ANIME

“Hãy cười lên, Mint! A Fancy Lady Forlorn!” Ngày phát triển

Quảng cáo

Trong tuần này, Tokyo Mew Mew New Episode 5 được sắp xếp với ngày phát triển thích hợp và một tình tiết thu hút. Trong câu chuyện từ trước tới nay, người hâm mộ đã thấy nhóm Mew Mew đang trông ngóng thành viên sau cuối của nhóm mình, sau cuối họ đã tình cờ gặp được Zakuro. Nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản với trường hợp của cô ấy, và nó sẽ tương tác tới các thành viên trong nhóm. Có phải Zakuro đang che giấu điều gì đó với câu lạc bộ Mew Mew? Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về anime.

Trong tập 5, Mint sẽ khó chịu và nghi ngờ quyết định theo thần tượng của mình. Điều gì đó sẽ tiếp tục làm phiền cô ấy. Nhưng Ichigo sẽ nỗ lực khôn cùng để tương trợ người chơi mình. Trong khi đó, Kish sẽ xuất hiện và tạo ra một mớ hỗn độn trong cuộc sống của Ichigo. Hãy đọc tiếp để biết thêm về tình tiết sắp ra mắt.

Tokyo Mew Mew New Tập 5

Tokyo Mew Mew New Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 5 thế hệ của Tokyo Mew Mew có tựa đề “Smile, Mint! A Fancy Lady Forlorn! ” điều này ngụ ý rằng Mint sẽ khó chịu với sự bửa sung thế hệ. Điều gì đó sẽ làm phiền cô, có thể thấy rõ trên khuôn mặt anh. có nhẽ cô ấy nhớ gia đình và muốn kỷ niệm khoảnh khắc trọng đại của mình với họ. Nhưng nó sẽ không xảy ra, và nó thực sự làm tổn thương cô ấy. Trong khi đó, cô ấy sẽ tiếp tục so sánh cuộc sống của mình với Zakuro. Cô ấy đã từng ngưỡng mộ cô ấy, nhưng sau khi biết được thân phận thực sự của cô ấy, cô ấy nỗ lực tránh xa cô ấy.

Nhưng Ichigo sẽ nỗ lực khôn cùng để giúp Mint xúc tiến. Bu-Ling, Diếp và Ichigo sẽ tới thăm nơi ở của Mint và san sẻ khoảng thời kì vui vẻ bên nhau. Aoyama sẽ thì thầm với Mint, điều này sau cuối sẽ giúp cô ấy nâng nó lên. Về phần Ichigo, cô ấy sẽ ứng phó với Kish một lần nữa. Anh ta sẽ xuất hiện và nỗ lực ve vãn Ichigo, khiến cô ấy trở thành khó chịu. Nhưng sau cuối cô ấy cũng sẽ thành công trong việc tiến công bại Kish và phóng thích thêm sức mạnh của mình.

Tokyo Mew Mew New Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tokyo Mew Mew New Episode 4, Mew Mew thứ năm đã lộ diện. Cô ấy là Zakuro Fujiwara, một nghệ sĩ trình diễn nổi tiếng. Mint ngưỡng mộ cô ấy rất nhiều. Bây giờ Mint đã yêu cầu cô ấy tham gia nhóm Mew Mew. Nhưng Zakuro có một cuộc sống bên ngoài trái đất tưởng tượng này, và nhường nhịn như họ rất khó để thuyết phục cô ấy. Nhưng sau cuối, Zakuro đã bị thuyết phục và quyết định giúp họ đấu tranh chống lại thế lực xấu xa ngoài hành tinh bất kỳ khi nào cần. Tuy nhiên, cô ấy có một vấn đề với việc làm việc với nhóm.

Trong khi đó, các cô gái đã thử giọng cho một buổi hòa nhạc. Nhưng không giành được sự xem xét của anh ấy. Họ chỉ muốn giao tiếp với Zakuro, nhưng do giới hạn độ tuổi, mọi thứ đã đi ngang. Vì vậy, Zakuro quyết định giúp họ ứng phó với tình hình. Trong khi giải quyết vấn đề, Kish bước vào và tạo ra một mớ hỗn độn. Mew Pudding và Mew Mint không thể ngăn cản anh ta, vì vậy Zakuro đã bước tới để ngăn Kish.

Tokyo Mew Mew New Tập 5

Tokyo Mew Mew New Episode 5: Ngày phát triển

Tập 5 thế hệ của Tokyo Mew Mew, có tựa đề “Smile, Mint! A Fancy Lady, Forlorn! ” sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE. Người hâm mộ sau cuối sẽ biết được sự hiện diện của Zakuro gây khó khăn cho Mint như thế nào và cô ấy sẽ tự giải quyết vấn đề thế hệ như thế nào. sau cuối, hãy theo dõi trang này. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *