ANIME

Dead Meat Kill Count Tập 30 Ngày phát hành: Một bộ phim kinh khủng khác được phân tích

Trong khi xem một bộ phim kinh dị thực sự hay, bạn có thể đã ít nhất một lần tò mò về việc có bao nhiêu người chết trong nền khi bạn tập trung vào bỏng ngô, giả vờ như bạn không sợ hãi.

Chà, Thịt chết là kênh hoàn hảo cho Người nghiện adrenaline những người, vì bất cứ lý do gì, luôn đếm những thứ chẳng hạn như Những vụ giết người trong Phim kinh dị. Chưa kể, thời gian và theo cách nào. Vừa ghê rợn vừa lạnh lùng, Dead Meat là một bộ truyện khá thú vị nếu bạn không bận tâm đến một “Little” Gore.

Được dẫn chương trình bởi James A. Janisse, người tự mô tả rằng bản thân bị ám ảnh bởi khía cạnh rùng rợn của các bộ phim, Xác chết được phát sóng vào tháng 4 năm 2017. Kể từ đó, kênh này đã nhất quán trong việc tải lên các Tập “Số lượng giết người” này mỗi tuần.

Các tập này bắt đầu với James một cách hài hước Cung cấp một bản tóm tắt của bộ phim, sau đó là đếm mỗi lần giết và thời gian nó xảy ra. Dựa trên những cách gây sốc của những lần giết người này, James cũng thưởng cho một số trường hợp tử vong nhất định với các danh hiệu như Cưa vàng để giết người tuyệt vời nhất, Linh cảm Primo, được sử dụng cụ thể trong Phim đích cuối cùng và Xác chết tuyệt vời nhất, được trao cho thây ma đẹp nhất trong các bộ phim về thây ma.

Thịt chết tiệt tập 28: Tóm tắt

Trong tập trước, James Janisse đã Đánh giá bản làm lại năm 2010 của bộ phim “Người sói”. Tập 30 Minute này ra mắt vào 16 tháng 9 năm 2022. Người Sói, do chính những người sáng tạo ra Cat In The Hat mang đến cho chúng ta, được mô tả là bộ phim tệ nhất mà Universal Studios từng làm. Tuy nhiên, bộ phim này có số lượng Kill là 31 người, hầu hết trong số họ là dân làng bị cuốn vào trận ma sói điên cuồng.

Người sói

Người sói

Người dẫn đầu chính là Lawrence Talbot, do Benicio Del Toro, người cũng là nhà sản xuất của bộ phim thủ vai. Anh ấy được gửi một lá thư bởi Gwen Conliffegiải thích sự mất tích bí ẩn của anh trai Lawrence Ben Talbot. Khi anh ấy đến Blackmoor, nơi gia đình anh sinh sống, anh phát hiện ra rằng anh trai mình đã bị giết, nhưng theo một cách rất kỳ lạ. Câu chuyện sau đó theo sau Lawrence khi anh khám phá ra bí ẩn đang ám ảnh ngôi làng và bản thân anh.

Kill đầu tiên, được chiếu 6 phút trong phim, được cho là do một người sói “ngoài màn ảnh” thực hiện. Mặc dù bộ phim này có 31 người chết, nhưng nó không phải là con số cao nhất đã qua. Bộ phim “Zombieland: Double Tap (2019)” giành ngôi vương với gần 400 mạng.

The Werewolf cuối cùng đã kiếm được hai giải thưởng cho Kẻ giết người. Một là “Cưa vàng” cho Những Nyes Constable Cái chết khủng khiếp và gây sốc, và cái chết còn lại là “Dull Machete” vì xác chết của Carter không thể nhận dạng được. Rất tiếc!

Đối với tập thứ 29, nó đã bị hoãn lại và không có video nào được tải lên trên Kênh của Thịt Chết. Nó sẽ chiếu bộ phim “Seed Of Chucky” năm 2004.

Seed of Chucky

Ảnh tĩnh từ bộ phim “Seed Of Chucky”

Bạn vẫn có thể xem các tập cũ hơn của Dead Meat có phim này. Mặc dù có đề cập đến số lượng giết người, nhưng James không thực sự đi sâu vào chi tiết về bộ phim.

Cũng nên đọc: Tập nào Hershel chết trong xác sống?

Dead Meat Tập 30: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Vì loạt phim phát hành số lượng tiêu diệt mới vào thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần, Dead Meat Tập 30 sẽ được tải lên vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát sóng vào Chủ nhật tuần này, ngày 18 tháng 9, rất tiếc đã bị hoãn lại do chính sách của YouTube.

Tôi đã cố gắng cả ngày, nhưng có vẻ như Seed sẽ không ra mắt vào ngày mai, hoặc ít nhất là không phải vào buổi sáng. pic.twitter.com/FIfEMUc0fa

– Thịt chết (@deadmeatjames) ngày 18 tháng 9 năm 2022

Nếu Dead Meat theo lịch trình trước đó, tập tiếp theo sẽ có bộ phim ác mộng “Curse Of Chucky (2013), được đạo diễn bởi Don Mancini, tác giả của loạt phim Child’s Play.

Lời nguyền của Chucky Xoay quanh Nica, người bị liệt và cháu gái của cô, Alice. Bộ phim này cho chúng ta thấy nguồn gốc của Chucky và linh hồn của Charles Lee Ray sở hữu anh ta đã chết như thế nào. Nó chứa đầy những cảnh giết người bằng đồ họa chắc chắn sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng.

Các phim tiếp theo trong dòng là Cult of Chucky, loạt phim Scream và Dude Bro Party Massacre III (2015). Về số lượng Kill, Hãy xem toàn bộ tập vào thứ Sáu tuần này để biết thêm về bộ phim và những giải thưởng mà James cuối cùng đã trao cho nó.

Xem Đếm Số Giết Thịt Chết Tập 30 ở đâu:

Số lượng giết chết của Dead Meat có thể được xem miễn phí trên Kênh YouTube chính thức của nó. Công chiếu vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với các tập kéo dài 30-50 phút. Bạn cũng có thể xem podcast và các video tải lên tương tự trên kênh.

Nếu bạn quan tâm đến việc Nghe Podcast By the Dead, hãy đến với Megaphone, và để biết các bản xem trước độc quyền và nội dung bổ sung, hãy truy cập Creators Patreon. Mua hàng thịt chết độc quyền và mát mẻ tại Cửa hàng thịt chết.

Cũng nên đọc: Câu chuyện có thật đằng sau The Conjuring: The Horror mở ra

Leave a Reply

Your email address will not be published.