ANIME

Đêm chung kết! Ngày phát hành & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Được đưa ra với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là My Isekai Life Episode 12. Đây là tập cuối cùng của chương trình và người hâm mộ đã nói rõ rằng họ sẽ bỏ lỡ bộ phim. Tất cả các bộ phim đều là một trận đấu đáng xem. Nhưng giờ đây, khi bộ truyện sắp kết thúc, người hâm mộ đang hy vọng vào một cái kết tuyệt vời sẽ diễn ra trước mắt họ. Một chương trình tuyệt vời đã được xếp hàng với tập cuối cùng. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được tất cả những xung đột sắp kết thúc. Yuuji sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ sự an toàn của loài người. Ngoài ra, anh ta cũng sẽ chiến đấu với những con quái vật đã được chuyển đổi bởi Grace.

My Isekai Life Tập 11

My Isekai Life Tập 12: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của My Isekai Life là “My Isekai Life.” Đây là tập cuối cùng của chuyến đi chơi và nó sẽ đưa ra kết luận cuối cùng cho tất cả các chuyến đi chơi của cuộc chiến. Mối đe dọa cuối cùng còn lại trước mặt các anh hùng là những con quái vật đang phát triển trong đất. Điều đầu tiên họ cần làm là ngăn chặn sự lây lan của ân sủng trong toàn thị trấn. Chỉ với điều này, họ mới có thể chăm sóc những người còn lại.

Vì vậy, khi cuộc chiến với lũ quái vật tiếp tục, mục tiêu duy nhất sẽ là ngăn chặn sự lây lan của Grace. Và các anh hùng cũng không thể giết tất cả các quái vật. Vì vậy, biến chúng trở lại thành người là điều duy nhất chúng có thể làm. My Isekai Life Tập 12 sẽ kết thúc mọi mâu thuẫn xung quanh. Và như vậy, chiêu cuối của Yuuji cũng sẽ được thấy trong phần ngoại truyện sau.

My Isekai Life Tập 12

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 11 là “The Revelation đã thành sự thật.” Tập phim bắt đầu với việc Walter quyết định rằng anh ta sẽ biến mình thành một con rồng, tạo ra một mối đe dọa lớn đối với cuộc sống của con người. Người ta thấy rằng anh ta sau đó đã hấp thụ rất nhiều Dragon Grace từ những con quái vật đi theo anh ta. Tuy nhiên, trước khi kế hoạch của anh ta có thể thực hiện được. Sau đó, người ta thấy rằng Yuuji đã sử dụng cùng một chiếc máy lên anh ta để ngăn chặn người đàn ông đó.

Nhưng chiếc máy bị cháy và tất cả những gì còn lại của người đàn ông cũng bị thiêu rụi. Steyl đã nhìn vào tất cả những điều này và nghĩ rằng anh ấy sẽ không thể tồn tại lâu hơn thế này. Vì vậy, anh ấy đã quyết định nói mọi chuyện với Yuuji. Và như vậy, Sage là thành viên cuối cùng còn sót lại trong gia tộc của những kẻ phản diện. Tập phim kết thúc với việc Grace lan ra khắp vùng đất. Điều này gây ra sự xuất hiện của rất nhiều quái vật vào đất liền.

My Isekai Life Tập 11

My Isekai Life Tập 12: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập mới nhất của câu chuyện isekai này. Bản xem trước và tiêu đề của tập cuối cùng đã được phát hành. Vì vậy, My Isekai Life Episode 12 sẽ phát hành trong tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của tập này là ngày 12 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *