Jujutsu Kaisen Chapter 191 dự kiến ​​phát triển vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Với một chương thế hệ, chúng ta sẽ bắt tay vào một hành trình thế hệ. Jujutsu Kaisen hiện đang ở dạng đỉnh nhất nên chúng tôi khuyên game thủ không nên bỏ qua các chương thế hệ.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 191 trực tuyến

Chương này sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên trang web Viz sau khi nó được phát triển. Hơn nữa, game thủ cũng có thể đọc miễn phí ba chương thế hệ nhất và ba chương đầu của bộ truyện tranh. Để đọc toàn bộ danh mục, game thủ sẽ phải trả phí đăng ký miễn phí hoặc mua các tập.

Cũng nên đọc: Aoashi Tập 15 Ngày phát triển: Vị trí thế hệ của Aoi trong đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *