ANIME

Black Clover Chap 338 Spoiler: Yami’s Sister!

Chương cuối tiết lộ cái chết của Asta trước các thành viên Black Bull khác bởi Nacht. Mọi người đều rất sốc khi biết tin này và quyết định xác định vị trí của anh ta. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​bảng điều khiển của Asta, nơi anh ấy hoàn toàn lành lặn, và bạn của Yami đã giới thiệu anh ấy. Tên anh ta là Ryuya Ryudo, và anh ta là Shogun của đất nước. Anh ta nói với anh ta rằng bạn bè của anh ta đã chữa lành anh ta và Liebe, và rằng họ đang ở Vùng đất của Mặt trời, xa Vương quốc Cỏ ba lá.

Black Clover Chap 338 Spoiler: Yami's Sister!

Anh ấy cũng bộc lộ khả năng biết mọi thứ về bất kỳ ai chỉ bằng cách nhìn vào họ. Ryuya Ryudo biết rằng Vương quốc Cỏ ba lá hiện đang chiến đấu với một kẻ thù mạnh. Cuối cùng, anh ta dặn dò anh hãy tăng lực trước khi bước vào trận chiến cuối cùng. Bây giờ, chúng ta sẽ xem cách đào tạo mới của Asta trong chương tiếp theo.

Black Clover Chap 338 Spoiler

Cuối cùng, các bản sửa lỗi và bản quét thô của Black Clover Chap 338 đã được phát hành. Chương tiếp theo sẽ trình bày một số sự kiện ở đất nước Hino. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận.

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với phần tiếp theo của bảng điều khiển Land of the Sun. Asta sẽ hỏi Ryuudou ý nghĩa của “Đại tướng.” Anh ta sẽ trả lời rằng nó giống như “Vua Pháp thuật” của Vương quốc Cỏ ba lá. Asta sẽ nói với Ryuudou rằng anh ấy trông không mạnh mẽ như vậy bởi vì anh ấy không cảm nhận được bất kỳ phép thuật nào từ anh ấy. Người phụ nữ Tsundere sẽ tức giận và đưa Asta đi tham quan. Người dân Vùng đất Mặt trời không sử dụng ma đạo thư. Thay vào đó, họ sử dụng “cuộn giấy” cho phép họ tạo ra nhiều khả năng ma thuật khác nhau. Asta sẽ tìm thấy một số Tatoes và cảm thấy nhớ Lily và Yuno. Giống như Asta, Ryuudou cũng không có sức mạnh ma thuật / phù thủy, nhưng anh ấy có thể nhìn thấy số phận của bất kỳ ai từ đôi mắt của mình. Ryuudou sẽ di chuyển hai thường dân từ một nơi, và đột nhiên bọn cướp tấn công ở đó. Asta sẽ tự hỏi liệu anh ấy đã cứu dân thường “do ngẫu nhiên” hay “sử dụng khả năng nhìn thấy mọi thứ.” Tên của người phụ nữ Tsundere là “Ichika”, và cô ấy là em gái của Yami. “Yami là họ của họ.” Ichika sẽ đánh bại bọn cướp ngay lập tức, và mọi người đã cổ vũ cô ấy, nói rằng, “Yami-dono, bạn là người giỏi nhất!” Ichika là một trong 7 thành viên của “Ryuzen”, hay còn gọi là “Dragon Zen.”

Ở đây chúng tôi kết thúc các phần phá hủy của Black Clover Chap 338. Bên dưới, chúng tôi đã chèn các bản quét thô giống nhau.

Sau khi biết mọi thứ về Heart và Spade Kingdom, đây là lúc để xem môi trường của đất nước mới. Ryuya Ryudo, bạn thời thơ ấu của Yami, tự giới thiệu mình là Tướng quân của đất nước. Do đó, khả năng cao là Yami cũng xuất thân từ hoàng tộc của vương quốc này, giống như trường hợp của Yuno.

Cuối cùng, Ryudo nói với Asta đã đến lúc phải tăng cấp độ của mình. Nó có nghĩa là anh ta đã quyết định đào tạo anh ta với những khả năng mới. Trong quá khứ, Yami đã nói rằng đất nước của anh ấy là một chuyên gia trong việc sử dụng katana và cảm nhận Ki. Vì vậy, có lẽ Asta sẽ học được điều gì đó nâng cao về nó, điều này sẽ giúp anh ta chiến đấu chống lại Ma thuật Thời gian.

Mặt khác, Nacht đang làm nhiệm vụ với Black Bulls để tìm Asta. Và các đội trưởng đã thành lập một đội với Yuno để chiến đấu chống lại Lucius. Bây giờ, mọi thứ đã trở nên quá thú vị, và hãy xem Chương tiếp theo sẽ trình bày điều gì.

Black Clover Chap 338 Ngày phát hành

Theo các quan chức, Black Clover Chap 338 sẽ phát hành trong tuần này vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, vì không có thời gian gián đoạn nhưng có một ngày trì hoãn. Ngoài ra, những kẻ phá hoại đã được xác nhận của Chương 338 sẽ xuất hiện trong bốn ngày tới. Trong Chương tiếp theo, chúng ta có thể chứng kiến ​​một cái nhìn thoáng qua về quá trình đào tạo của Asta ở Vùng đất Mặt trời.

Cũng nên đọc: Black Clover Chương 338: Khóa đào tạo mới của Asta!

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/black-clover-chap-338-spoiler-em-gai-cua-yami-110543.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *