ANIME

Những Marauders Trong Bộ Harry Potter Là Ai?

Những Marauder trong loạt phim Harry Potter là ai? vì sao chúng ta lại nói về Marauders? bởi vì vì có kỹ năng một loạt phim Harry Potter sắp ra mắt trên HBO. Tuy nhiên, không có xác nhận. Nhưng chỉ kỹ năng thuần tuý thôi cũng đã khiến người hâm mộ tò mò về tình tiết của bộ truyện sắp ra mắt. Tất cả những gì ai cũng có thể nghĩ và mong đợi ở loạt phim thế hệ là câu chuyện về Marauders. Mặc dù câu chuyện có thể tiếp tục với nhiều điều khác nhưng tại thời khắc này, câu chuyện thú vị nhất chỉ có thể là về Marauders.

Tất cả các Marauder đóng một vai trò rất quan yếu trong sự trưởng thành và phát triển của Harry; Potter trong sách và trên màn ảnh nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về những Marauder trong Bộ truyện Harry Potter là ai?

Những Marauder trong Harry Potter là ai?

Marauders trong Bộ truyện Harry Potter là một nhóm tứ học trò Gryffindor đã theo học tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts từ năm 1971 tới năm 1978. Nhóm tứ người bao gồm James Potter (thân phụ của Harry Potter), Remus Lupin, Sirius Black và Peter Pettigrew. Trong suốt những năm 1970, Hogwarts là thiên đường cho tất cả các Pháp sư người Anh. Nếu loạt phim sắp tới dựa trên Marauders, người hâm mộ có thể thấy những vị trí cổ điển như Đại sảnh đường và phòng sinh hoạt chung Gryffindor.

Marauders trong loạt phim Harry Potter

Lily Evans và James Potter

James Potter yêu Lily Evans trong suốt những năm 70. Có thể nói rằng sẽ không có Harry Potter nếu không có Marauders. Như series Marauders chỉ có cuộc sống tình cảm của thân phụ và mẹ trước khi họ qua đời. Marauders phát xuất hiện rằng Remus Lupin trở thành một con sói, vì vậy những cậu ốm xíu khác quyết định trở thành animagi trong quá trình chuyển đổi của anh ta. Thủ tục trở thành một animagi rất tiêu biểu và thường bao gồm một số phép thuật tuyệt hảo.

tới đây, người chơi chắc hẳn đã hiểu rằng chúng không được gọi là Ngạnh, Bàn chân, Moony và Đuôi giun nếu không có lý do. Marauder có sức mạnh phép thuật đáng ngạc nhiên và họ đã thực hiện một số phép thuật truyền thống, đây sẽ là cách chữa trị cho đầu của Potter nếu bộ truyện nói về Marauders.

Điều gì sẽ xảy ra nếu loạt phim Marauders được sinh sản?

Giả sử loạt phim sắp tới sẽ có câu chuyện về Marauders. Người hâm mộ sẽ có thể hiểu được lập trường của họ dành cho Snape. Câu hỏi Snape là nhân vật phản diện hay hero luôn khiến các Thủ trưởng Potter băn khoăn. Trong quá trình học, Snape bị Marauders bắt nạt thậm tệ và mếch lòng tin vào Lily. Marauders luôn là một kẻ bắt nạt ở Hogwarts và thích phá vỡ các quy tắc.

Các Thủ lĩnh Potter cũng sẽ có thể thưởng thức câu chuyện tình yêu của James Potter và Lily Evans. Mặc dù, phần tốt nhất sẽ là nhìn thấy hành động của Chúa tể Voldemort vào những thời khắc đó. Anh ta đã thịt James và Lily, và sẽ thật tuyệt nếu biết câu chuyện đằng sau sự phản bội của Peter Pettigrew

Marauders trong loạt phim Harry Potter

Voldemort trong trận chiến

Cũng nên đọc: 20 sự thực về Harry Potter người chơi chưa biết

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các người chơi phải nắm được ý tưởng cơ phiên bản về các Marauder trong loạt phim Harry Potter và tầm quan yếu của chúng. Nếu người chơi muốn chúng tôi đề cập tới nhiều chủ đề hơn như thế này. Cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *