ANIME

Jujutsu Kaisen Chương 193 Ngày phát triển: Naoya Evolves!

Jujutsu Kaisen Chapter 192 đã được phát triển sau tuần tạm nghỉ, và Jujutsu Kaisen Chapter 193 sẽ được phát triển vào tuần sau không nghỉ. Jujutsu Kaisen không bao giờ làm chúng ta ngạc nhiên với tính năng đương đầu nhưng nó có. Nó cho chúng ta thấy một số trận chiến thú vị thực sự trong khi duy trì logic và thậm chí giáo dục chúng ta. Gege Akutami sensei cũng gặp một số khó khăn trước khi khởi đầu manga của riêng mình. Anh ấy nhận ra rằng để tạo ra một bộ truyện tranh shonen, nó phải vui vẻ và thú vị như tất cả các bộ truyện tranh khác. Chúng tôi vui mừng nói rằng Jujutsu Kaisen luôn vui vẻ. Đó là xem anime hoặc đọc manga. ngày nay, Jujutsu Kaisen đang giới thiệu cho chúng ta một trong những trận chiến được thổi phồng nhất của nhân vật Maki yêu thích của chúng ta.

Chúng ta không thể hy vọng để xem cô ấy đương đầu với vong linh được chữa khỏi của Naoya trong Jujutsu Kaisen Chương 193. Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi điều gì có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 193. Chà, chúng ta có giả thuyết của mình về Jujutsu Kaisen Chương 193. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra thực sự xảy ra cho tới khi chương được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Jujutsu Kaisen Chương 193, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày phát triển và nơi người chơi có thể đọc Jujutsu Kaisen Chương 193 miễn phí . Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua người chơi dạng tóm tắt của Jujutsu Kaisen Chương 192 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về bộ Manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Chap 192 Tóm tắt

Maki nhận ra rằng vì cô ấy đã làm thịt người nhưng không sử dụng Jujutsu, nên người ta mong đợi rằng Naoya sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, Naoya nói với cô rằng chính mẹ của Maki là người đã đâm anh ta chết. Naoya tiếp tục giữ Maki lại và nhâm nhẩm về việc làm thịt cô ấy. Noritoshi phát hình thành năng lượng được chữa khỏi của Naoya và tiến công anh ta bằng cây cung của mình. Anh ta hạ gục thành công một vài cung tên vào vong linh bị nguyền rủa, và Maki kết liễu nó bằng những thanh kiếm của mình.

Jujutsu Kaisen Chap 192 Tóm tắt

Naoya Evolves

Tuy nhiên, Naoya hình thành một tử cung bị nguyền rủa để tiến hóa. Noritoshi sử dụng kỹ thuật điều khiển máu trong Kỹ thuật Nguyền rủa của mình “Xuyên máu” và xuyên qua tử cung. Nghĩ rằng Naoya có thể đã chết, Noritoshi nỗ lực thư giãn; tuy nhiên, một Naoya đã tiến hóa tiến công lại và đấm Noritoshi. trận chiến giữa những người còn lại của ba gia tộc sẽ tiếp tục như thế nào?

Điều gì sẽ xảy ra ở Jujutsu Kaisen Chương 193?

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng ban sơ chúng ta sẽ không nhìn thấy hình dạng bị nguyền rủa thích hợp của Naoya. Người ta dự đoán rằng nó sẽ là một tử cung bị nguyền rủa tiến hóa thành một vong linh bị nguyền rủa sau rốt. Đó là những gì chúng ta đã thấy ở cuối Jujutsu Kaisen Chương 192. Bây giờ Naoya đã tiến hóa và trông giống như một thần chết, anh ta sẽ dốc toàn lực để làm thịt Maki và giành lấy danh hiệu đứng về phía kẻ mạnh nhất. Như chúng ta đã thấy, tử cung bị nguyền rủa của Naoya người chơi dạng thân nó khá mạnh, và bây giờ khi anh ta tham gia, anh ta sẽ còn nhanh hơn, khiến Noritoshi trở thành vô dụng.

Tuy nhiên, đây là cách Noritoshi và Maki sẽ vượt qua trở lực vật chính trước tiên trong thuộc địa thế hệ này. Một vong linh bị nguyền rủa thế hệ có tức là chúng ta có thể mong đợi thấy những kỹ thuật bị nguyền rủa thế hệ trong Jujutsu Kaisen Chương 193. Ai biết được, chúng ta thậm chí có thể mong đợi được xem người chơi dạng mở rộng Doman của tinh linh bị nguyền rủa của Naoya hoặc của chính Noritoshi? Trong khi Maki sẽ cho chúng ta thấy sức mạnh kinh khủng của mình bằng cách sử dụng vũ khí bị nguyền rủa.

Jujutsu Kaisen Chap 193 Kỳ vọng

Naoya Vs Maki & Nortoshi sẽ tiếp tục

Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán thuần tuý. người chơi dạng quét thô và phần tiết lộ cho Jujutsu Kaisen Chương 193 vẫn chưa ra mắt. Họ sẽ ra mắt 2-3 ngày trước khi chương phát triển. Kiểm tra lại trang web của chúng tôi vào thứ Sáu tới để biết phần lướt gió và người chơi dạng quét thô cho Jujutsu Kaisen Chương 193.

Jujutsu Kaisen Chap 193 Ngày phát triển

Tất cả các người chơi có thể yên tâm vì Jujutsu Kaisen Chương 193 sẽ trở lại vào tuần sau để giúp chúng ta tiêu khiển với rất nhiều phần của các bộ manga shonen hàng đầu khác như One Piece, My Hero Academia và Black Clover. Jujutsu Kaisen Chapter 193 dự kiến ​​phát triển vào ngày 7 chủ nhật tháng 8 năm 2022. Tôi cá rằng nó sẽ là một chương thú vị khác để đọc, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ qua nó. Các chương thế hệ của Jujutsu Kaisen sẽ ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi thông tin tạm nghỉ.

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 193 trực tuyến

Chương này sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên trang web Viz sau khi nó được phát triển. Hơn nữa, người chơi cũng có thể đọc miễn phí ba chương thế hệ nhất và ba chương trước tiên của bộ truyện tranh. Để đọc toàn bộ danh mục, người chơi sẽ phải trả phí đăng ký miễn phí hoặc mua các tập.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1056 Ngày phát triển: Arc sau rốt khởi đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *