ANIME

Mastermind Of Murder Season 2 Episode 10: Ngày phát hành và bản xem trước

Mastermind of Murder Season 2 Episode 10 tất cả đều được thiết lập để làm kinh ngạc người hâm mộ của nó. Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa là ngày ra mắt, các fan không thể giữ được bình tĩnh !!! Khi mùa đầu tiên của Mastermind Of Murder công chiếu vào năm 2021, nó đã tạo ra khá nhiều chấn động. Mọi người luôn bị thu hút bởi thể loại tội phạm. Người hâm mộ của những bí ẩn giết người thích dự đoán cách vụ án sẽ kết thúc. Và bộ truyện này cũng không ngoại lệ, nhanh chóng trở thành tác phẩm được nhiều người hâm mộ. Chương trình hiện đã trở lại mùa thứ hai do nhu cầu phổ biến.

Cho đến nay, những tập phim đã ra mắt ít nhất đã không làm người hâm mộ thất vọng. Người xem có thể mong đợi được xem những vụ án hình sự khó tin trong các tập dài một giờ của bộ phim tài liệu / tội phạm này. Mỗi tập phim đều giới thiệu cho người xem về vụ giết một nạn nhân được nhiều người biết đến. Các thám tử phải tìm ra kẻ đã bắn và kẻ đứng sau âm mưu giết người. Vụ việc ban đầu được giao cho cảnh sát, người này kết luận kẻ nổ súng cũng đã lên kế hoạch gây án. Người hâm mộ đang mong chờ “Chủ mưu giết người: Phần 2 Tập 10. ” Bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi sẽ tiết lộ ngày phát hành tập mới nhất, cách xem và cốt truyện chương trình trong bài viết này.

Mastermind of Murder Season 2

Mastermind of Murder Season 2

Đọc thêm: Hẹn hò với Jeff Bezos là ai? Kẻ chủ mưu đằng sau cuộc sống tình yêu của Amazon

Mastermind of Murder Season 2 Tập 10 Ngày phát hành

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, “Mastermind of Murder Season 2 Episode 10”Sẽ phát sóng. Tập phim sẽ phát sóng lúc 7 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên Oxy. Vào chủ nhật hàng tuần, khán giả sẽ được xem tất cả các tập của mùa.

Cũng nên đọc: Den Of Thieves Kết thúc Giải thích: Ai là kẻ chủ mưu thực sự?

Tôi có thể xem Mastermind Of Murder Season 2 Tập 10 ở đâu?

Chủ mưu giết người Phần 2 Tập 10 sẽ có trên Oxy. Tất cả các tập đều có trên trang web của Oxy. Để xem tất cả các tập có sẵn thông qua phát trực tuyến, trước tiên người dùng phải đăng ký với trang web và nhập thông tin đăng nhập của họ. Một cách khác để xem các tập phim là thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Người hâm mộ có thể thuê hoặc mua một tập hoặc toàn bộ phần thông qua Amazon Prime Video. Bạn cũng có thể xem các tập này trên iTunes.

Mastermind of Murder Season 2 Episode 10

Mastermind of Murder Season 2

Tóm tắt lại kẻ chủ mưu giết người phần 2, tập 9

Tập thứ chín, ‘Sparring Partners,’ bắt đầu với phần lồng tiếng của Thám tử Kreps xác nhận sự nghi ngờ của Mabel rằng anh ta là Glitter Guy. Kreps thừa nhận rằng anh ta khó có thể sống bằng đồng lương do sở cảnh sát cung cấp. Do đó, anh ấy chấp nhận các công việc khác, chẳng hạn như bảo mật và tư vấn. Do đó, anh ta quen với việc giả mạo bằng chứng và thay đổi các câu chuyện vụ án giết người. Trong khi đó, Mabel giải thích rằng rất có thể thám tử Kreps đang làm việc cho một kẻ chủ mưu đang cố gắng gài bẫy cả ba vì cái chết của Bunny.

Khi Oliver đến, anh ta tiết lộ rằng xét nghiệm DNA đã chứng minh anh ta là cha của Will. Oliver cố gắng giao bà Gambolini cho Charles. Cuộc chiến của bộ đôi, tuy nhiên, tiết lộ rằng bức tranh Rose Cooper thực sự được giấu bên trong lồng của bà Gambolini. Bức tranh truyền cảm hứng cho Charles tìm kiếm Leonora Folger, mẹ của Bunny và chủ sở hữu ban đầu của tác phẩm. Như một lời đề nghị hòa bình, Alice đến thăm Mabel và đưa cho cô một câu đố. Mabel từ chối cho Alice cơ hội thứ hai vì cô ấy không tin tưởng cô ấy.

Mastermind of Murder Season 2 Episode 10

Mastermind of Murder Season 2

Oliver va chạm với Teddy, và hai người đàn ông đánh nhau. Oliver nói với Teddy rằng anh ta là cha ruột của Will nhưng yêu cầu anh ta giữ bí mật vì tình yêu dành cho Will. Teddy rất vui khi được giữ bí mật. Charles phát hiện ra Leonora Folger đang ở viện dưỡng lão và nhận ra người phụ nữ mà anh gặp tại đài tưởng niệm Bunny là Rose Cooper. Khi Charles gặp Rose, anh phát hiện ra một bức tranh khác ẩn bên dưới bức tranh. Tác phẩm thứ hai cho thấy Charles và cha của anh ta ở phía trước Arconia. Charles trả lại bức tranh cho Rose, người này giải thích rằng cô ấy đã phải chạy trốn do một mối đe dọa không xác định. Mabel cuối cùng đã tiến gần hơn đến việc xác định ai là kẻ chủ mưu.

Giới thiệu về chương trình

Trong loạt phim dài một tiếng phải xem này, tội ác không bao giờ được giải quyết một cách đơn giản sau khi kẻ giết người được phát hiện. Thay vào đó, những bí ẩn về vụ giết người này tiết lộ hai điều: ai đã bóp cò và ai đứng sau tất cả. Mỗi tập phim theo sau cuộc điều tra về một vụ giết hại một nạn nhân không nghi ngờ và được yêu mến, với những manh mối ban đầu khiến cảnh sát tin rằng hung thủ cũng đã nghĩ ra âm mưu. Tuy nhiên, khi cuộc điều tra tiếp tục, rõ ràng là không phải mọi thứ đều như nó xuất hiện. Thủ phạm của tội ác tày trời không phải là kẻ đã lên kế hoạch tấn công một cách cẩn thận và có chủ ý mà là một con tốt trong âm mưu của kẻ khác. Những kẻ thao túng bậc thầy đằng sau các tội ác được tiết lộ khi các lớp xoắn của các vụ án được làm sáng tỏ.

Cũng nên đọc: SEAL Team Season 6 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *