ANIME

Jujutsu Kaisen trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử phòng vé Hoa Kì

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt tại phòng vé Bắc Mỹ, Jujutsu Kaisen movie 0 vẫn đang tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và chưa có dấu hiện dừng lại. Với những con số tuyệt vời đạt được, bộ phim chuyển thể từ manga của tác giả Gege Akutami do MAPPA sinh sản chính thức là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 4 tại Hoa Kỳ! 

Kết quả này cũng chỉ là một trong những thành tích vô tiền khoáng hậu nhưng mà bộ phim gặt hái được. Tại quê nhà Nhật người chơi dạng, Jujutsu Kaisen movie 0 tới nay đã thu về 13,32 tỷ yên, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại tại quốc gia này. Trên phạm vi quốc tế, đây hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 trên toàn trái đất.

Không chỉ trên thị tường quốc tế, vào ngày 15 tháng 4 này, Jujutsu Kaisen cũng sẽ đổ bộ vào phòng vé Việt Nam. Trước đó, CGV Cinemas – đơn vị tạo ra bộ phim đã mở bán vé cho buổi chiếu sớm vào ngày 10 tháng 4, không nằm ngoài dự đoán khi chỉ trong 30 phút, 1.100 vé đã chính thức được bán tinh khiết.

Đáng xem xét không chỉ là bộ phim điện ảnh, manga Jutjutsu Kaisen được nhà xuất người chơi dạng Kim Đồng mua người chơi dạng quyền với tựa đề “Chú Thuật Hồi Chiến” cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường truyện trong nước.

Có thể nói những năm vừa qua, Jujutsu Kaisen đã thắng lớn trên mọi mặt trận, trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất trong ngành công nghiệp anime/manga.

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published.