ANIME

Young Sheldon Season 6 Episode 1: Ngày phát hành và nơi xem

Người được yêu thích nhất Thuyết Vụ nổ lớn spin-off, Young Sheldon, sẽ có một Phần khác trong năm nay. Tất cả được thiết lập để công chiếu vào Ngày 29 tháng 9 năm 2022Bộ truyện sẽ cho thấy phần tiếp theo của cuộc đời mà Sheldon trải qua.

Sheldon thời trẻ là ý tưởng của Jim Parson, Nhân vật đóng vai Sheldon Cooper trưởng thành. Nó được đưa vào cuộc sống bởi Steven Molaro và Chuck Lorre vào ngày 2 tháng 11 năm 2017. Nhân vật do Iain Armitage thủ vai, người đã thể hiện nhân vật một cách hoàn hảo và cuối cùng đã giành được Giải thưởng Nghệ sĩ Trẻ năm 2018.

Sự nổi tiếng của mùa đầu tiên đã dẫn đến việc các nhà sản xuất phải gia hạn chương trình thêm 6 mùa nữa Nhưng dựa trên nhiều báo cáo khác nhau, mùa thứ 7 có thể sẽ là mùa cuối cùng.

Young Sheldon: Câu chuyện về thần đồng vụng về

Sheldon Cooper, một đứa trẻ đặc biệt tài năng, sống ở Texas với gia đình bốn người khác của mình. Cha của anh ấy, George Cooper là một huấn luyện viên Bóng đá, trong suốt loạt phim, cuối cùng bị mất việc và cố gắng hết sức để quản lý chi phí. Mẹ của Sheldon Marylà một người phụ nữ rất sùng đạo, nuôi con nhiều hơn mức cần thiết.

Sheldon

Sheldon và bố của anh ấy

Anh trai của anh ấy, Georgie là một nhân viên hàng không muốn trở thành người mẫu vào một ngày nào đó. Anh ấy lớn lên trở thành một người lớn có hộp sọ dày nhưng quan tâm sâu sắc khi anh ấy cảm thấy thích điều đó. Anh em sinh đôi của Sheldon, Missy là một cô gái quyến rũ với trí thông minh cảm xúc cao. Cô ấy thường cảm thấy bị bỏ rơi nhưng rất trưởng thành và giúp đỡ Sheldon vào những lúc mà trí thông minh của anh ấy không đủ.

Năm 9 tuổi, anh đi học trung học và thông minh hơn nhiều so với các giáo viên của mình. Sheldon thường không biểu lộ cảm xúc và sự đồng cảm, anh ấy cũng nói ra bất cứ điều gì trong đầu, điều này mang lại chủ đề hài hước cho chương trình.

Loạt phim về tuổi mới lớn này thể hiện hoàn hảo dòng thời gian tại sao Sheldon lại giống như anh ấy trong The Big Bang Theory.

Young Sheldon Phần 5: Tóm tắt

Phần 5 ra mắt 7 tháng 10 năm 2021, và có tổng cộng 22 tập. Sheldon đã lớn hơn, và gia đình có nhiều kịch tính hơn đang đến với họ. George đi trên con đường không chung thủy nhưng cảm thấy tội lỗi. Thiết lập Meemaw a cửa hàng cờ bạc và có sự tham gia của Georgie. Georgie mặc dù đã có một khoảng thời gian vui vẻ với một người phụ nữ lớn tuổi hơn người mà anh ta nói dối và cuối cùng cô ấy có thai.

Sheldon thời trẻ

Missy và Sheldon

Missy có một cuộc chia tay khủng khiếp, và cha cô ấy giúp an ủi cô ấy, và cô ấy kết thúc việc kinh doanh nhỏ của mình một thời gian. Do Georgie có con ngoài giá thú, nhà thờ họ đến lấp đầy bởi đủ loại tin đồn.

Sheldon trẻ tuổi, mặc dù, có những vấn đề của riêng mình. Anh ấy đã đến bờ vực dậy thì và nổi mụn đầu tiên, điều này khiến anh ấy phải nhờ nhiều người lớn hướng dẫn để vượt qua nó. Mandycô gái mang con của Georgie, thấy Georgie trung thực trong việc chăm sóc đứa bé, nên cô đã tha thứ cho anh ta vì đã nói dối về tuổi của mình.

Meemaw và Georgie, các đối tác kinh doanh, đến Mexico cho “Mục đích kinh doanh”. Đáng buồn thay, họ cuối cùng lại bị bắt và bị tống vào tù.

Đây là toàn bộ cốt truyện mà phần thứ 5 tiếp nối. Nó có một số tính năng quan trọng nhất trong cuộc đời của Sheldon, và mùa 6 sẽ chỉ quan trọng hơn nhiều.

Young Sheldon Phần 6 Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Phần 6, Tập 1 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Các tập mới sẽ phát sóng vào thứ Năm hàng tuần.

Phần này sẽ tiếp tục với cốt truyện mà tập 22 của phần 5 đã kết thúc. Dựa trên 1992-1993Nó sẽ cho thấy Sheldon trải qua thời kỳ dậy thì vụng về, tất cả trong khi gia đình anh đang gặp khó khăn.

Tập 1 sẽ cho thấy cha của Sheldon, George, vào tù để bảo lãnh con trai của ông và Meemaw ra ngoài. Mặt khác, Georgie rất hào hứng khi được làm cha và muốn trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Anh ấy cũng nghĩ về những cái tên mà anh ấy sẽ đặt cho con mình. Mary phải đối mặt với sự phẫn nộ của nhà thờ khi lời của con trai bà được truyền ra. Cô ấy cảm thấy bị phớt lờ và không cần thiết.

Xem Young Sheldon Phần 6 ở đâu?

Tất cả các tập của chương trình đều có sẵn theo yêu cầu trên các nền tảng phát trực tuyến lớn như Prime Video, Vudu, Netflix, HBO Max và Paramount Plus. Khán giả Mỹ cũng có thể xem tại 20:00 trên CBS.

Cũng nên đọc: Big Sky Season 3: Mọi thứ bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.