ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chap 262: Kaguya thú nhận! Ngày tạo ra

Kaguya-Sama Love Is War Chương 262 sắp được tạo ra trong tuần này. Người hâm mộ đã chờ xem Kaguya và Miyuki sẽ tiếp tục như thế nào sau cuộc đột kích của toàn bộ gia đình Shinomiya. Trong câu chuyện cho tới nay, người ta thấy Miyuki đã tới cứu Kaguya như một Hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói. Sau đó, anh ấy cũng giảng giải cho cô ấy cách anh ấy có thể thực hiện một kế hoạch tuyệt vời như thế này. Cô bất thần khi biết anh trai mình cũng tham gia vào toàn bộ kế hoạch cứu cô. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương thế hệ nhất.

Trong lần đi chơi sau, Kaguya sẽ tới thổ lộ tình cảm với Miyuki. Bước tiếp theo sẽ là tương trợ những đứa trẻ đang bị mắc kẹt bên trong. Nagisa, Hayasaki và những người khác vẫn cần sự tương trợ của Miyuki trong phần tiếp theo của bộ truyện. Vì vậy, hãy san sớt những suy đoán của game thủ về chương tiếp theo với chúng tôi trong phần bình luận.

Kaguya-Sama Love Is War Season 3 Episode 4

Kaguya-Sama Love Is War Chương 262: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương trước là một trong những chuyến đi chơi cảm động nhất trong câu chuyện về Kaguya-Sama. Kế hoạch của Miyuki đã thành công, và anh ấy đã trở thành Hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói. sau cuối, Kaguya nói rằng cô ấy sẽ thích dành phần đời còn lại của mình với anh ấy. Bây giờ, tập sau sẽ mở ra với cảnh Kaguya và Miyuki hạ cánh tại nơi bằng hữu của họ đang ở. Lưu chúng cũng là ưu tiên hàng đầu của nhị người này.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 262 cũng sẽ có cảnh Miyuki cứu tất cả họ khỏi người bằng hữu khác của Kaguya. Có một thời cơ tốt là Un’yo sẽ mất rất nhiều trong quá trình này. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ thay đổi như thế nào trong tương lai đối với nhị thần tình yêu này.

Kaguya-Sama Love Is War Season 3 Episode 4

Tóm tắt chương trước!

Kaguya-Sama Chương 261 chương trước của Kaguya Sama mở màn với cảnh Kaguya hỏi Miyuki vì sao anh lại có được một chiếc trực thăng đủ thứ. Về điều này, anh ấy trả lời rằng đó là ý tưởng của Gami. Anh ấy nói rằng dù sao nó cũng nhanh hơn tàu cao tốc. Kaguya hỏi cần phải nỗ lực rất nhiều để cứu cô ấy là gì; cô ấy thậm chí còn không phải là game thủ gái của anh ấy nữa. Về điều này, Miyuki nói rằng anh ấy sẽ không muốn tiến công vần nó cho cô ấy.

Miyuki sau đó giảng giải rằng Un’yo đã rất ủng hộ họ. Anh ta đứng sau toàn bộ kế hoạch. Từ mặt đất, các học trò thấy rằng Miyuki đang nỗ lực khôn cùng để nhập vai hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói cho Kaguya. tới cuối chương, Miyuki hỏi liệu anh có thể nhận được câu trả lời từ cô ấy không. Chương kết thúc với việc Kaguya sau cuối đã nói đồng ý với câu hỏi của anh ấy.

Kaguya-Sama Love Is War tập 262

Kaguya-Sama Love Is War Chương 262: Ngày tạo ra

May mắn thay, Tuần lễ vàng không xúc tiến tới việc tạo ra chương gần đây nhất của Kaguya Sama trong tuần này. Vì vậy, chương thế hệ nhất sẽ tạo ra đúng thời hạn vào thứ Tư. Vì vậy, Kaguya-Sama Love Is War Chương 262 sẽ tạo ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi kiên cố sẽ cập nhật phần này ngay khi có nhiều phiên bản cập nhật tương tự.

Leave a Reply

Your email address will not be published.