ANIME

Một Thế Giới Đáng Bảo Vệ Tập 6 Ngày phát hành: Cuộc phiêu lưu của Wang Baole vẫn tiếp tục!

Bạn chắc chắn sẽ đồng ý với thực tế rằng phim hoạt hình của Nhật Bản đang ở một cấp độ tiếp theo, và với mỗi năm, ngành công nghiệp này đang phát triển với tốc độ lớn, nhưng Nhật Bản không phải là quốc gia duy nhất tập trung rất nhiều vào các tác phẩm hoạt hình của mình. Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ trong vài năm qua, chúng ta sẽ nhận thấy rằng mức độ phổ biến anime ở Hàn Quốc và Trung Quốc đã phát triển ồ ạt, và các ngành công nghiệp bản địa đang thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tạo ra những bộ anime mang phong cách độc đáo. Một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc gần đây, A World Worth Protecting đang rất nổi tiếng gần đây, và chỉ với 5 tập được phát hành, bộ truyện đã trở thành một trong những bộ anime ăn khách nhất.

Tập phim thứ năm cũng làm tăng sự cường điệu của người hâm mộ về tập phim sắp tới, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi tập phim thứ sáu. Khi sự cường điệu đang ở cấp độ tiếp theo, tồn tại sự nhầm lẫn và nghi ngờ lớn liên quan đến ngày phát hành tập 6 của A World Worth Protection và những điều tiết lộ. Ngay cả trên Internet, không có gì rõ ràng về điều tương tự, và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 6 của A World Worth Protecting và các phần bổ sung. Chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét dàn diễn viên tài năng làm việc suốt ngày đêm để tạo nên thành công vang dội cho dự án này. Tất cả mọi thứ trong bài viết này chính nó.

Một Thế Giới Đáng Bảo Vệ là một loạt phim hoạt hình Trung Quốc dựa trên nhân vật chính của bộ truyện, Wang Baole, một người đàn ông béo tốt bụng trải qua ảo tưởng mà các giáo viên đã đặt ra cho kỳ thi tuyển sinh trong một học viện rất nổi tiếng có tên là “Học viện Đạo giáo Rồng ”. Wang là một người đàn ông rất thông minh và đã giành được nhiều giải thưởng trong học tập của mình. Để chiến đấu với những con quái vật trong thế giới tưởng tượng, Wang kết bạn với nhiều người bạn và chắc chắn sẽ thách thức những con quái vật mạnh mẽ trong một trận đấu tay đôi.

Đơn vị sản xuất & dàn diễn viên đáng bảo vệ thế giới:

Để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời, nó đòi hỏi một dàn diễn viên tài năng và những người truyền cảm hứng, và trường hợp tương tự là với bộ anime này. Loạt phim Bảo vệ Giá trị Thế giới bao gồm một số người tài năng nhất đã làm việc suốt ngày đêm để làm cho dự án này thành công rực rỡ. Chen Hanbo và Li Xiaoting đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim, trong khi Zou Zhengyu đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Jiang Mingxiang đảm nhận chức danh giám đốc điều hành sản xuất, trong khi Yan Zongzheng quản lý chức danh giám đốc điều hành. Zhang Changyu được bổ nhiệm làm giám đốc sản xuất, trong khi Yan kai đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật.

Không

Baole mệt mỏi vô cùng!

Nếu chúng ta nói về nghệ sĩ lồng tiếng nổi tiếng, Lin Maomao sẽ lồng tiếng cho Wang Baole, trong khi Chen Ziheng được lồng tiếng bởi Li Qingyang. Zhou Xiaoya được lồng tiếng bởi Shen Nianru, trong khi Yan Meme lồng tiếng cho Du Min. Baomu Zhongyang lồng tiếng cho Lu Yishi, trong khi Beiyan lồng tiếng cho Xie Haiyang. Kudo cho tất cả các thành viên khác cũng như những người đã làm việc suốt ngày đêm và hỗ trợ các nhiệm vụ khác để đưa dự án này trở thành một hit toàn cầu.

Một Thế Giới Đáng Bảo Vệ Tập 6 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 6 của Một thế giới đáng được bảo vệ đã chuẩn bị phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Tập phim sẽ ra mắt xung quanh 09:30 SA IST. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán những phần phá vỡ của tập trong tương lai vào thời điểm này. Trên thực tế, gần như không thể đoán được chính xác những kẻ phá hoại vì không có nguồn chính thức nào làm như vậy. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Không

Baole do bạn mình thực hiện

Xem Một Thế giới Đáng được Bảo vệ Trực tuyến:

Tất cả các tập đã phát hành của A World Worth Protection đều có sẵn để phát trực tuyến trên Trang web của Bilibili. Bạn sẽ có thể phát trực tiếp tập phim sắp tới cũng trên nền tảng vì đây là trang web lưu trữ chính thức của bộ anime này. Bilibili cung cấp dịch vụ miễn phí, nơi bạn có thể thưởng thức miễn phí tất cả các tập trước đó nhưng yêu cầu đăng ký hoạt động để thưởng thức tập mới nhất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt phim hoạt hình Trung Quốc, thì tư cách thành viên của Bilibili rất đáng mua cho bạn vì nó cho phép bạn xem nhiều thể loại phim với chất lượng cao nhất.

Ngoài ra, hãy đọc Cardfight !! Vanguard Will + Dress Tập 9 Ngày phát hành: Vòng chung kết đến rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *