ANIME

Black Bird Season 1 Episode 4 Ngày tạo ra: Jimmy Sẽ Đẩy Larry Quá Khó

thời kì đang trôi qua, và Jimmy cần Larry một lời thú nhận, nhưng anh ta không nhận được bất kỳ lời thú nhận nào. Trong Black Bird Season 1 Episode 4, Jimmy sẽ đẩy Larry quá khó để thoát ra lời thú nhận. Trong tập 3, người chơi mở đầu tự hỏi liệu Jimmy có bao giờ được tự do và liệu Larry có bất kỳ xu hướng giết mổ người nào hay không. Tập này mở rộng trên nền tảng đã đặt ở những phần trước bằng cách điều tra tài năng Jimmy có thể không dễ thương như anh ta từng tưởng tượng, và rốt cuộc Larry Hall có thể không phải là một kẻ giết mổ người hàng loạt. Chủ đề của tập ba là nghi ngờ không chỉ người chơi dạng thân người chơi nhưng còn cả những người xung quanh người chơi.

Black Bird theo chân James ‘Jimmy’ Keene, một ngôi sao bóng đá trẻ đầy triển vọng nhưng kém thành tích trong các giải đấu đại học. Anh ta mở đầu sống một cuộc đời tội phạm và buôn bán ma túy cho tới khi bị bắt khi tham gia Chiến dịch Snowplow, một hoạt động kín lớn hơn. Anh ta đồng ý với một thỏa thuận dàn xếp nhưng anh ta nghĩ rằng sẽ dẫn tới người chơi dạng án 5 năm, sau đó là thời kì tạm tha 4 năm. Nhưng ngoài việc bán ma túy, anh ta còn bị cáo buộc có nhiều súng cầm tay trái pháp luật và nhận người chơi dạng án 120 tháng tù giam nếu không có tài năng được thả.

Các nhà chức trách liên bang đã cho anh ta thời cơ được rút ngắn thời kì thụ án vì người chơi dạng chất duyên dáng bẩm sinh và tài ăn nói của anh ta. Thỏa thuận mạo hiểm nhưng anh ta đã được đưa ra và những gì diễn ra sau đó là chủ đề của câu chuyện này.

Black Bird Phần 1 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Black Bird Season 1 Episode 4, chúng ta hãy nhanh chóng làm một người chơi dạng tóm tắt của Episode trước. Trong tập 3, Jimmy gặp bác bỏ sĩ tâm lý của mình để nói về tuần trước tiên ngồi sau song sắt. Anh ta nhận được đơn thuốc chống trầm cảm và số máy tính bảng nhà của người bị teo nhỏ trong trường hợp nguy cấp. Mỗi lần Jimmy nỗ lực thì thầm với Larry, anh đều phớt lờ anh ta. Với tất cả các tài liệu và chứng cứ của họ đã được xem xét, Brian và Lauren mở lại cuộc điều tra. Khi phụ vương của Jimmy tới, anh ta tiết lộ rằng anh ta là nam nhi của một cảnh sát. phụ vương anh ấy xin lỗi vì đã thường xuyên mắc lỗi. Jimmy nói rằng phụ vương anh ấy đã biến anh ấy thành một chàng trai như bây giờ và anh ấy tự hào về anh ấy.

Black Bird Phần 1 Tập 4

Black Bird Season 1 Episode 3 – Jimmy và bố của anh ấy

Jimmy yêu cầu người bảo vệ giữ kín nghề nghiệp của phụ vương mình, và người bảo vệ đồng ý. Người bảo vệ thông tin cho Jimmy rằng một tên trùm mafia người Ý muốn thì thầm với anh ta. Cuộc họp diễn ra trơn tuột. Jimmy giành được sự tôn trọng của Larry bằng cách đứng lên vì anh ta và tiến công một tên tội phạm đã ngược đãi Larry. Jimmy và Larry nhanh chóng trở thành đồng chí và thảo luận về xe hơi, công việc và phụ nữ. Carter, người bảo vệ, tống tiền Jimmy với số tiền 10.000 đô la sau khi biết rằng anh ta là người tố giác. Jimmy yêu cầu phụ vương anh ta mang cho anh ta một số tiền mặt hoặc ma túy để bán trong tù như một sự thay thế. Khi phụ vương anh tới thăm nhà Jimmy, anh phát xuất hiện rằng mọi thứ đã bị tiến công cắp và anh không có tiền tiết kiệm để cho.

Lauren và Brian phát xuất hiện rằng Larry đã ngụy tạo chứng cứ và thực sự thừa nhận tội độc ác nhưng anh ta rõ ràng là không phạm. Lauren mở đầu nghi ngờ tài năng suy đoán của chính mình và kỹ năng của Larry. Jimmy cho rằng Larry là kẻ giết mổ người và hiếp dâm khi anh ta đưa ra một số nhận xét kỳ quặc về tình dục. Khi Lauren nhìn thấy Jimmy, cô ấy đã thú nhận những nghi ngờ của mình. Nếu cần, cô có thể gửi Jimmy tới nhà tù cũ của anh ta mặc dù cô không thể đưa tiền cho anh ta. Anh ta muốn Larry phục vụ phần còn lại của cuộc đời mình trong tù và bây giờ có động lực hơn bao giờ hết để nhận được lời thú tội. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Black Bird Season 1 sẽ tạo ra và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Black Bird Phần 1 Tập 4

Black Bird Phần 1 Tập 3 – Jimmy và Larry

Black Bird Season 1 Episode 4 Ngày tạo ra & Xem trước

Black Bird Season 1 Episode 4 sẽ tạo ra vào ngày 22 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Tập này có tiêu đề “WhatsHerName”. Tập này do Michaël R. Roskam đạo diễn và Dennis Lehane viết kịch người chơi dạng.

Jimmy sẽ gây quá nhiều sức ép để Larry phải thú nhận, và kẻ sát nhân sẽ nhận thức được những gì đang xảy ra. Sau một lần nữa yêu cầu tính sổ, người lính canh Carter sẽ tiết lộ kín nhỏ của Jimmy cho các tù nhân. Để bảo vệ người chơi dạng thân, Jimmy sẽ trở thành mục tiêu và có thể giết mổ các tù nhân khác. Brian và Lauren sẽ phát xuất hiện chứng cứ thế hệ cho thấy Larry là kẻ giết mổ người. Jimmy sẽ ngày càng có ít ngày để đưa ra lời thú nhận khi thời cơ tiếp tục đóng lại. Anh ta có thể trở thành vô vọng và tra tấn Larry để lấy thông tin.

Black Bird Phần 1 – Tập 4 thời kì tạo ra và Xem ở đâu

Tập 4 của Black Bird mùa 1 sẽ phát sóng lúc 2 giờ sáng theo giờ thanh bình Dương trên Apple TV +. Các tập thế hệ của Black Bird được tạo ra vào thứ Năm hàng tuần. Nơi duy nhất để xem Black Bird là trên Apple TV +. Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, Apple TV + đang nỗ lực xây dựng bộ sưu tập các chương trình độc quyền của mình. Không có tùy chọn nào khác có thể truy cập được, nội dung độc quyền như vậy buộc người sử dụng phải đăng ký dịch vụ phát trực tuyến. Rất may, nền tảng cung ứng tùy chọn sử dụng thử miễn phí 7 ngày cho người sử dụng thế hệ. Sau đó, đăng ký dịch vụ 4,99 đô la hàng tháng sẽ có sẵn.

Cũng nên đọc: The Chi Season 5 Episode 5 Ngày tạo ra: Một bước ngoặt bất thần trong mối quan hệ của Kiesha và Emmett

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *